Bamboo Airways xuất sắc “lội ngược dòng” tâm “bão” Covid-19

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Nhiều biến động cho tất cả ngành nghề năm đại dịch 2020, hàng không cũng không ngoại lệ. Nhưng hãng Bamboo Airways đã xuất sắc vượt qua khó khăn.

bamboo airways
2020 có thể được xem là năm của Bamboo Airways trong ngành hàng không
2020 có thể được xem là năm của Bamboo Airways trong ngành hàng không

Có thể nói hàng không là một trong những ngành nghề chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đại dịch covid-19. Hàng loạt hãng phải tạm ngưng hoạt động, cắt giảm tối đa nhân sự. Tuy nhiên giữa “tâm bão” dịch bệnh, hãng hàng không Bamboo Airways vẫn duy trì hoạt động vững chắc. Năm 2020 hãng đã gặt hái được nhiều thành công. Cùng tìm hiểu do đâu mà hãng này làm được như vậy.

Tình hình chung ngành hàng không năm 2020

Để hiểu rõ hơn về bối cảnh ngành hàng không đã trải qua những ảnh hưởng nặng nề nào trong bối cảnh dịch corona hoành hành. 60% tổng doanh thu toàn ngành, khoảng trên 118 tỉ đô la Mĩ. Đây là con số “khủng” mà hàng không thất thoát năm 2020. Riêng Việt Nam, con số này cũng đã “đạt” ngưỡng tỉ đô la Mĩ.

13 ngàn nhân viên của United Airlines phải thôi việc. Singapore Airlines biến chiếc máy bay A380 thành nhà hàng để duy trì kinh doanh. Rất nhiều hãng khác phải tạm đóng cửa.

Đội ngũ nhân viên Bamboo Airways tận tình
Đội ngũ nhân viên Bamboo Airways tận tình

Thế nhưng trong “bức tranh” ảm đạm đó vẫn có một “tia sáng” cho ngành hàng không nói chung. Đó là việc hãng Bamboo Airways vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ và duy trì vững chắc kinh doanh năm 2020. Dù bao trở ngại, Bamboo vẫn giữ vững các hoạt động như không gì co thể ảnh hưởng đến họ.

Giờ bay, chuyến bay, đường bay, chất lượng chuyến bay, đội ngũ nhân viên,… Tất cả đều không đổi hay cắt giảm, thậm chí còn được nâng cấp hơn. Đặc biệt là vẫn tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng tránh dịch covid-19. Mục đích là tạo sự yên tâm cho khách hàng, và tạo niềm tin cho mọi người cùng nhau vượt qua đại dịch.

Cách Bamboo Airways vượt qua Covid-19

Hãng Bamboo Airways tiếp tục mở rộng kinh doanh dù tình hình Covid-19 căng thẳng
Hãng Bamboo Airways tiếp tục mở rộng kinh doanh dù tình hình Covid-19 căng thẳng

Những gì Bamboo Airways đã làm trong năm 2020:

  • Trang bị máy bay Boeing lớn và hiện đại hơn
  • Tổng số chuyến bay trong năm vượt mốc 10% so với năm ngoái
  • Lượt khách vượt chỉ tiêu giúp Bamboo Airways trở thành hãng hàng không hàng đầu trong việc phục hồi kinh doanh tình hình dịch bệnh
  • “Tiếp” thêm dòng máy bay phản lực Embraer E195
  • Mạnh tay mở thêm 5 đường bay giữa Côn Đảo với các thành phố chủ lực
  • Nhiều đường bay thẳng kèm hạng bay thương gia được đẩy mạnh, đây là lợi thế của Bamboo Airways
  • Giữ đúng giờ bay, chuyến bay, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Với những hành động quyết đoán và đầy tiềm năng thế này. Chắc chắn Bamboo Airways vừa là “tân binh đáng gờm”. Vừa là niềm hi vọng cho ngành hàng không toàn cầu nói chung và hàng không Việt Nam nói riêng. Hãng vẫn đang tiếp tục đề ra những hướng đi tích cực để phát triển doanh nghiệp cũng như đóng góp cho ngành hàng không quốc gia.

Nguồn: vnexpress.net

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com