Máy tính online – công cụ tối ưu việc tính toán tiện lợi cho bạn

Ngoài máy tính truyền thống, ngày nay có thêm máy tính online rất phổ biến và tiện lợi, nhất là với người đi làm. Cùng xem công cụ này làm được những gì.

Nhiều người nghĩ máy tính truyền thống đã là công vụ tính toán tối ưu nhất rồi. Với tốc độ phát triển của Internet, máy tính online giờ đây trở thành một trong những công cụ tính toán tối ưu nhất. Bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại của mình nhanh chóng tiện lợi. Chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm trên mạng bạn đã có ngay công cụ máy tính. Cùng Monday Career khám phá tính năng của máy tính này nhé.

1. Đôi nét về máy tính online

Chiếc máy tính “tuổi thơ” Casio vẫn rất thông dụng với học sinh ngày nay và trong cả công việc. Với thời đại công nghệ, có thêm công cụ mới là máy tính online sẽ thêm tiện ích cho người dùng. Thay vì phải nhớ mang thêm máy tính truyền thống. Giờ đây máy tính đã có sẵn luôn trong chiếc điện thoại để khi cần dùng ngay. Vậy đã có thể yên tâm giải quyết vấn đề tính toán mọi lúc mọi nơi. Công cụ này dùng được cả trên máy tính bànlaptop.

Thật ra trước đó Google đã có tính năng tính toán. Tuy nhiên công cụ đó của Google chỉ tính được những phép cơ bản. Còn công cụ tính toán mới này cho phép bạn thực hiện các “thuật” toán nâng cao hơn. Ngoài ra bạn còn có thể xem lại lịch sử tính toán trước kia. Điều mà cả máy tính truyền thống lẫn Google chưa làm được. Vì thế đây là “điểm cộng” vượt trội hơn của công cụ máy tính này.

2. Công cụ tính toán này làm được những gì?

Những phép toán bạn có thể thực hiện được với công cụ máy tính online:

  • Phép tính cơ bản: cộng – trừ – nhân – chia
  • Tính cos, sin, tan, cot
  • Toán căn bậc hai, căn bậc ba và các bậc khác
  • Tính %, tính số mũ , tính log…
  • Phân số, tính số trung bình
  • Thậm chí tính được cả về tuổi, chỉ số BMI của cơ thể

Như đã đề cập ở trên, công cụ máy tính này cho phép xem lại lịch sử tính toán. Cách xem như sau:

  • Nhấn vào mũi trên chỉ xuống tại ô trên giao diện công cụ máy tính .
  • Chọn mục History – Lịch sử và xem lại những lần tính toán trước của mình.

Bạn đã thấy được sự tiện dụng của công cụ máy tính này chưa. Có thể tìm kiếm thấy nhanh được công cụ này trên internet. Có công cụ máy tính trên mạng này, việc tính toán của bạn trở nên nhanh như “tên lửa”. Vừa chính xác không lo sai sót, vừa tiện lợi, vừa hiện đại với nhiều tính năng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp