Ống nhòm Ultravid độc quyền đến từ thương hiệu Supreme và Leica

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Ultravid - MC


Với số lượng giới hạn chỉ 182 chiếc, chiếc ống nhòm cao cấp Ultravid được sản xuất để ra mắt trong bộ sưu tập Xuân / Hè 2020 của thương hiệu Supreme.

Supreme và Leica đã hợp tác để thiết kế độc quyền bộ ống nhòm Ultravid 8 × 20. Nguồn tin tiết lộ đây là phụ kiện sẽ được xuất hiện trong bộ sưu tập phụ kiện Xuân / Hè 2020 của Supreme. Với tông màu đỏ trắng quen thuộc, ống nhòm chất lượng cao đến từ thương hiệu Leica (Đức) kết hợp cùng thiết kế tinh xảo của thương hiệu giày trượt băng Supreme từ New York mang lại cảm giác mãn nhãn nhưng chất lượng cũng rất đáng ghờm.

Được bao phủ bởi “áo giáp” màu đỏ và logo Supreme màu trắng ở cả hai mặt của vỏ, bộ ống nhòm này hoàn toàn chống thấm nước nhờ lớp phủ AquaDura đã được cấp bằng sáng chế. Đồng thời độ phóng đại lên đến 8x và kích thước nhỏ gọn là sự kết hợp hoàn hảo đáng trông đợi từ hai thương hiệu nổi tiếng.

Trên tay chiếc ống nhòm mới với sự hợp tác từ Supreme và Leica

Matthias Harsch, Giám đốc điều hành của Leica cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng về sự hợp tác với Supreme New York. Với ống nhòm Leica Ultravid, chúng tôi đã cùng nhau sáng tạo đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời với sự kết hợp quang học vượt trội và thiết kế sáng tạo một cách độc đáo.”

Giới hạn sản xuất chỉ 182 chiếc, Ống nhòm Supreme x Leica Ultravid 8 × 20 sẽ được bán online trên các kênh bán hàng trực tuyến và các đại lý bán lẻ của thương hiệu của Supreme vào cuối mùa thu này.

Giá sản phẩm vẫn chưa được công bố, nhưng vì Ultravid 8x20s trung bình có giá tầm 749 USD, nên có lẽ là bất khả thi nếu trông đợi sản phẩm này nằm trong tầm giá 800 USD.

MC Kiet

Booking.com
Klook.com
Booking.com