AEON Mall Hải Phòng hân hoan chào đón đến với thiên đường mua sắm

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Vừa qua hệ thống AEON Việt Nam tưng bừng chào đón thêm thành viên mới. Thành viên AEON Mall Hải Phòng chính thức khai trương.

aeon mall hải phòng lê chân
Tưng bừng khai trương AEON Mall Hải Phòng với diện tích khủng gần 19 ngàn mét vuông
Tưng bừng khai trương AEON Mall Hải Phòng với diện tích khủng gần 19 ngàn mét vuông

Vào ngày 14/12/2020, người dân Hải Phòng nô nức chào đón sự “cập bến” của AEON Mall Hải Phòng Lê Chân. Trung tâm mua sắm “khổng lồ” cuối cùng cũng có mặt tại thành phố Cảng. Cư dân nơi đây đã chờ đợi bấy lâu nay có thể thỏa sức sắm sửa tại hệ thống “quốc dân” AEON. Cùng khám bên trong trung tâm thương mại lớn nhất nhì thành phố này xem có gì bên trong tòa nhà hoành tráng đó.

Quy mô hoành tráng của “thiên đường” AEON Hải Phòng

Quầy ẩm thực tươi ngon tại AEON Mall Hải Phòng Lê Chân
Quầy ẩm thực tươi ngon tại AEON Hải Phòng Lê Chân

Với diện tích gần 19 ngàn mét vuông, AEON nói chung và mới đây nhất là AEON Mall Hải Phòng vừa khai trương. Luôn trong top trung tâm mua sắm lớn nhất cả nước. Đây là AEON Mall đầu tiên tại Hải Phòng. Đồng thời là trung tâm thứ sáu của hệ thống AEON toàn quốc. Điều này cũng giúp đạt mục tiêu đưa AEON đến nhiều tỉnh thành hơn. Khách hàng Hải Phòng giờ đây có thể thỏa sức mua sắm hàng hóa chất lượng giá phải chăng tại AEON.

Khỏi phải nói sức hút của AEON Mall đối với khách hàng Việt là “không hề nhỏ”. Vì vậy sự “chào sân” của AEON Hải Phòng cũng thu hút đông đảo khách đến mua sắm không kém gì các “anh em” trong hệ thống. Hệ thống AEON Mall được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Ngoài sức chứa “khủng” còn vì giá cả bình dân mà chất lượng vẫn đảm bảo. Đa dạng mặt hàng cho tất cả mọi người lựa chọn.

Khu mỹ phẩm và sản phẩm dưỡng da AEON Wellness tại AEON Mall Hải Phòng
Khu mỹ phẩm và sản phẩm dưỡng da AEON Wellness

Chưa hết, chất lượng hàng hóa ở đây luôn đạt chuẩn Nhật Bản. Riêng với AEON Hải Phòng, mức giá còn độc quyền ưu đãi hơn nữa. Làm như vậy để phù hợp với người dân nơi đây. Rất tiện lợi để dân cư Hải Phòng tiện đi lại mua sắm nhu yếu phẩm. Yên tâm không lo bị “chém” giá hay chất lượng kém.

Đa dạng lựa chọn, tha hồ sắm sửa

ẩm thực tươi sống chuẩn Nhật giá hạt dẻ với diện tích 800 mét vuông tại AEON Mall Hải Phòng
Ẩm thực tươi sống chuẩn Nhật giá “hạt dẻ” với diện tích 800 mét vuông

Hiện tại AEON Mall Hải Phòng “trình làng” khu ẩm thực rộng tới 800 mét vuông. Muốn thịt, cá, hải sản tươi sống gì ở đây cũng có. Bên cạnh đó còn có rau củ quả sạch, rau củ hữu cơ, thức ăn nhập khẩu.

Ở AEON Hải Phòng Lê Chân có khu ăn uống Delica với diện tích 1400 mét vuông. Đây là điểm làm hài lòng khách hàng bởi sau khi dạo quanh mua sắm, họ luôn mong muốn có chỗ dừng chân ăn uống nghỉ ngơi thoải mái. Khu Delica của Hải Phòng có thể xem là một trong những khu ăn uống lớn nhất của hệ thống AEON toàn quốc.

Cửa hàng xe đạp và phụ tùng xe tại AEON Mall Hải Phòng
Cửa hàng xe đạp và phụ tùng xe tại AEON Mall Hải Phòng

Tại tầng 1 AEON Hải Phòng là cửa hàng chắm soc sắc đẹp Glam Beautique với diện tích 600 mét vuông. Song song đó là cửa hàng xe đạp và phụ tùng xe AEON Bicycle với nhiều mẫu mã hiện đại bắt mắt.

Điều khiến mọi người luôn thích ở AEON chính là bãi gửi xe rộng rãi, ở AEON Mall Hải Phòng cũng vậy. Bãi xe của AEON Lê Chân có sức chứa 1700 ô tô và 7000 xe máy. Thêm vào đó là free wifi, trạm sạc pin điện thoại, trạm sạc xe điện. Phòng cho em bé, xe đẩy em bé, xe lăn cho người lớn tuổi, khu ngồi nghỉ,… Tất cả hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: phapluatplus.vn

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com