Top 36 Địa Điểm học Boxing tốt nhất Quận Bình Thạnh, TPHCM

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Bạn đang tìm kiếm CLB dạy học boxing tốt nhất quận Bình Thạnh. Cùng tìm hiểu các lớp học boxing TPHCM tại đây nhé!

top 5 địa điểm dạy boxing quận bình thạnh

Bạn đang tìm kiếm TOP CLB dạy học boxing tốt nhất quận Bình Thạnh, TPHCM. Đây chính là bài viết dành cho bạn. Tại bài viết này, Mondaycareer sẽ đưa đến gợi ý 36 địa điểm học boxing TPHCM tốt nhất.

Mục Lục show

Các CLB Boxing có khoá học boxing chất lượng tại TPHCM

Trong quá trình dạo quanh Google tìm nơi học boxing? Nếu những thông tin tràn ngập trên mạng làm bạn hoang mang, hãy để mình gửi bạn đến bạn 4 trung tâm đào tạo Quyền Anh chất lượng này!

Lò võ Ngôi Sao Gia Định trung tâm đào tạo Boxing – Kickboxing

Tiền thân của Ngôi Sao Gia Định là đội tuyển boxing trực thuộc trung tâm thể thao quận Bình Thạnh. Tại đây bạn sẽ bất ngờ về truyền thống hơn 63 năm, cũng như môi trường tập luyện chuyên nghiệp.

Khác với Đại đa số CLB dạy học Boxing tại Quận Bình Thạnh. Địa điểm học Boxing này, sẽ thiên về sự thân thiện và vui vẻ trong quá trình tập luyện.

Ở đây, bạn có thể thấy rõ những con người tâm huyết, đạt được sự công nhận bởi làng nghề võ, hay chất lượng đào tạo được cộng đồng yêu thích. Những HLV ở đây đa phần là võ sĩ đội tuyển TPHCM. Cùng với lịch sử của lò võ là lớp học trò của ông Vua quyền anh Kid Dempsey

Với diện tích 350m2 trang thiết bị hiện đại, cùng truyền thống và văn hoá riêng của 1 lò võ ở Sài Gòn. Các võ sinh đang có những trải nghiệm học tập tốt, cùng trở thành địa điểm dạy và học uy tín tại Quận Bình Thạnh.

Ngoài ra, CLB Ngôi Sao Gia Định sở hữu giải đấu “Cúp CLB Ngôi Sao Gia Định mở rộng” được tổ chức hàng năm. Đây cũng là một sân chơi võ thuật giúp các võ sinh có cơ hội cọ xát với những tài năng khắp các tỉnh thành Việt Nam.

 • Chất lượng: ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 sao
 • Thái độ phục vụ: ⭐⭐⭐⭐4 sao
 • Cơ sở vật chất: ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 sao
 • Môi trường: ⭐⭐⭐⭐ 4 sao
 • Thời gian hoạt động: 5:30 – 21:00 từ thứ 2 đến thứ 7
Địa Điểm học Boxing Bình Thạnh
Hình ảnh Chiến Thắng giải Việt Hàn của Ngôi Sao Gia Định.

Liên hệ:

TOP 2 Nơi học BOXING TTTDTT Quận Bình Thạnh

Boxing TTTDTT Quận Bình Thạnh có tuổi đời khá lâu, đây cũng là một trong những CLB hoạt động lâu đời tại Quận Bình Thạnh. Trong khuôn viên TTTDTT, giờ hoạt động của lớp từ 2-4-6 từ 5h chiều – 7h chiều & 3-5-7 từ 5h chiều đến 9h tối.

CLB này đang thi đấu các giải trong nước & giao hữu cho Quận Bình Thạnh. Số lượng huy chương đang đóng góp từ 3 huy chương vàng cho mỗi giải diễn ra trong năm.

 • Chất lượng: ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 sao
 • Thái độ phục vụ: ⭐⭐⭐⭐4 sao
 • Cơ sở vật chất: ⭐⭐⭐ 3 sao
 • Môi trường: ⭐⭐⭐ 3 sao
 • Thời gian hoạt động: 2-4-6 từ 5h chiều – 7h chiều & 3-5-7 từ 5h chiều đến 9h tối

Liên hệ:

 • Địa Chỉ: Số 08 Phan Đăng Lưu Phường 14 Quận Bình Thạnh

Bum Club BOXING tại Quận Bình Thạnh

Bum Club là tâm huyết của một vận động viên kỳ cựu của Quận Bình Thạnh. Anh đã từng tham gia các giải đấu toàn thành phố và vô địch toàn quốc. Tại đây bạn sẽ nhận được sự chỉ dạy đầy tâm huyết của anh. Cùng với môi trường tập luyện hiện đại và khang trang.

 • Chất lượng: ⭐⭐⭐⭐ 4 sao
 • Thái độ phục vụ: ⭐⭐⭐⭐4 sao
 • Cơ sở vật chất: ⭐⭐⭐ 3 sao
 • Môi trường: ⭐⭐⭐⭐ 4 sao
 • Thời gian hoạt động: Từ 7h sáng – 8h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.
Ảnh địa điểm học boxing bình thạnh Bum Club

Liên hệ:

 • Địa Chỉ: 64 Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Điện thoại: +84393070810

E1 CARDIO

E-1 Cardio Workout là một trong những CLB dạy học boxing TPHCM tại Quận Bình Thạnh. Đội ngũ huấn luyện viên chú trọng vào kick fit hay fit từ boxing. Môi trường tập luyện hiện đại. Đầy đủ trang thiết bị tập luyện.

 • Chất lượng: ⭐⭐⭐ 3 sao
 • Thái độ phục vụ: ⭐⭐⭐3 sao
 • Cơ sở vật chất: ⭐⭐⭐ 3 sao
 • Môi trường: ⭐⭐⭐ 3 sao
 • Thời gian hoạt động: Từ 7h sáng – 8h tối từ thứ 2 đến chủ nhật.
Học boxing E1 Cardio

Liên hệ:

 • Địa Chỉ: 139 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0988027006

Danh sách các phòng tập boxing uy tín TPHCM

1. Matrix boxing – Phòng tập boxing Quận Bình Thạnh TPHCM

Trên con đường nhỏ mang tên Bùi Đình Tuý, có một phòng tập mang tên Matrix Boxing. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các khoá học như: Boxing, BJJ – MMA Khóa Siết, Cross-Fit, Box Fit;

Nếu xét về phương diện kỹ thuật nền tảng thì bạn có thể tin chọn phòng tập boxing này. Bởi họ hầu như cung cấp kỹ thuật boxing tốt hơn nhiều các phòng gym, fitness.

phòng tập boxing Matrix quận bình thạnh

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 090 975 95 96
 • Facebook: https://www.facebook.com/Boxingmatrix/
 • Địa chỉ: 135 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Warrior Boxing Club – phòng tập boxing quận 7, TP.HCM

Trong chuỗi review các phòng tập, thì Warrior Boxing Club là một câu lạc bộ võ thuật có tiếng tại Quận 7 với bộ môn Kick-boxing. Vì sao nó nằm trong review Phòng tập boxing TPHCM thì do khi bạn học kickboxing sẽ được tiếp xúc với đòn đấm boxing và các kỹ thuật đòn chân karate hay muay thai.

Học viên sẽ được học tập boxing dưới sự hướng dẫn từ giáo viên đứng lớp và cọ sát để tăng khả năng giao đấu. Từ đó, cải thiện tinh thần và sức khỏe cũng như kỹ năng tự vệ cho bản thân ở những trường hợp bất khả kháng.

Phòng sạch sẽ, tuy hơi nhỏ nhưng tập chất lượng cho anh em đam mê boxing. Tập chuẩn boxing chuyên nghiệp không phải múa múa hay đặt nặng 1 kèm 1 như một số phòng gym.

Địa chỉ: Số 1333/14 đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TPHCM

3. The Fight Factory – địa chỉ học Boxing quận Tân Bình, TP.HCM

Khi nhắc đến danh sách các trung tâm dạy học Boxing chất lượng ở TP.HCM không thể không nhắc đến cái tên Fight Factory. Phòng tập này chi phí khá cao đổi lại sạch đẹp, nhất là thảm nó sạch, dụng cụ nó mới, đèn nó đẹp, mọi thứ đều khá ổn.

The Fight Factory – địa chỉ học Boxing quận Tân Bình TPHCM

Fight Factory ngoài là nơi tập Boxing ra thì cũng đào tạo các bộ môn võ thuật khác: Jiu Jitsu, Muay Thái,… Phòng tập Boxing ở TP.HCM này cũng được khá nhiều học viên công nhận về chất lượng phòng tập, cũng như sự tận tình về giảng dạy.

Địa chỉ: 140 Cộng Hòa Quận Tân Bình TPHCM

4. Titan Gym – Địa điểm học boxing ở Tân Bình

Tại đây thì khá Bình dân và không quá sang trọng, nhưng Titan Gym có đầy đủ các thiết bị cần thiết cho một lớp boxing, hoặc các loại hình thể dục, thể hình khác.

Hội viên đăng ký tại đây thường được miễn phí dịch vụ như gửi xe, phòng xông hơi, tủ đồ…

Một trong những dịch vụ nổi bật ở Titan Gym chính là hồ Jacuzzi tạo sóng massage, giúp hồi phục các nhóm cơ sau quá trình khi tập luyện căng thẳng. Bạn cũng sẽ được các huấn luyện viên có chuyên môn cao hướng dẫn nhiệt tình chế độ luyện tập và dinh dưỡng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Titan Gym – Địa điểm học boxing ở Tân Bình

Địa chỉ: 15-17-19 đường số 1, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. HCM

5. Phòng tập Gym MMA

Học phí: 3.000.000 VNĐ/ tháng

Đây Là trung tâm thể dục, thể hình và võ thuật tổng hợp độc đáo ở Việt Nam, MMA GYM FITNESS CENTER tại đây có Huấn luyện viên Boxing chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên mô, hướng dẫn rất nhiệt tình và chu đáo.

Trung tâm có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ việc tập luyện như bao cát boxing, găng tay đấm bốc, băng đa quấn tay, trang phục, quần áo muay Thái, Kickboxing, MMA… để giúp học viên có chất lượng luyện tập đạt hiệu quả cao và nhanh chóng nhất.

Phòng tập Gym MMA

Lưu ý:

Phòng tập boxing MMA Gym có các dịch vụ cơ bản miễn phí cho khách hàng như: nước uống, phòng tắm, khu vực phòng xông hơi, chỗ đỗ xe… Khi đi tập, bạn nên mang theo trang phục thoải mái, phù hợp với việc tập boxing.

Ngoài những lớp boxing, MMA Gym cũng có các lớp võ tổng hợp hiện đại đang hot như MMA, Muay Thái, Kickboxing. Đến với các lớp học boxing MMA Gym, học viên sẽ đạt được các kỹ thuật cơ bản, nhưng cần kiên trì chỉnh sửa những lỗi kỹ thuật dù là nhỏ nhất nhằm tránh những chấn thương không đáng xảy ra.

Phòng tập boxing MMA Gym hiện có các cơ sở ở các quận như: Bình Tân, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, và Quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng.

6. Fitbox – lớp học Boxing chất lượng ở Quận 1, TP.HCM

Giá Học Boxing bao nhiêu 1 tháng thì chỉ từ 600.000 VNĐ/ tháng cho các lớp tập Boxing chất lượng

Chỗ Gym Fitbox về không gian thì hơi nhỏ, dụng cụ cũng ko nhiều nhưng cơ bản đủ tập và cũng ko phải chờ vì ít người tập gym. Chủ yếu mọi người đến đây để tập thử Boxing-Muay Thái, có khu vực tập võ rộng, dụng cụ/phụ kiện (khăn quấn, găng tay) đầy đủ, có sàn đấu võ.

Tất nhiên ở đây chỉ là không thể so bì với các phòng chuyên võ, nhưng so với các phòng tập gym có khu tập boxing rộng thì khu tập võ bên đây rất ok, đúng cái tên fit + box.

Tại phòng tập Boxing Fitbox luôn có các lớp học cơ bản và boxing cho trẻ em đáp ứng phù hợp với mọi lứa tuổi muốn học đấm bốc. Nhưng phần nếu bạn không quá đặt trọng tâm vào rèn luyện thì ở đây sinh hoạt vẫn okie.

Fitbox – lớp học Boxing chất lượng ở Quận 1, TPHCM

Dịch vụ phòng tập thì tủ để đồ ko có ổ khoá, các bạn nên tự trang bị, chỉ có 2 phòng tắm, 1 phòng xông hơi khô nhưng không gian mỗi phòng vừa đủ, điểm cộng là có cả sữa tắm lẫn dầu gội đầu

Địa chỉ:

 • Lầu 3, 360 Hai Bà Trưng, phường Tân Định Quận 1 TP.HCM
 • Số 7A Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình

7. Exciter Sport

Trong danh sách các địa chỉ học Boxing ở TP.HCM uy tín, thì chắc hẳn cần kể đến chính là Exciter Sports. Phòng tập này, sở hữu diện tích phòng khủng 1000m2 , không gian thoáng đãng, nhất là vào mùa hè sẽ không có cảm giác hơi bí.

Trong phong cách phòng Exciter Sports sẽ gây thiện cảm cao cho học biên. Bởi thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, mang đến sự thoải mái cho học viên. Tuy Exciter Sports chỉ có chuyên môn về Kickboxing tuy nhiên không gian và các dụng cụ tập luyện cũng rất đa dạng và nhiều. Với những bạn nào ở khu vực, Gò Vấp, Thủ Đức, Quận 10, Quận 2 thì có thể tới tham quan địa chỉ này nhé

Địa chỉ:

 • 108B Đường Số 5, Lê Đức Thọ, P.17, Gò Vấp
 • 27 đường số 3, P. Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức
 • Mega Food Service Hưng Phú, 9B, Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức
 • Co.op Mart Tòa nhà Sài Gòn Avenue, Đường số 4,Khu Phố 4, P. Tam Bình, Thành Phố Thủ Đức
 • Co.opXtra – 934 QL1A, P. Linh Trung, Thành Phố Thủ Đức
 • 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10
 • 172 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, Quận 12
 • Co.opMart Đồng Văn Cống, 125 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mĩ Lợi, Quận 2

8. Trung tâm Fitness & Yoga Bodyfit – Dạy tập Boxing ở Sài Gòn

Đây là 1 trong những Phòng tập quyền anh TPHCM vô cùng hiện đại, với đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn, phương pháp dạy đa dạng các bộ môn tập luyện. Đặc biệt là môn võ Boxing, bạn có thể thử tham gia phòng tập võ uy tín và chất lượng phòng tập tại đây.

 • Địa chỉ 1: 145/24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Quận 3, TP HCM
 • Địa chỉ 2: Số 74 Đường số 14 KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
 • Địa chỉ 3: 81 Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

9. Tiger Muay Club – địa chỉ học Boxing Thủ Đức, TP.HCM

Tiger Muay Club là thương hiệu chung của chuỗi phòng tập Muay Thái – Boxing. Tại nơi đây được trang bị đầy đủ các máy móc và trang thiết bị tập luyện hiện đại.

Mục tiêu giúp khách hàng có những trải nghiệm tập luyện đa dạng và năng động nhất. Đội ngũ huấn luyện có bề dày kinh nghiệm, cùng với 1 số vận động viên trình độ chuyên môn và chứng chỉ tốt.

Bạn sẽ được huấn luyện đúng cách và hình thành các kỹ năng đòn đấm boxing cơ bản và các kỹ thuật muay thái. Đến với nơi này, bạn chắc sẽ được chỉ dạy tận tình, nên đây sẽ là địa điểm lí tưởng tập boxing Thủ Đức.

Tiger Muay Club – địa chỉ học Boxing Thủ Đức, TP.HCM

Địa chỉ: Số 421 đường số 48, Phường Hiệp Bình Chánh

10. Câu lạc bộ Boxing Hoàng Anh – trung tâm boxing cho nữ ở TPHCM

Nằm trong khuôn viên tầng 2 của nhà tập luyện Phú Thọ. CLB Boxing Hoàng Anh là nơi chị Hảo HLV đã từng đào tạo nhiều boxer đầy triển vọng trong làng nghề Boxing TPHCM.

Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và văn bằng chứng nhận. Thì đây là địa chỉ học boxing nữ ở TP.HCM không thể bỏ qua đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM

12. Câu lạc bộ võ thuật Bằng Long Hải

Thời gian và học phí Boxing bao nhiêu 1 tháng

 • Lớp buổi tối: 19h-20h30 ( thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7) / 500.000vnd / tháng / 3 buổi
 • Lớp suốt tuần: 800.000vnd / tháng
 • Lớp buổi sáng: 8h – 9h30 ( thứ 2,4,6) /1 triệu/tháng
 • Lớp buổi sáng: thứ 7 và chủ nhật / 800.000vnd/tháng
 • Lớp buổi sáng: thứ 2,4,6 , thứ 7 và chủ nhật / 1.500.000vnd/tháng

Ngoài các phòng tập trên, nếu bạn muốn tập boxing chất lượng tại quận Bình Tân, bạn cũng có thể tham gia các câu lạc bộ võ thuật gần đó. Câu lạc bộ Bằng Long Hải là một trong số những lựa chọn đáng để đề xuất cho bạn.

Với sự hướng dẫn của chưởng võ môn – võ sư Phạm Văn Bằng, CLB đã tiếp đón rất nhiều học viên trẻ tham gia lớp học hay ở mọi lứa tuổi. Rất nhiều học viên của CLB đã đạt các thành tích cao trong tập luyện boxing.

 • Địa chỉ: 92 Kênh nước Đen, phường Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM

13. Fit Force Fitness and Yoga – Phòng tập Boxing quận 1

Phòng tập gym Fit Force Fitness and Yoga nằm ngay tại địa bàn Quận 1 và cách phố Tây Bùi Viện không quá xa, nếu bạn mong chờ tiện nghi của phòng tập boxing tphcm đây chắc hẳn là sự lựa chọn tốt.

Bởi dịch vụ tập luyện tại đây có phòng tắm khá sạch sẽ và đẹp. Chất lượng dịch vụ nơi đây thì khá ổn áp. Đặc biệt khi bạn bước vào không gian phòng dạy học boxing bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi thơm và hương thơm sả tạo cảm giác thư giản, rất dễ chịu cho người tập boxing.

Hiểu được nhu cầu của các học viên cho nơi học boxing ở tphcm – Fit Force Fitness and yoga luôn có chuẩn bị một quầy bar với view sân thượng đẹp khỏi phải bàn đến để thư giản sau giờ tập. Nhân viên ở nơi đây hầu hết đã được trải qua các khóa huấn luyện cơ bản. Cho nên bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm nếu bạn nếu không biết cách sử dụng dụng cụ hay tập gì.

 • Địa chỉ: 206Bis Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

14. Câu lạc bộ Boxing Tinh Võ

Là một trong số những câu lạc bộ chuyên đào tạo bộ môn Boxing lâu năm tại Sài Gòn. Câu lạc bộ Boxing Tinh Võ còn được khá nhiều các bạn trẻ biết tới và yêu thích võ thuật tham gia học tập. Chắc chắn đây chính là một trong những địa chỉ dạy tập Boxing ở TP.HCM mà bạn nên lựa chọn.

15. Trung tâm TDTT Quận 7 phòng tập boxing sài gòn

Trung tâm TDTT Quận 7 là địa điểm lí tưởng thường xuyên được chọn là nơi tổ chức sự kiện thể thao. Ngay cả các lớp học luôn được mở mới, chiêu sinh mỗi ngày như võ Boxing, Kickboxing hay Muay Thái… Địa điểm học Boxing ở TpHCM này có diện tích rộng và đầu tư lớn nhất, sở hữu nhiều máy móc hiện đại và đội ngũ HLV tận tâm luôn là sự lựa chọn uy tín của nhiều bạn trẻ khi tìm đến với Boxing.

Các bạn có nhu cầu học Boxing tại đây vui lòng liên hệ tới:

Địa chỉ: Khu phố 4, Phường Phú Thuận, Quận 7, TpHCM.

16. Câu lạc bộ võ sĩ quyền anh

Nếu bạn hỏi học boxing bao nhiêu 1 tháng thì giá: 700.000 VNĐ/tháng (12 buổi)

Phòng tập Boxing Fighter’s Club sẽ là phòng tập chuyên hướng dẫn tập luyện Boxing và Muay Thái TPHCM. Nơi đem tới bạn địa điểm học boxing uy tín và là địa điểm được hàng trăm bạn trẻ lui tới tập luyện mỗi tuần. Cũng giống như nhiều phòng tập khác, BFC sở hữu hệ thống phòng tập hiện đại và khang trang.

Clb boxing Boxing Fighters Club

Phòng tập được trang bị đầy đủ mọi thiết bị găng tay boxing, găng muay thái, bao tay, bao đấm bốc, sàn đài boxing để phục vụ bộ môn Muay Thái và boxing. Không gian tập luyện thì cực kỳ thoáng rộng sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tập. Bài tập được thiết kế theo các bài tập chuyên môn từ cơ bản tới nâng cao.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thông. Phường 9, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh

17. Địa chỉ học boxing TPHCM – Hồng Lạc Fitness Center

Hồng Lạc Fitness Center là một phòng tập boxing tại TPHCM được nhiều học viên trẻ khá quan tâm và lựa chọn nơi này. Bởi nơi đây sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và đạt rất nhiều giải thưởng lớn.

Cùng với đó là sự nhiệt tình, tận tâm, chu đáo trong công tác huấn luyện và đào tạo cho học viên có được các kết quả vừa ý hay như y muốn chỉ trong thời gian ngắn tập luyện. Đặc biệt Hồng Lạc Fitness Center được đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến và hiện đại để có thể mang đến cho học viên không gian luyện tập tốt nhất.

Ngoài học Boxing, bạn còn có thể tìm thấy các bộ môn như nhảy zumba, gym, aerobic,…và spa, xông hơi. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tốt ở Hồng Lạc. Điều đặc biệt nhất là tất cả các dịch vụ của đơn vị mang đến luôn ở mức phí bình dân với tài chính của mọi người.

 • Địa chỉ: 296 – 298 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình TPHCM

18. Câu lạc bộ thể thao Isport Club Boxing

Phòng tập thể dục của Isport Club là 1 trong danh sách các câu lạc bộ boxing ở TP HCM. Bởi vì vị trí này ưu tiên sự hài lòng của khách hàng, phòng tập thể dục dành đáng kể cho trang thiết bị.

Vì vậy, khi ghé thăm nơi đây, bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi nhiều máy móc thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu từ các nước trong đó có Mỹ. Nhìn chung cơ sở cũng khá thoáng, đội ngũ giảng viên có chuyên mộ thể giúp học viên đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình luyện tập võ tại phòng tập boxing Thủ Đức này.

Mặc dù có sự hiện diện của các công nghệ hiện đại nhưng nhìn chung cơ sở này không được xây dựng theo hướng hiện đại và sang trọng. Đây là một nhược điểm khá lớn đối với bài trí phòng tập boxing Thủ Đức này. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến decor của phòng tập thể dục, đây là một lựa chọn tốt để thử tham quan.

Địa chỉ: Số 2 Số 1, Phường Linh Trung, Thủ Đức

22. Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

CLB Boxing thuộc nhà thi đấu Phan Đình Phùng Quận 3 là địa điểm bạn nên tới khi có nhu cầu học Boxing tại quận 3 – TpHCM. Bởi nơi này thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia sinh hoạt và cũng là địa điểm thường lui tới tập luyện của nhiều vận động viên có danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó địa điểm tập Boxing này được đầu tư khá nhiều dụng cụ & trang thiết bị tập luyện cần thiết cho việc giảng dạy và có HLV giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Các bạn có nhu cầu học boxing hãy tham khảo dịch vụ chi tiết tại đây:

Địa chỉ: Số 8 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TpHCM.

23. Câu lạc bộ TDTT Nguyễn Bỉnh Khiêm nơi dạy boxing

CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm là 1 trong địa điểm học Boxing ở quận 1 uy tín và thu hút bạn trẻ lựa chọn khi có nhu cầu tìm tập Boxing.

Phòng tập này có không gian thoáng đãng và khá rộng, trang bị đầy đủ các dụng cụ tập võ như bao cát, găng tay boxing, dây nhảy tốc độ chuyên dụng và có đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm hướng dẫn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi học tại đây.

Ngoài ra, CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng là trung tâm đào tạo đội tuyển Muay của Quận 1 và sự lựa chọn của nhiều thành viên nổi tiếng trong làng võ thuật Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với CLB theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM.

24. Saigon Sports Club – phòng tập Boxing quận 7 tại TP.HCM

Nhắc đến hệ thống phòng tập boxing Quận 7 chất lượng thì Saigon Sports 1500 m2 là cái tên không thể bỏ qua cho không gian tập luyện. Tại đây họ có các lớp đào tạo các bộ môn MMA, boxing, kickboxing và muay Thái. Đây là phòng tập sở hữu sàn tập đẳng cấp đầu tư lớn tại Quận 7 với 2 võ đài.

Tiện ích đó còn 1 sàn tập và có cả hồ bơi để hỗ trợ cho các đấu sĩ tự do.

Chi phí tập luyện ở đây khá đắt, nên bạn có thể tham khảo các ưu đãi tập luyện để tối ưu chi phí

Học phí bao nhiêu 1 tháng ở SSC: 2.400.000vnđ – 8.000.000vnđ

Tuy nhiên đội ngũ huấn luyện viên tại Saigon Sports Club đều có chuyên môn cao. Đặc biệt đây đều là những giáo viên người nước ngoài và có chứng chỉ quốc tế. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm học boxing tại:

Địa chỉ: Số 514B Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM

Kết bài

Trên đây là danh sách “Top Địa Điểm học Boxing tốt nhất Quận Bình Thạnh, TPHCM” có chất lượng và bảng học phí tại các CLB. Nếu bạn muốn biết thông tin hay ưu đãi chi phí tập luyện mới nhất hãy Follow website mondaycareer nhé!

FAQ: Học boxing TPHCM

1. Học boxing bao nhiêu 1 tháng TPHCM?

Tại Việt Nam, TPHCM học phí boxing tại các trung tâm, phòng tập CLB boxing thường dao động vào khoảng từ 300.000 đồng – 8.000.000 đồng cho 1 tháng học boxing

2. Học phí boxing được tính dựa trên yếu tố nào?

Những mức tính vào chi phí boxing được hiểu như sau:
– Giá thuê mặt bằng
– Giá thuê HLV
– Mức độ đầu tư ban đầu

3. Các để biết phòng tập Boxing uy tín

Để biết phòng tập boxing uy tín bạn sẽ cần tham khảo những thông tin sau:
– CLB đó có võ sĩ đang tham gia thi đấu hay không
– Thành tích và huy chương của CLB đó
– CLB đó có phải chuyên về bộ môn boxing hay không
– Hỏi các học viên cũ xem thử chất lượng đào tạo ở đó ra sao.

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com