Robert Pattinson nhiễm Covid-19

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
robert pattinson nhiem covid-19

Nam diễn viên người Anh Robert Pattinson vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào hôm qua, thứ Năm 3/9/2020. Vì lý do này, đoàn phim “The Batman” phải tạm dừng sản xuất và nêu bật những nỗ lực của ngành để trở lại kinh doanh sau nhiều tháng ngừng hoạt động do đại dịch gây ra.

Hãng phim Warner Bros. cho biết trong một tuyên bố rằng “một thành viên của đội ngũ sản xuất “The Batman” ở Anh đã xét nghiệm dương tính với corona virus, nhưng không cho biết tên. “Việc quay phim tạm thời bị tạm dừng,” hãng phim nói thêm, nhưng không cho biết trong bao lâu.

Variety, Hollywood Reporter và Vanity Fair đều trích dẫn các nguồn nói rằng người có kết quả dương tính là Pattinson, ngôi sao sáng giá nhất của bộ phim.

Đại diện của Warner Bros. và Pattinson đã không trả lời các cuộc gọi và bất cứ phỏng vấn nào. Vì thế không ai rõ Pattinson, 34 tuổi, được biết đến với vai diễn đột phá trong loạt phim ma cà rồng “Chạng vạng”, đang bị các triệu chứng COVID-19 ở mức độ nào.

Được biết bộ phim “The Batman” mới được quay trở lại ở phía bắc London chỉ ba ngày trước sau khi bị đóng cửa vào giữa tháng 3, cùng với hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình khác trên khắp thế giới do Covid-19.

Trong bộ phim lần này, Robert Pattinson đóng vai người hùng truyện tranh, theo ước tính chỉ còn khoảng ba tháng để quay. Bản phát hành của phim cũng đã được lùi lại vào đầu năm nay từ tháng 6 năm 2021 đến tháng 10 năm 2021.

Theo Reuters

MC Kiet