Mức tăng XRP kỉ lục chỉ với 1 ngày trong 3 năm trở lại đây

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Chỉ trong 1 ngày, doanh thu XRP tăng cao ngất ngưởng so với 3 năm qua nhờ sức mua bất ngờ. Cùng tìm hiểu thêm về sự việc này.

xrp
Khoản thu về của XRP gây sốc vì tăng vượt mức
Khoản thu về của XRP gây sốc vì tăng vượt mức

Thị trường kinh doanh đang “rúng động” khi thông tin mức doanh thu của XRP được ông bố. Đây là mức cao nhất trong suốt 3 năm, chỉ với 1 ngày để đạt được thành tích đáng nể này. Câu hỏi lớn nhất được đặt ra là làm thế nào để có mức tăng giá trị đó? Các doanh nghiệp và nhà phân tích đã đưa ra ý kiến gì trước việc này? Cùng Monday Career tìm hiểu thêm trong bài viết.

Mức tăng chóng mặt của doanh thu XRP

Thien Tu job post
Do đâu XRP tăng nhanh như vậy
Do đâu XRP tăng nhanh như vậy?

Giá trị XRP mới đây nhất đã có sự tăng trưởng bất ngờ làm giới kinh doanh và các doanh nghiệp không khỏi ngạc nhiên. Con số đạt được có thể nói là cao nhất từ 2017 đến nay, chỉ trong vòng một ngày đã làm được điều đó. Nhà phân tích cũng như các công ty “xôn xao” vì lí do giúp cho mức tăng của loại đồng tiền điện từ này. Họ đã đi chiến thuật gì để thu hút thúc đẩy giá trị tiền điện tử?

Đối với thị trường cổ phiếu chưa quá được chú trọng, ví dụ như GameStop, thì sự kiện tăng giá trị tiền điện tử càng gây bất ngờ hơn. Thời gian gần đây công chúng có sự tập trung mua đông đảo và sức mua mạnh hơn. So với 3 năm trước, đồng tiền điện tử đã leo thang. Cán mốc gần 0.51 đô la, tức là hơn 55%. Một thành tích đáng nể và tin vui cho thị trường đầu tư loại hình này.

Chiến lược của các thương hiệu trong tình hình giá trị hiện tại của XRP
Chiến lược của các thương hiệu trong tình hình giá trị hiện tại của XRP

Một số lí do là cơ sở cho sự tăng trưởng của XRP:

  • Hoạt động tích cực của nhóm Buy & Hold XRP, trên nền tảng Telegram. Lượng thành viên chính thức của nhóm này vượt mức 200 ngàn, và nhóm phải chuyển sang kênh khác. Kênh mới có tính năng tương tự nhưng lưu lượng hoạt động thoải mái hơn.
  • Sự chuyển hướng từ dogecoin sang XRP từ các nhóm Crypto-Pump. Những nhóm này là cảm hứng về hình thức hoạt động cho các nhóm như WallStreetBets. Các nhóm này tập trung vào các nhà bán lẻ điển hình như GameStop.

Kế hoạch của các doanh nghiệp

Trước khi giá trị XRP “lên như diều gặp gió”, tình hình thị trường đã có nhiều biến động, cụ thể như:

  • 400% là mục tiêu ngắn hạn mà GameStop đặt ra, điều này kéo theo mức tăng ở tuần vừa qua là hơn 80%.
  • Trước khi XRP “tung hoành”, 800% là cột mốc tăng cao vượt trội mà Dogecoin trên nền tảng meme đạt được.
  • Nhóm Buy & Hold XRP chưa dấu hiệu hạ nhiệt với cách thức tập trung vào đồng tiền điện tử.

Định mức hiện tại của XRP là tầm 0.45 đô la. Đợt tăng giá trị doanh thu này đã gỡ gạc lại cho lần rớt giá “không phanh”. Từ 0.55 đô la xuống chỉ còn 0.2 đô la cuối tháng 12 vừa rồi. Nguyên do là bởi bất đồng giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ với Ripple Labs tại thời điểm đó.

Nguồn: coindesk.com

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com