Bạn sẵn sàng chi 11 ngàn USD để tậu bản PS5 “vàng” siêu giới hạn?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Game thủ được dịp "há hốc miệng" khi chưa kịp vui mừng vì bản mới PS5 trình làng. Điều đặc biệt ở thiết kế, chất liệu và nhất là giá thành của bản game này!

ps5
Lóa mắt với phiên bản vàng giới hạn của PS5
Lóa mắt với phiên bản vàng giới hạn của PS5

Hãng Truly Exquisite vừa tung ra phiên bản không thể đặc biệt hơn của game PS5. Mạ vàng 24K, platinum, rose gold,… từ máy, tai nghe tới tay cầm. Và bạn đoán xem sẽ phải chuẩn bị “hầu bao” bao nhiêu để rinh em này về? “Sương sương” tầm 11.000 USD!! Vâng bạn không nghe nhầm đâu. Vậy bản game này có tính năng gì đặc biệt mà giá lại “chát” như vậy? Liệu có đủ sức thuyết phục để các game thủ chịu chi mạnh tay?

Sony PS5 có phiên bản mạ vàng 24K và platinum chắc chắn dành cho game thủ richkid thực sự

Không thể sang chảnh hơn với phiên bản PS5 giới hạn

Ngoài bản vàng 24K PS5 còn có màu bạc Platinum và hồng vàng
Ngoài bản vàng 24K PS5 còn có màu bạch kim Platinum và hồng vàng

Phiên bản Sony PS5 được thương hiệu Truly Exquisite trình làng làm “rúng động” giới game thủ. Ai có thể thể ngờ rằng hãng lại chịu chơi đến mức đầu tư hẳn thiết kế mạ vàng 24K và vàng hồng 18K cho một bộ trò chơi! Không chỉ máy game, cả tai nghe và tay cầm DualSense cũng được “phủ” vàng tuốt. Sang chảnh là thế nên tất nhiên giá thành bán ra của sản phẩm game này cũng “trên trời”. Cơ hội cho các rich kid đam mê game đây rồi!

Cùng tham khảo qua giá “hạt” dẻ của phiên bản vàng mưới nhất của bộ game:

  • Bản mạ vàng 24K có giá 10.852 USD và đây chỉ là mức giá “rẻ” nhất để khởi điểm!
  • Màu vàng hồng 18K với giá 10.993 USD
  • Bạch kim platinum là mày mắc nhất với giá 11.129 USD

Đối với bản game CD-ROM PS5:

  • Mạ vàng 24K có giá 10.993 USD
  • Vàng hồng 18K giá 11.129 USD
  • Cuối cùng là màu bạch kim Platinum giá 11.264 USD

Các phụ kiện cũng giá “trên trời” không kém với tay cầm DualSense giá 950 USD và tai nghe PS5 giá 651 USD. Cả hai đều được mạ vàng để đồng bộ với máy game.

Độ hot của bản game “vàng” mới

Tay cầm và tai nghe của PS5 cũng vàng sang chảnh nốt
Tay cầm và tai nghe của PS5 cũng vàng sang chảnh nốt

Như đã đề cập ở trên, bản PS5 mạ vàng mới này có thiết kết “sang – xịn – mịn” kèm mức giá “chóng mặt”. Có lẽ vì nhắm đến thị trường là giới thượng lưu nên TrulyExquisite chỉ sản xuất 250 bản game mạ vàng. Hãng còn giới hạn lần mua của mỗi sản phẩm ở mức tối đa là 100 lượt.

Tuy nhiên, ngoài thiết kế quá sang trọng đẹp mắt trên, PS5 mạ vàng có tính năng gì vượt trội khác không? Câu trả lời là không! Cấu hình của bản game đặc biệt này không có gì khác so với những bản trước. Chỉ là nhà sản xuất muốn dành sự nổi bật hơn cho đối tượng nhà giàu thích thể hiện cá tính. Rất có thể phiên bản PS5 mạ vàng lung linh này sẽ được lòng hội rich kid. Họ sẽ sẵn sàng “vung tiền” để vừa thỏa đam mê game, vừa “khéo” khoe gia thế của mình. Không ai trách được sự sáng tạo táo bạo đúng không?!

Nguồn và ảnh: nghenhinvietnam.vn

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com