CC là gì ? So sánh tính năng CC và BCC trong email

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

cc là gì

CC là gì ? mà lại xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi, từ email cho đến các loại game và Facebook . Vậy cc là gì mà ý nghĩa của nó thay đổi trong từng trường hợp khác nhau như vậy ?  Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Khái niệm cc là gì?

Trong email, CC hay Carbon copy, được dịch là các bản sao. Có nghĩa là với sự hỗ trợ của CC, người gửi mail có thể tạo ra những bản sao của mail nhằm gửi cho nhiều đối tượng khác nhau.

cc là gì
cc là gì

Bên cạnh email, CC còn xuất hiện trong nhiều lĩnh vực quan trọng khác của cuộc sống như: vật lý, game hay các phương tiện giao thông.

Trong các lĩnh vực khác nhau, ý nghĩa của CC là gì ?

Vì là từ viết tắt nên CC mang trong mình nhiều ý nghĩa khác nhau trong từng lĩnh vực khác nhau. Cùng khám phá ý nghĩa của CC là gì

CC trong vật lý: là một đơn vị đo thể tích trong thế giới vật lý, 1 cc tương ứng 1 ml

CC là gì

CC trong game: Việc người chơi sử dụng khả năng đặc biệt của nhân vật đã chọn để tấn công đối thủ trong quá trình chiến đấu. Đối thủ sau khi bị tấn công sẽ mất khả năng chiến đấu, giảm tốc độ di chuyển,…

VGA là gì?

CC trong phương tiện giao thông: 1 cc tương ứng 1m3 , thể hiện dung tích xi lanh của phương tiện giao thông.

CC là gì

Ý nghĩa của CC trong Email: Trong công việc, đôi lúc cần phải gửi email đến rất nhiều người cùng 1 nội dung giống nhau. Nếu thực hiện các thao tác thông thường sẽ gây mất thời gian và coogn sức. Để phục vụ người dùng tốt hơn, các tính năng mail đã hộ trợ người dùng lệnh CC, cho phép người dùng gửi email đến nhiều người hơn mà không tốn quá nhiều thời gian.

BCC là gì? Bạn sử dụng BCC trong email như thế nào?

So sánh CC và BCC trong email

Điểm khác biệt giữa CC và BCC là người dùng có thể thấy được các đối tượng được gửi mail giống mình. Nhưng với BCC, người nhận chỉ thấy mỗi mình trong khung người nhận. Do vậy, khi gửi email cho nhiều người một lúc, để tăng tính bảo mật người ta hay dùng lệnh BCC hơn là CC.

MC Kiet

Booking.com
Klook.com
Booking.com