LG WING giá bán có “gắt” như tính năng máy?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Với đột phá trong thiết kế LG WING đang tạo nên một cơn sốt chưa từng có trong giới công nghệ, về giá của chiếc điện thoại này dự kiến sẽ là...

Hình ảnh chiếc điện thoại LG WIN

Năm 2020 như là một làn sóng đối với giới công nghệ, bởi các hãng điện thoại lớn đều cho ra mắt các thiết kế mới và độc lạ. Từ những tham vọng về màn hình kép, một cuốn sách, màn hình gập… Và giờ đây LG đã chính thức hé lộ về siêu phẩm LG Wing của mình.

Không như các hãng còn lại LG lựa chọn kiểu màn hình xếp chồng, với hình dạng chữ T “giống như một tay cầm cho máy ảnh”

Chiếc điện thoại LG WING
Nguồn tomsguide

Thông tin cấu hình của LG WING

Ngày phát hành chính thức: Vào ngày 15 tháng 10 năm 2020

Tầm giá: 999 đô la ( hơn 23.000.000vnđ)

Màn hình: OLED 6.8 Inch (cho màn hình chính) và OLED 3.9 Inch ( cho màn hình phụ)

Chip xử lí: Snapdragon 765G

Ram: 8GB

Bộ nhớ trong 265gb; hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lên đến 2TB

Bộ camera: Trước 32MP, Sau 3 cụm ống kính (Rộng 64MP F1.7; Siêu rộng 13MP F1.9; siêu rộng 12MP với gimbal F2.2)

Dung lượng Pin: 4.000mAh

Trọng lượng: 9.74 ounce (0.255kg)

Giá bán và ngày phát hành của LG WING

Theo dự kiến LG WING sẽ có giá là 999 đô la và nó sẽ được chào bán tại Verizon đầu tiền vào ngày 15 tháng 10. Hiện tại một số khách hàng tại Mỹ đã có thể đặt mua online trên website Big Red ( Mỹ) nhưng số lượng hạn. Bên cạnh đó các khách hàng của hai nhà mạng như T-Mobile và AT&T đã có thể đặt mua sau 1 ngày công bố sản phẩm.

Phiên bản Galaxy S20 FE sắp ra mắt từ Samsung

Thiết kế của LG có gì đặc biệt

Nếu vừa lướt nhìn vào chiếc điện thoại này bạn có lẽ khá hoang mang, nhưng khi bạn thực sự quen với nó lại là một câu chuyện khác.

Màn hình đa nhiệm của LG WING
Nguồn tomsguide

Với thiết kế chữ T, LG Wing mở ra cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới tương tự như: Khi chơi một tựa game nào đó bạn muốn chiếc màn hình hiển thị rộng hơn và trong trường hợp này điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Và hơn hết nếu bạn là người mù đường xá thì chiếc điện thoại này khá hữu hiệu khi treo trên xe, bạn có thể mở ứng dụng bản đồ google map mà trong khi nó màn hình phụ có thể phát đa phương tiện.

Chi tiết về bộ cụm camera của LG WING

Nguồn tomsguide

Như bạn thấy ở trên ảnh, chiếc điện thoại này sẽ có cụm 3 camera với 64MP cho camera chính nhưng điều đáng ngạc nhiên ở đây nhân vật chính mà LG nhắc tới không phải là nó. Thay vào đó, chiếc camera Siêu rộng 13MP được hỗ trợ cơ chế gimbal cùng với bộ cảm biến chuyển động hexa mới nhất của LG sẽ giúp bạn có thể ghi hình không bị rung hay còn có thể cho phép máy ảnh xoay và nghiên chỉ với nút điều khiển trên màn hình.

Hiệu suất của chiếc điện thoại LG WING

Còn về con chip Snapdragon 765G của Qualcomm, đây là con chip tương tự LG Velvet nó dễ dàng tìm thấy ở trên các dòng điện thoại 5G giá rẻ, nhưng tất nhiên tôi tin rằng LG đã lường trước điều này và chiếc điện thoại ít nhất sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao?

Để cung cấp cho 2 màn hình với viên pin có thời lượng 4.000mAh, LG chắc hẳn đã tối ưu hóa về khả năng tiết kiệm pin và ổn định hiệu suất sử dụng để có thể tối ưu hóa dung lượng pin trong một lần sạc. Mặc dù LG ko đưa ra quá nhiều chi tiết cụ thể, nhưng tôi rất mong cầm trên tay chiếc điện thoại này để trải nghiệm.

Hẹn bạn kỳ tới trên tay chiếc điện thoại LG WING

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com