“Ngã ngửa” với mức giá “trên trời” của Yamaha Exciter 155 mới

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Một sự kiện hấp dẫn đối với fan Yamaha vừa diễn ra, đó là ra mắt siêu phẩm mới, xe Yamaha Exciter 155. Cùng khám phá mẫu mã và giá thành của xe này.

yamaha exciter 155
Dòng xe Yamaha Exciter 155 mới ra mắt thu hút đông đảo sự quan khách hàng
Dòng xe Yamaha Exciter 155 mới ra mắt thu hút đông đảo sự quan khách hàng

Vừa qua là sự ra mắt hoành tráng của dòng xe Yamaha Exciter 155 mới. Với nhiều tính năng được nâng cấp “xịn xò” hơn xưa. Phân khối lớn hơn, van biến thiên VVA, ly hợp chống trượt, số 6 cấp, không ABS. Đây là nhwunxg tính năng điển hình cải tiến ở dòng xe mới này. Điều này đồng nghĩa với việc giá thành của loại xe mới nhà Yamaha sẽ không hề “hạt dẻ”.

Diện mạo bắt mắt của Yamaha Exciter 155

Thiết kế bắt mắt của Yamaha Exciter 155
Thiết kế bắt mắt của Yamaha Exciter 155

Thương hiệu Yamaha Việt Nam vừa trình làng mẫu xe mới toanh là Yamaha Exciter 155. Đây là màn ra mắt đầu tiên trên Đông Nam Á đối với dòng xe mới này. Khách hàng không khỏi bất ngờ với những cải tiến vượt trội từ thiết kế cho đến động cơ của dòng xe.

Thiết kế bên ngoài của exciter 155 thon gọn và năng động hơn phiên abrn cũ. Xe có 2 hệ thống đèn cos ở trên và đèn pha ở dưới, chúng chiếu sáng riêng biệt nhau. Ngoài ra xe còn có mặt đồng hồ LCD hiện đại.

Bình đựng xăng của bản exciter mới này có kích thước lớn hơn, chứa được 5.5 lít xăng, trong khi bản cũ là 4.3 lít. Hệ thống chống xóc ở trước xe đã được cải thiện sau phản hồi của khách hàng với dòng xe đời cũ. Bên cạnh đó, exciter 155 trang bị thêm khóa thông minh, ổ sạc pin 12V ở bản cao cấp của xe. Hai bánh có phanh đĩa đơn nhưng không kèm ABS.

Giá thành của dòng xe mới

Mức giá của dòng xe Yamaha Exciter 155 này không hề nhỏ
Mức giá của dòng xe Yamaha Exciter 155 này không hề nhỏ

Cùng tham khảo giá thành của xe Yamaha Exciter 155:

  • Loại cơ bản, tiêu chuẩn: 46.900.000 VND
  • Dòng cao cấp: 49.900.000 VND
  • Bản GP: 50.500.000 VND

Qủa là mức giá không hề thấp đúng không? Đi kèm theo đó là một số tính năng vượt trội chỉ có Yamaha Exciter 155 như:

  • Động cơ 155 phân khối
  • Van biến thiên VVA công suất 17.8 mã lực
  • Vòng tua máy 9.501 vòng 1 phút
  • Hộp số 6 cấp
  • Hệ thống ly hợp chống trượt, đây là hệ thống đặc biệt ở các mô tô phân khối lớn, nay đã có ở mẫu mới Exciter 155.

Với thiết kế kế bắt mắt và nhiều tính năng cải tiến hiện đại. Dù mức giá có hơi cao. Nhưng tin chắc rằng fan của thương hiệu sẽ khó lòng bỏ qua Yamaha Exciter 155 bản mới toanh này. Những vị khách có thể đến trực tiếp các showroom trên tòa quốc để trải nghiệm dòng xe tân tiến này. Xe Yamaha mới với nhiều màu sắc phong phú tôn cá tính, đa dạng lựa chọn. Bạn tha hồ trải nghiệm động cơ “xịn xò” cùng thiết kế độc đáo chỉ có ở dòng xe mới Exciter 155.

Nguồn: vnexpress.net

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com