Vietjet bất ngờ là một trong những hãng hàng không an toàn thế giới

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Trong rất nhiều hãng hàng không đình đám thế giới, đại diện Việt Nam - Vietjet, xuất sắc là một trong những cái tên an tòan nhất thế giới.

vietjet
Hãng hàng không Vietjet ghi tên mình vào danh sách hãng bay an toàn nhất thế giới
Hãng hàng không Vietjet ghi tên mình vào danh sách hãng bay an toàn nhất thế giới

AirlineRatings, kênh đáng tin cậy đánh giá về chất lượng các hãng hàng không. Mới đây nhất đã đưa ra danh sách 10 hãng bay giá phải chăng và an toàn bậc nhất toàn cầu. Và hãng Vietjet đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, ghi tên mình vào danh sách uy tín này. Để có được sự chọn lựa cần dựa trên nhiều tiêu chí. Vậy Vietjet có gì để gây ấn tượng với khách hàng và các chuyên gia đánh giá chất lượng hàng không?

Các hãng bay đạt top an toàn thế giới

Các hãng bay bao gồm Vietjet được đánh giá cao dựa trên nhiều tiêu chí
Các hãng bay bao gồm Vietjet được đánh giá cao dựa trên nhiều tiêu chí

Cùng đồng hành với Vietjet, các hãng hàng không danh tiếng khác cũng được AirlineRatings “gọi tên” trong “bảng vàng”. Điển hình là: Ryanair, EasyJet, Frontier, Wizz… Các hãng này đều có mức điểm tối đa là 7/7 toàn thế giới. Để đạt mức độ hài lòng của khách hàng lẫn các kênh uy tín về chất lượng hãng bay không phải chuyện dễ.

Nói về tiêu chí để trở thành một trong các hãng bay an toàn hàng đầu, thương hiệu đó phải đạt các chỉ số an toàn khi bay. Kĩ năng xử lý tình huống. Đặc biệt năm 2020 là tuân thủ nghiêm ngặt biện pháp phòng chống dịch covid-19. Đáp ứng các tiêu chí này, hãng hàng không đó đã đạt “chuẩn” an toàn thế giới. Vượt qua bao khó khăn mà vẫn đảm bảo được chất lượng chuyến bay, hãng hàng không đó xứng đáng có được sự ưu ái tin dùng.

Nhận định về hàng không Vietjet

Đội ngũ Vietjet chuyên nghiệp
Đội ngũ Vietjet chuyên nghiệp

Riêng về Vietjet, dù không phải hãng hàng không “lão làng” nhưng hãng này có những cố gắng vượt bậc. Luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để không ngừng cải thiện và phát triển. Vì thế Vietjet dù có những lần thiếu sót, nhưng vẫn được công chúng đón nhận. Đây là điểm đáng mừng cho ngành hàng không Việt Nam.

Đơn vị AirlineRatings với nhiều năm kinh nghiệm trong đánh giá chất lượng dịch vụ hàng không. Với hệ thống đánh giá 7 sao uy tín thế giới. Hãng bay nào may mắn “lọt mắt xanh” của kênh này sẽ được công chúng chú ý đến. Không chỉ thị trường mà trong ngành cũng rất tín nhiệm kênh đánh giá này. Việc Vietjet được sự ưu ái của AirlineRatings là một điều đáng vui đối với “lính khá mới” trong hàng không như vậy.

Bảng xếp hạng trong bài viết này do AirlineRatings dành cho các hãng bay giá bình dân. Nhưng mức độ tân tiến về kĩ thuật và chất lượng phục vụ, độ an toàn là không hề “nhỏ”. Từ nay khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn bay với Vietjet.

Nguồn: thanhnien.vn

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com