Tăng vượt bậc tới 480% của cổ phiếu Koss nhờ giao dịch trực tuyến

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Khi thị trường đang khá mất ổn dịnh, cổ phiếu Koss "lội ngược dòng" tăng đáng kể, nhờ tích cực thúc đẩy kinh doanh giao dịch trực tuyến.

cổ phiếu koss
Tình hình cổ phiếu Koss gần đây rất khả quan với mức tăng tới 480%
Tình hình cổ phiếu Koss gần đây rất khả quan với mức tăng tới 480%

Trong khi các doanh nghiệp trên thị trường đang “đau đầu” vì tình hình cổ phiếu khá bấp bênh. Ngược lại, cổ phiếu Koss lại có mức tăng vượt trội lên tới 480%. Và tình hình này vẫn tiếp tục tiến triển chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Điều gì giúp doanh nghiệp này có sức tăng trưởng ấn tượng như vậy? Liệu đó có phải hướng đi lâu dài của thương hiệu? Cùng khám phá thêm tại bài viết này.

Nguyên nhân đằng sau sự thay đổi tích cực của cổ phiếu Koss

Thien Tu job post
Giao dịch trực truyến góp phần giúp cổ phiếu Koss tăng trưởng tốt
Giao dịch trực truyến góp phần giúp cổ phiếu Koss tăng trưởng tốt

Thông tin bất ngờ về cổ phiếu Koss tăng cao ngất ngưởng, trong khi trên thị trường tình hình không mấy khả quan. Ban đầu Koss có mức giá cổ phiếu tăng lên 58 đô la Mỹ 1 cổ phiếu. Nay mức đó đã được nâng lên tới 66 đô la Mỹ 1 cổ phiếu. Còn trên thị trường giá trị có xu hướng giảm xuống. Điển hình như Dow Jones và S&P 500 cổ phiếu giảm đi 2%. Mức tăng của doanh nghiệp Koss được cho là nhờ vào giao dịch trực tuyến.

Các nhà giao dịch trực tuyến đã cùng nhau khuyến khích các công ty kinh doanh hình thức này, trong đó có Koss. Mạng xã hội là kênh hợp lý để thúc đẩy giá trị cổ phiếu. Reddit, Wall Street Bets là các nhà đầu tư điển hình ưa chuộng giao dịch trực tuyến, khác với đầu tư kiểu truyền thống. Họ mua lại cổ phiếu, chứng khoán, sau đó bán với giá cao hơn. Để những kênh bán khống, các bên tin chắc rằng giá cổ phiếu sẽ thấp xuống, sẽ chịu thua lỗ. Cách thức này làm giá trị cổ phiếu ngày càng leo thang hơn.

Và mức tăng đáng kể

Mức tăng này của cổ phiếu Koss có phần đi ngược lại với thị trường
Mức tăng này của cổ phiếu Koss có phần đi ngược lại với thị trường

GameStop là một trong những doanh nghiệp đang cần thêm lượng cổ phiếu. Điều này thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hiện tại giá cổ phiếu GameStop đang là gần 348 USD. So với đầu tháng chỉ đạt mức dưới 20 USD. Bên cạnh đó còn có AMC Entertainment “chốt hạ” mức giá gần 20 USD, tăng trên 300% so với trước kia.

Về giá cổ phiếu Koss, tăng lần lượt từ 6 đô la lên 12 đô la, và tới nay đã cán mốc hơn 17.5 đô la một cổ phiếu. Tuy nhiên điều này không tác động đến hoạt động khác như “tung” mặt hàng mới hay tổng kết doanh thu theo quý. Bất ngờ hơn là doanh thu của Koss dang bị giảm đôi chút, và tình trạng này đã kéo dài 6 quý cho tới nay. Nhưng về cổ phiếu thì có bước tiến triển tốt trong suốt 5 năm qua. Trước kia chỉ ở mức 5 đô la, 2 đô la cố định trong năm ngoái, thấp nhất là 80 cent một cổ phiếu.

Nguồn: jsonline.com

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com