NAKD dần lấy lại phong độ giữ mục tiêu giá cổ phiếu 1 đô la

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Giá cổ phiếu thương hiệu NAKD dần phục hồi lại sau thời gian trượt dốc, nay đang đi lại vào quỹ đạo tuân thủ ở mức 1 USD.

NAKD
Cổ phiếu NAKD đang trở lại đường đua
Cổ phiếu NAKD đang trở lại đường đua

Trước nguy cơ xóa sổ khỏi thị trường, cổ phiếu thương hiệu NAKD bất ngờ có tiến triển tốt thời gian gần đây. Không lâu nữa, giá trị thương hiệu sẽ về lại mức chuẩn 1 đô la để đứng vững trên thương trường. Các nhà đầu tư cũng đặt nhiều hi vọng vào doanh nghiệp. Không ai muốn hoạt động kinh doanh công ty mình mãi trượt dốc. Cùng tham khảo tình hình của Naked Brand cũng như thị trường tại bài viết này.

Tình hình cổ phiếu thị trường

Thien Tu job post
Tình hình thị trường và NAKD
Tình hình thị trường và NAKD

Naked Brand, còn gọi là NASDAQ hay NAKD trước đó đang đối mặt với tình hình kinh doanh không mấy khả quan. Trên sàn giao dịch NASDAQ chưa đạt được mức tối thiểu là 1 đô la. Thế nhưng thời gian gần đây, doanh nghiệp có bước tiến triển khi giá trị cổ phiếu tăng. Các nhà đầu tư cũng đặt niềm tin vào công ty sớm sẽ đạt mức cơ bản và trở lạu đường đua. Nhà đầu tư cũng góp sức nâng giá trị cổ phiếu lên dần.

Về tình hình kinh doanh trên thị trường, hiện nay Reddit cũng như Wall Street Bets đang đứng đầu số lượng cổ phiếu. Mục tiêu của hai “ông lớn” này là nhắm vàu những đơn vị bán khống. Trong khi các bên bán khống đang chịu thua lỗ vì giá cổ phiếu tăng cao. Thì Reddit và Wall Street Bets thu về nguồn lợi.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng có xu hướng khuyến khích người dùng nên có một phần cổ phiếu bên mình. AMC Entertainment – AMC, Eastman Kodak – KODK, Tootsie Roll – TR,… Là một số công ty tiêu biểu cho hình thức này. Tất nhiên cổ phiếu của họ cũng theo đó mà tăng lên.

Và sự phục hồi của giá trị NAKD

Giá trị cổ phiếu NAKD tăng dần thời gian gần đây
Giá trị cổ phiếu NAKD tăng dần thời gian gần đây

Theo dòng leo thang cổ phiếu của các doanh nghiệp trên thị trường, giá trị thương hiệu NAKD cũng khởi sắc trở lại. Một số lí do được đưa ra cho việc tăng giá cổ phiếu này của Naked Brand. Điển hình là chiến lược đầu tư phát triển kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử. Cũng như đa dạng hóa thêm lượng cửa hàng kĩ thuật số.

Hơn 960 triệu là con số cổ phiếu đã giao dịch mà NASDAQ thu về cho mình ở hiện tại. Với mức cổ phiếu mỗi ngày là 150 triệu thì đây là thành tích rất khả quan. Nghĩa là cổ phiếu Naked Brand đã tăng lên hơn 82%. Vì vậy, hi vọng quay trở lại mức chuẩn 1 đô la. Mà các nhà đầu tư tin tưởng ở Naked Brand là điều xảy ra được, thậm chí có thể sẽ vượt mức tốt hơn. Chứng tỏ hướng đi của thương hiệu này đang đúng.

Nguồn: investorplace.com

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com