Ảnh bìa facebook cực lung linh khiến bạn chỉ muốn để ngay

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Bài viết này tổng hợp những mẫu ảnh bìa Facebook tuyệt đẹp làm profile thêm thu hút, và bạn sẽ muốn lưu về "triển liền" thôi!

Ảnh bìa facebook đẹp

Để tạo ấn tượng cho trang cá nhân có nhiều hình thức, ngoài ảnh đại diện thì một tấm ảnh bìa đẹp cũng quan trọng không kém. Bài viết này tổng hợp những mẫu ảnh bìa Facebook tuyệt đẹp làm profile thêm thu hút, và bạn sẽ muốn lưu về “triển liền” thôi!

Hướng dẫn cách tạo Facebook Avatar phiên bản hoạt hình

Facebook của bạn đã đủ bắt mắt chưa? Về ảnh đại diện tất nhiên cũng “dày công đầu tư” rồi, vậy còn ảnh bìa? Có một sự thật là dù ảnh đại diện có đẹp cấp mấy, nếu thiếu đi ảnh bìa “ăn ý” thì khó lòng hoàn hảo được. Giờ đây có vô vàn kiểu ảnh bìa xinh xắn để chọ lựa cho trang cá nhân của mình.

Ảnh bìa được phân theo nhiều chủ đề: Tình cảm, nhẹ nhàng, độc đáo, hài hước, ấn tượng, thậm chí còn…gây sốc! Cũng có thể là về con người, cảnh vật, muôn thú, trẻ em, gia đình, bạn bè, cặp đôi, các câu châm ngôn/ câu nói hay, kí hiệu/con sô/biểu tượng, … Tùy vào tính cách của chủ nhân mà ảnh bìa sẽ được chọn để phù hợp nhất với trang cá nhân.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẫu ảnh bìa Facebook đẹp và ý nghĩa nhất theo ý kiến khách quan. Hi vọng sẽ giúp mọi người có profile hoàn mĩ hơn.

Tổng hợp ảnh bìa Facebook đẹp:

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com