Thời lượng để game thủ “xơi gọn” Cyberpunk 2077 gây bất ngờ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Với các game thủ chắc không còn lạ gì với game hành động Cyberpunk 2077. Điều bất ngờ ở đây nằm ở thời lượng hoàn thành game, cùng tìm "ngọn ngành" nhé.

cyberpunk 2077
Game thủ nói gì về thời gian chơi Cyberpunk 2077
Game thủ nói gì về thời gian chơi Cyberpunk 2077

Thời gian gần đây Cyberpunk 2077 là chủ đề được quan tâm nhiều trong giới game. Ngoài sự kịch tính trò chơi đem lại, điểm mấu chốt còn nằm ở thời lượng chơi. Mọi người không khỏi bất ngờ với con số 175 là tổng thời gian cần để hoàn thành nhiệm vụ trong game. Thành phố Night City trong game không quá hoành tráng, nhưng các tòa nhà thì ngược lại. Để “ăn trọn” những tòa nhà đó sẽ là thử thashc lớn hơn.

Người chơi cần bao lâu để hoàn thành Cyberpunk 2077?

Người chơi cần bỏ ra 175 giờ đồng hồ để chiến đấu với Cyberpunk 2077
Người chơi cần bỏ ra 17.5 giờ đồng hồ để chiến đấu với Cyberpunk 2077

Dù chưa ra mắt như trang How Long To Beat đã đưa ra được các chỉ số để “chinh phục” Cyberpunk 2077. 17.5 là số giờ mà game thủ cần bỏ ra để hoàn thành hết mọi nhiệm vụ chính trong game. Nhưng còn nhiệm vụ phụ thì cần tới 41 giờ mới có thể xử lý hết. Từ thống kê này cho thấy bản game lần này số lượng nhiệm vụ phụ cao hơn nhiệm vụ chính tới 2 lần. Ngay cả ở mức độ khó nhất của nhiệm vụ chính cũng chỉ gói gọn trong 17.5 giờ.

Mặt khác, game đã “nhá hàng” trước trong mục hỏi đáp trên mạng xã hội Twitter. Cần đến 175 giờ tổng cộng mới có thể hoàn toàn “khai phá” toàn bộ tính năng của game Cyberpunk 2077. Hãng CD Projekt đã thông tin rằng thời lượng của game này sẽ ngắn hơn The Twicher 3. Vì nhiều phản hồi để lại cho thấy The Twicher quá dài so với “sức chịu đựng” của người chơi. Rút kinh nghiệm nhà sản xuất đã giới hjan lại thời gian của bản game mới lần này. Để tránh gây “ngán ngẩm” và buồn ngủ làm ảnh hưởng tới doanh thu của doanh nghiệp.

Game lí tưởng cho dân thích khám phá

Game viên tưởng thế giới tương lai Cyberpunk 2077
Game viên tưởng thế giới tương lai Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 dựa trên ý tưởng thế giới tương lai, thời của công nghệ hiện đại “chiếm lĩnh” toàn bộ nhân loại. Bối cảnh và nhân nhật sẽ ở trong các thành phố, nguy nga không phải vì quá rộng lớn mà bởi vì “vây quanh” bởi công nghệ tiên tiến bậc nhất. Rất nhiều màn hình lớn trên các tòa nhà cao vút, qua game sẽ thấy được những màn tương tác giữa con gnuwowfi và công nghệ. Đối tượng chiến đấu cũng khá đa dạng, có thể là người máy, có thể là cảnh sát. Vừa có cơ hội khám phá thế giới tương lai, vừa thể hiện kĩ năng “đánh trận” linh hoạt.

Sau hơn một năm “chờ dài cổ”, cuối cùng ngày Cyberpunk 2077 chính thức “trình làng” cũng đã đến. Trong niềm háo hức của giới game nói chung và người hâm mộ riêng của trò này nói riêng.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com