Riot Games chơi lớn trình làng tận 7 “bộ cánh” cực hút hồn trong LMHT

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Fan Liên Minh Huyền Thoại có dịp trầm trồ với loạt 7 trang phục đẹp mê ly mới toanh trong Riot Games. Bạn thấy đâu là trang phục "chiến" nhất?

Riot Games
Lóa mắt với loạt trang phục mới từ Riot Games
Lóa mắt với loạt trang phục mới từ Riot Games

Mới đây nhất, Liên Minh Huyền Thoại đình đám đã hé lộ bộ sưu tập 7 trang phục không thể mãn nhãn hơn trong Riot Games. Các bộ trang phụ này được khoác lên các nhân vật quyền lực. Đó là Draven, Karma, Shyvana, Cho’Gath, Jhin, Nautilus, Neeko. Chủ đề của các trang phục được chia làm hai trường phái. Là Ruined – Đại Suy Vong và Sơn Hải Họa Đồ – Shan Hai Scrolls.

Trang phục chủ đề Đại Suy Vong – Ruined

Trong lần trình làng trang phục này của Riot Games chủ đề Đại Suy Vong – Ruined. Có một điều đặc biệt ở màu sắc của các trang phục này, là chúng cùng màu với trang phục của nhân vật Vua Vô Danh. Nhân vật này trước đây đã được “úp mở” trong Liên Minh Huyền Thoại. Liệu có “thính thơm” gì cho lần trở lại hoành tráng?

Draven Đại Suy Vong trong Riot Games
Draven Đại Suy Vong

Để ý một chút sẽ thấy được rằng thiết kế trang phục lần này làm cho Draven Đại Suy Vong có nét tương đồng với những sinh vật nơi Quần Đảo Bóng Đêm.

Karma Đại Suy Vong trong Riot Games
Karma Đại Suy Vong trong Riot Games

“Lột xác” hoàn toàn với vẻ “nghiêm chỉnh” mọi khi, Karma Đại Suy Vong gây bây ngờ với tạo hình đầy ấn tượng lần này. Trông Karma Đại Suy Vong có vẻ đã “đen tối”, “ác” hơn một chút. Chính vì thế làm cho người yêu quý nhân nhật này càng thêm thích thú bởi sự sáng tạo độc đáo.

Shyvana Đại Suy Vong của Riot Games
Shyvana Đại Suy Vong

Còn đối với Shyvana Đại Suy Vong, sau 4 năm “trung thành” cuối cùng cũng đã có trang phục mới. Những tưởng đã “ngủ quên” nhưng Riot Games không làm fan thất vọng khi cho nhân vật yêu thích của họ “thay áo mới”. Nhìn mới lạ và đẹp hơn hẳn, vậy là không sợ thiệt thòi hơn các anh-chị-em. Năm mới ai cũng có cái mới nhân mình cũng có nhỉ!

Sơn Hải Họa Đồ – Shan Hai Scrolls trong Riot Games

Tiếp theo là chủ đề trang phục: Sơn Hải Họa Đồ – Shan Hai Scrolls mà Riot Games đem đến fan Liên Minh Huyền Thoại. Neeko Sơn Hải Nữ Thần, Nautilus Sơn Hải Nham Thần. Jhin Sơn Hải Cuồng Thần, Cho’gath Sơn Hải Khổng Thú. Đây là các nhân vật sẽ “diện” trang phục mới chủ đề Sơn Hải Họa Đồ.

Đúng như tên chủ đề, màu sắc các trang phục này có phần tươi sáng và mang hơi hướng Trung Hoa. Mục đích của Riot Games năm nay là muốn phát triển các hình tượng nhân vật cổ điển. Phong cách thời xưa, như trong truyền thuyết. Đây sẽ là các nhân vật thần thoại “bước ra từ trong tranh” với tạo hình độc đáo, cổ đại.

Bên cạnh trang phục không thể thiếu các phụ kiện đầy sáng tạo và thời thượng, tạo thêm điểm nhấn cho nhân vật. Như đã đề cập, fan Riot Games có quyền hi vọng sự xuất hiện của Vua Vô Danh. Trong bản game cập nhật mới hơn 11.2 và 11.3. Nhờ vào “hint” trong màu sắc trong phục mới chủ đề Đại Suy Vong – Ruined vừa ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nguồn: Pháp luật và Bạn đọc

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com