Thiên Tú đột phá công nghệ Contact Center – TOP 10 Doanh nghiệp BPO

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
TOP10 Doanh nghiệp BPO là một giải thưởng được đánh giá trên các tiêu chí về công nghệ, giải pháp CNTT, chất lượng dịch vụ, nhân lực...

THIENTU - Nhận giải TOP 10 Doanh Nghiệp BPO

Giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp BPO Việt Nam

TOP 10 Doanh nghiệp BPO tại Việt Nam – TOP 10 companies BPO in Vietnam là một giải thưởng danh giá, được đánh giá được dựa trên các tiêu chí về công nghệ, giải pháp CNTT, chất lượng dịch vụ, giải thưởng, văn hóa doanh nghiệp…

TOP 10 Doanh nghiệp BPO

Thiên Tú công nghệ hiện thực hóa đời sống và không ngừng nâng chất lượng chăm sóc khách hàng

Về công ty Thiên Tú

THIENTU CO., LTD được xem là một trong những chuyên gia đầu ngành BPO tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2000, Thiên Tú hiện nay còn được biết đến với các dịch vụ Contact Center chất lượng bậc nhất Việt Nam. Với bước đi áp dụng công nghệ vào thực tiễn, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng Thiên Tú đã chứng tỏ năng lực và sự khác biệt của doanh nghiệp trên thị trường.

THIENTU CO.,LTD logo vector

Sứ mệnh: Xây dựng trải nghiệm khách hàng thông minh để có thể thu hút, chuyển đổi, tương tác nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn: Chúng tôi là nhà cung cấp các dịch vụ mang lại giá trị cao cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng nhất cho đối tác và không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ.

TOP 10 Doanh nghiệp BPO về giải pháp công nghệ và chất lượng chăm sóc khách hàng

THIENTU – Nhận giải TOP 10 Doanh Nghiệp BPO về công nghệ

Tại giải thưởng này, Thiên Tú đã đem đến cuộc thi một giải pháp về công nghệ Contact Center hoàn toàn khác biệt trên thị trường. Đây là một nền tảng công nghệ hữu ích, sự kết hợp đột phá giữa công nghệ Cloud và Contact Center giúp tăng trải nghiệm, cũng như gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

THIENTU Cloud Contact Center

THIENTU nhận giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp BPO

Nhìn nhận chung, Cloud Contact Center là một giải pháp Omni-Channel, với khách hàng là trung tâm của dịch vụ, mọi giá trị thông tin, lịch sử giao dịch, yêu cầu… đều sẽ được lưu trữ nhằm mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất và nhanh chóng giải quyết các vấn đề của khách hàng, qua đó gia tăng sự hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu.

Hình ảnh Contact Center của Thiên Tú
Contact Center của Thiên Tú
Contact Center của Thiên Tú
Contact Center của Thiên Tú
Contact Center của Thiên Tú
Contact Center của Thiên Tú

Ngoài phần mềm, Thiên Tú còn chứng tỏ năng lực của mình khi cung cấp dịch vụ Contact Center đa kênh tiên tiến với các công nghệ nền từ thoại, thư điện tử, trò chuyện trực tuyến, mạng xã hội, sms, video call…

Tại hệ sinh thái Cloud Contact Center này, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, công nghệ Contact Center nói chung và CRM nói riêng sẽ được tùy biến theo yêu cầu của đối tác.

THIENTU - TOP 10 Doanh nghiệp BPO
THIENTU – TOP 10 Doanh nghiệp BPO

Các công nghệ cốt lõi

  • Công nghệ đám mây trung tâm liên lạc – Cloud Contact Center
  • Công nghệ AI nhận diện lời nói và trả lời tự động – AI Agent Client
  • Công nghệ tự động gọi và báo cáo tiềm năng cuộc gọi – Auto Call (Telemarketing)

TOP 10 Doanh nghiệp BPO bước đà của sự thành công và thịnh vượng

CEO & Founder of THIENTU CO.,LTD
CEO & Founder of THIENTU CO.,LTD

Tại buổi lễ vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp BPO, Thiên Tú đã chia sẻ phương hướng và quyết tâm của mình cho với chặng đường tương lai sắp tới. Với thế mạnh là công ty BPO đi đầu về các xu hướng công nghệ, Cloud Contact Center là bước đà quan trọng cho các sản phẩm, giải pháp công nghệ nhân sự, AI nhận diện khách hàng tiềm năng, AI vận đơn…

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com