Khách hàng phẫn nộ trước trải nghiệm du lịch “hú hồn” ở ngoại ô Hà Nội

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

villa nhà bóng - MC

Thay vì một nhà bóng villa như quảng cáo, vị khách nữ cùng đồng nghiệp vô cùng bức xúc trước cảnh tượng hỗn độn nhựa, gỗ, vải chồng chéo lên nhau như vừa có cơn bão quét qua.

Trải nghiệm tồi tệ này về phía nhân vật chính đã có một dòng tâm hơi khá dài để mô tả lại sự việc trớ trêu mà cô đã gặp phải:

Review villa nhà bóng Hà Nội
villa nhà bóng - MC
Quảng cáo của villa trên FB khá chất lượng, nhìn ảnh chụp nhà bóng thôi ai cũng muốn book phòng ngay.

Vì quá tin vào lời quảng cáo cô đã gặp phải một chuyến du lịch dở khóc dở cười, theo chia sẻ vụ việc vẫn không dừng lại ở việc phòng ốc bừa bộn mà còn là do…

villa nhà bóng - MC
Ảnh villa tự chụp để chào mời khách trông lãng mạn như ở Đà Lạt…
… và thực tế như cái lều vịt gặp bão (!)

Thái độ quản lý gay gắt với khách hàng ở nhà bóng villa Hà Nội

Đáng lẽ sự việc có thể ở dừng ở việc phản hồi không tốt ở phòng ốc thế nhưng với cách xử sự của người quản lý thiếu chuyên nghiệp này dẫn tới sự việc càng trở nên trầm trọng hơn.

Và rồi cuối cùng anh quản lý cũng xuất hiện, nói thật lúc anh mới về thấy như được cứu rỗi vì nghĩ có máy phát rồi, nhưng anh ý lại bảo thợ đang đến. OK đến lúc này cũng đành đợi thôi. Song quản lý villa nói chuyện rất thái độ hổ báo và khiếm nhã. Mình có bảo toát đầm đìa mồ hôi rồi, thì anh quản lý đáp:
– Chị ơi chị toát mồ hôi không phải do trời nóng đâu, là do chị béo đấy.

Mình là người không nhạy cảm nên mình phân biệt rất rõ ai đang đùa và ai đang nhếch môi nói đểu. Cả đoàn mình đều bất ngờ vì thái độ của anh này. Mình có hỏi anh ơi sao anh lại nói chuyện như thế với khách. Và câu trả lời là:
– Đây chị thử hỏi mọi người xem nhìn em và chị thì có đúng là chị béo không?

– Chị ơi chị làm việc được với công an ý thì tự giữ tự làm việc, chụp ảnh thôi để làm cái gì, rồi đêm chị ngủ công an họ đến chị dậy chị làm việc với người ta nhé.

Nói chuyện kiểu đầu óc có vấn đề cực kì. Nhân viên của mình có lên tiếng là anh ơi chị chủ của em chỉ hỏi như thế này thôi, mà ông ý chỉ thẳng tay vào mặt bé đó bảo “Em im mồm nhé”. Cay lắm ý đoạn đấy không quay lại được. Lúc đó mất điện không thì cũng yêu cầu bên villa check cam lại đoạn đó luôn. Thật sự thấy quá shock.
Mình quyết định không làm việc với cái ông này nữa và gọi thẳng cho chủ. Không biết bạn chủ gọi cho ông ý như nào mà ông ý gào lên là TỐI NAY TAO CHO NGƯỜI ĐẾN ĐỐT CẢ CÁI VILLA NÀY.
Rồi phóng xe đi.

Cái kết đắng dành cho chủ Villa

Vì câu chuyện trên, chủ villa ngoại ô Hà Nội đã nhận về một cơn mưa đánh giá một sao giữa đêm

Và đây là bài học đáng giá dành cho những chủ của những villa home stay sau này, “hãy lựa chọn trao quyền cho nhân viên thật cẩn thận

Pha xử lý cồng kềnh của anh quản lý đã gây hậu quả khá “chát”. Vì lời đe doạ sẽ đốt cả villa nên đoàn của chị H.P phải chuyển sang chỗ nghỉ khác, với tiện nghi và không gian rộng rãi sạch đẹp hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất, villa mới không “treo đầu dê bán thịt chó” như N.B khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Theo Pháp luật và bạn đọc.

MC Kiet

Booking.com
Klook.com
Booking.com