Hé lộ dàn diễn viên nam đẹp ngất trời của phim “Em mỉm cười rất đẹp”

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Dàn diễn viên phụ của Em mỉm cười rất đẹp ảnh 9

Dạo thời gian gần đây, chủ đề phim thể thao Esports đang trở thành tâm điểm hút khán giả, có thể kể đến những cái tên “ăn khách” như: Toàn chức cao thủ, cá mực hầm mật…và Em mỉm cười rất đẹp hứa hẹn đem đến cho khán giả những diễn viên nam đẹp nhất trời, cũng như lối diễn xuất lôi cuống.

Bộ phim em mỉm cười rất đẹp sẽ được công chiếu vào cuối năm nay 2020, lấy bối cảnh về đề tài Esports. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giá Thanh Mỗi. Nội dung phim xoay quanh giải đấu Esport và câu chuyện tình yêu giữa các tuyển thủ.

Về trích ngang của bộ phim, Hứa Khải sẽ đảm nhận nam chính Lục Tư Thành và Trinh Tiêu vào vai nữ chính Đồng Dao.

Vươn lên trong nghịch cảnh, Đồng Dao đã vươn lên trở thành một tuyển thủ Esport chuyên nghiệp dưới sự động viên của các đồng đội, cô không ngừng vươn lên khẳng định tên tuổi của mình.

Em-mỉm-cười-rất-đẹp
Ảnh hậu trường của phim

Sau khi bộ phim đóng máy, hai diễn viên chính luôn được bắt gặp tay trong tay, tình tứ trong các bức ảnh chụp chung với nhau. Khiến các fan của cặp đôi mong ngóng giây phút “phim giả tình thật”.

UploadbyMondaycareer.com

Dàn diễn viên phụ của Em mỉm cười rất đẹp

Phía sau sự diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính, còn được tạo dựng nhờ vào diễn viên phụ duyên dáng, cùng Mondaycareer điểm qua nhé!

Diễn viên Trạch Tiêu Văn

Trạch Tiêu Văn là gương mặt khá quen thuộc của nhóm nhạc R1SE, Nam thần sinh năm 1999 từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình. Trong bộ phim này anh đảm nhận nhân vật Giản Dương, được biết trong bối cảnh phim anh cũng là bạn trai cũ của nữ chính Đồng Dao, người đã dẫn Đồng Giao vào con đường tuyển thủ chuyên nghiệp.

Dàn-diễn-viên-phụ-của-Em-mỉm-cười-rất-đẹp-ảnh-2
Hình ảnh hậu trường trong phim

Ca sĩ Diêu Trì

Là một ca sĩ gạo cội, cùng với lối diễn xuất ngọt ngào, trong bộ phim này anh vào vai Lục Nhạc, em trai của Lục Tư Thành.

Dàn-diễn-viên-phụ-của-Em-mỉm-cười-rất-đẹp-ảnh-3
Nguồn ảnh: Ca sĩ Diêu Trì

Diễn viên Châu Dực Nhiên

Được biết Châu Dược Nhiên sinh năm 2000, vừa là một diễn viên và ca sĩ. Anh từng góp mặt vào bộ phim điện ảnh đình dám ” Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái“. Trong bộ phim này anh hóa thân thành nhân vật Ngải Gia.

Dàn-diễn-viên-phụ-của-Em-mỉm-cười-rất-đẹp-ảnh-4
Nguồn ảnh: pinterest.com

Diễn viên Mễ Nhiệt

Mễ Nhiệt, nam tài tử sinh năm 1991 của Trung Quốc. Anh là một ngôi sao của màn bạc khi đã từng góp mặt trong bộ phim “Phượng Tù Hoàng”. Trong bộ phim này anh góp mặt vào vai Minh Thần, đúng như cái tên anh đại diện cho hình ảnh một nam thần dịu dàng ấm áp trong đội ZGDX, chuyên phân tích số liệu trận đấu cho đội tuyển.

Dàn-diễn-viên-phụ-của-Em-mỉm-cười-rất-đẹp-ảnh-5
Chân dung Mễ Nhiệt nguồn: pinterest.com

Diễn viên Linh Siêu

Linh Siêu sinh năm 2001, anh từng góp mặt trong chương trình “Thực tập sinh thần tượng năm 2018”, được biết anh cũng đang là thành viên nhóm nhạc ONER

Dàn-diễn-viên-phụ-của-Em-mỉm-cười-rất-đẹp-ảnh-7
Nguồn: Lingchao

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com