Facebook group cover photo size nào phù hợp nhất với kênh của bạn?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Facebook group cover photo size khá quan trọng với một doanh nghiệp. Vậy để facebook group cover photo size bao nhiêu thì hợp lý?
kích thước facebook group cover

Với hoạt động kinh doanh, ảnh đại diện/ ảnh bìa của các kênh trên mạng xã hội cần chú trọng. Đây là “bộ mặt” của doanh nghiệp nên ảnh trên các trang mạng đề phải hoàn thiện, trong đó không thể thiếu kích cỡ ảnh bìa nhóm. Cùng tìm hiểu facebook group cover photo size nào đúng nhất cho các doanh nghiệp.

kích thước facebook group cover
Facebook group cover photo size nào phù hợp nhất với kênh của bạn?

1. Đâu là facebook group cover photo size chuẩn?

Từ trước tới nay khi đặt ảnh bìa cho nhóm kênh kinh doanh trên mạng xã hội, người ta thường thắc mắc thế nào là facebook group cover photo size đúng nhất? Các nhà thiết kế hình ảnh sau thời gian nghiên cứu đã đưa ra kết luận phù hợp nhất cho cover photo. 1640 x 856 pixels chính là facebook group cover photo size đạt chuẩn nhất. Trong đó tỉ lệ của biểu ngữ trong cover photo sẽ là 1.91:1

kích thước ảnh bìa nhóm chuẩn
Đâu là facebook group cover photo size chuẩn?

Vì sao có số liệu trên của facebook group cover photo và biểu ngữ? Nếu tuân theo kích thước trên, ảnh bìa nhóm và biểu ngữ trong đó sẽ không “chạy” đi mất trên giao diện. Cả điện thoại máy tính đều có thể sử dụng kích thước này cho ảnh bìa nhóm. Qua đó có thể nhìn được trọn vẹn hình ảnh của công ty một cách đẹp nhất.

2. Tầm quan trọng khi để đúng kích cỡ ảnh bìa nhóm facebook

Ngược lại, nếu không theo chuẩn kích thước của group cover photo thì chuyện gì xảy ra?

Nghe thật như đùa đúng không? Xét trên thực tế, nếu “phần nhìn” đã không đáp ứng tốt thì “phần nghe” (thuyết phục khách hàng) cũng gặp khó khăn theo. Dù chỉ là thành phần nhỏ trong vô số yếu tố tạo nên thương hiệu nhưng facebook group cover photo có sức ảnh hưởng không hề nhỏ. Nhất là cách ngành hàng đòi hỏi tính thẩm mĩ cao, thì tất cả mọi mặt gồm cả ảnh bìa nhóm đều phải chỉnh chu. Vì thế nên cân nhắc, điều chỉnh kĩ lưỡng kích thước cover photo nhóm facebook cũng như biểu ngữ trong đó để có giao diện hoàn hảo nhất.

tầm quan trọng của việc đặt đúng cách
Tầm quan trọng khi để đúng kích cỡ ảnh bìa nhóm facebook

MC Nghi

Klook.com
Klook.com
Klook.com