Midu “chơi lớn” chi hẳn 10 tỉ đồng làm công ty mỹ phẩm

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Midu ngoài là diễn viên ăn khách còn là một doanh nhân giỏi. Mới đây "thần tiên tỉ tỉ" Midu đã mạnh dạn chi 10 tỉ ra mắt công ty mỹ phẩm cho riêng mình.

midu
midu
“Thần tiên tỉ tỉ” ra mắt công ty mỹ phẩm mới. Ảnh: Thành Nguyễn

Có thể nói Midu là nghệ sĩ đa tài. Cô nàng “kiêm” làm diễn viên, ca sĩ, giảng viên, và lấn sân cả kinh doanh. Lịch trình bận rộn nhưng ở mỗi lĩnh vực nữ dễn viên luôn sắp xếp hợp lý để đảm nhiệm tốt. Gần đây nhất, Midu đã có cuộc họp báo để công bố về công ty mỹ phẩm vừa thành lập của mình. Sự kiện này được rất nhiều sự ủng hộ.

1. Diễn viên Midu giới thiệu về công ty mỹ phẩm mới

Riêng về lĩnh vực kinh doanh, đây không phải là lần đầu tiên Midu bắt tay vào làm. Diễn viên trẻ trước đó đã “bỏ túi” cho mình thương hiệu thời trang riêng. Ngoài ra, Đặng Thị Mỹ Dung – tên thật của Midu, còn có hẳn khu ăn uống và mua sắm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ cuối 2017. Nay khu phức hợp đó đã được chủ đầu tư khác mua lại. Và năm 2020 này, nữ diễn viên tiếp tục ra mắt doanh nghiệp mới về mỹ phẩm.

Jacques Brel là nhân vật đặc biệt nào mà Google phải “xướng tên”?

Xu hướng ra mắt dòng mỹ phẩm riêng đã và đang thịnh hành ở nghệ sĩ quốc tế, và Midu cũng không ngoài “cuộc chơi”. “Thần tiên tỉ tỉ” mạnh tay “rót” 10 tỉ đồng vào dự án lần này. Đồng hành trong dự án cùng nữ diễn viên là Kevin – bạn thân của Mỹ Dung. Vai trò của nữ diên viên là CEO, hoạch định chiến lược, đại diện nhãn hàng.

midu
Midu rạng rỡ trong ngày giới thiệu doanh nghiệp. Ảnh: ngoisao.net

1.1 Hai dòng sản phẩm mới ra mắt cùng công ty

Song song với ra mắt thương hiệu, vào ngày 22/11/2020 Midu cũng giới thiệu luôn 2 dòng sản phẩm mỹ phẩm mới. Đôi nét về 2 dòng sảm phẩm mới, đây là serum dưỡng da. Đối tượng mục tiêu của 2 dòng này là những vị khách trong tuổi 24 – 46. Vốn khá cầu toàn, Midu đã mất gần 3 năm mới chịu cho “ra lò” sản phẩm.

Trong lần đầu tư này, Midu đã kết hợp với các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Incheon của xứ sở mặt trời mọc là nơi làm ra các sản phẩm. Theo kế hoạch thương hiệu mỹ phẩm sẽ công bố vào tháng 6, nhưng do dịch Corona nên mọi thứ đã được dời lại đến nay.

2. Dự định sắp tới của “Thần Tiên Tỉ Tỉ”

Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới, “thần tiên tỉ tỉ” đã không ngần ngại chia sẻ. Cô cho biết, 10 ngàn mặt hàng bán ra là con số mà cô đặt ra để cố gắng đạt được. Đây là con số cho cả hệ thống bán trực tiếp, hoặc qua các kênh online.

Với 2 sản phẩm vừa ra mắt Midu cũng có kế hoạch riêng. Năm đến mười sản phẩm bán ra trong một năm là mục tiêu của công ty. Ngoài ra, mỗi ba đến sáu tháng, Midu sẽ sản xuất dòng mỹ phẩm mới.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, khó khăn của việc lập công ty là thị trường cạnh tranh. Nhưng điều đó không thể cản bước “thần tiên tỉ tỉ” dấn thân vào thương trường. Bên cạnh đó, ngành mỹ phẩm vẫn khả thi để Midu đầu tư vì nhu cầu tiêu thụ của công chúng vẫn tăng đều đặn.

Về vốn đầu tư, Midu cho biết cô và ekip vẫn đủ sức lo cho “đứa con” mới này. Tuy nhiên cô vẫn rất hoan nghênh thêm các nhà đầu khác nếu có nhã ý muốn hợp tác tốt đẹp với công ty. Làm mọi cách để doanh nghiệp phát tiển mạnh mẽ hơn, tại sao không?

Nguồn: vnexpress

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com