Wall Street vs Reddit “há hốc” với cú lội ngược dòng của cổ phiếu GameStop

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Thị trường thế giới, bao gồm Wall Street vs Reddit, chứng kiến khoảnh khắc lịch sử tăng cao ngất ngưởng của cổ phiếu thương hiệu GameStop.
Wall Street vs Reddit
Giá trị GameStop tăng đột ngột khiến Wall Street vs Reddit và thị trường bất ngờ
Giá trị GameStop tăng đột ngột khiến Wall Street vs Reddit và thị trường bất ngờ

Thông tin giá trị cổ phiếu nhà GameStop tăng cao vượt mốc làm “rúng động” thị trường toàn cầu. Hai nhà Wall Street vs Reddit cũng không nằm ngoài tình hình. Các doanh nghiệp đều lo lắng cho hoạt động kinh doanh của mình, cả về cổ phiếu lẫn gái trị thương hiệu. Tuần qua có thể là tuần “căng như dây đàn” với các công ty và quỹ đầu tư. Cùng Monday Career tìm hiểu thêm trong bài viết này.

Cổ phiếu GameStop tăng vọt bất ngờ

Thien Tu job post
Mức tăng vượt bậc của cỏ phiếu GameStop được chứng kiến bởi Wall Street vs Reddit
Mức tăng vượt bậc của cổ phiếu GameStop được chứng kiến bởi Wall Street vs Reddit

Trong khi nhiều người chắc ăn rằng giá trị cổ phiếu của GameStop sẽ giảm. Thì bất ngờ thương hiệu này lại “phá đảo” thị trường bằng màn tăng cổ phiếu ngoạn mục. Các doanh nghiệp lớn nhỏ, bao gồm Wall Street vs Reddit “xôn xao” cả tuần nay cho sự kiện này. Họ cũng như các nhà phân tích sẽ đưa ra những ý kiến gì trước thị trường nhiều biến động? Nhà đầu tư có động thái như thế nào?

Qũy đầu tư tập trung vào sử dụng nhưng ứng dụng giao dịch trực tuyến như Robinhood, với mục đích đấu giá kênh bán lẻ kiểu cũ. Việc này nhằm tiếp cận Wall Street. Được khuyến khích bởi Reddit cùng các kênh truyền thông.

Về phía GameStop, 135% là mức tăng tổng thể của cổ phiếu doanh nghiệp. Riêng tháng 1 đã vượt mức tăng 1500%. Thành tích đáng gờm cho thị trường thế giới, không phải ai cũng đạt được.

Trước diễn biến bất ngờ như vậy, thị trường giờ đây đang rơi vào trạng thái “vô định”. Doanh nghiệp cùng các quỹ đầu tư lần lượt bán đi cổ phiếu “chiến lợi phẩm” của mình để bảo toàn hạng mục đầu tư.

Tình hình wall street vs reddit và thị trường biến động

Tình hình Wall Street vs Reddit và thị trường sau thông tin GameStop tăng cổ phiếu
Tình hình Wall Street vs Reddit và thị trường sau thông tin GameStop tăng cổ phiếu

Không chỉ Wall Street vs Reddit, mà cả thị trường nói chung, có vẻ đang trải qua một tuần nặng nề. Điển hình là tại Wall Street, tình hình kinh doanh không mấy khả quan. Họ đang chịu sự thua lỗ toàn khu vực, thậm chí còn tiêu cực hơn cả trong đợt đại dịch bùng phát. Gần đây khi tiếp nhận chia sẻ về tình hình, các nhà quản lí đều yêu cầu giấu tên. Lí do là họ muốn né ruti ro từ các kênh bán lẻ.

Mọi người đều đang chờ đợi tình hình phiên giao dịch ở tuần mới. Nhất là các cuộc phản đối cổ phiếu truyền thống khuyến khích bởi Reddit. Chưa biết bao giờ tình trạng này kết thúc. Trước mắt là, nếu các quỹ đầu cơ tiếp tục bị bán đi sẽ gây nên tình trạng thua lỗ nghiêm trọng hơn. Lời khuyên được đưa ra là. Các doanh nghiệp nên nhanh chóng tìm cho mình hướng đi khác vững chãi hơn trong chiến lược. Hiện tại thị trường toàn cầu vẫn đang đứng trước ranh giới gián đoạn tạm thời. Hoặc một đợt suy thoái lớn.

Nguồn: Reuters

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com