Top 5 công ty dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 2021

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn cần thiết cho công ty để kinh doanh hiệu quả. Khám phá top 5 công ty dịch vụ chăm sóc khách hàng gồm...

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Top 5 công ty dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Top 5 công ty dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Sẽ là thiếu sót nếu trong kinh doanh thiếu đi lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng loại hình dịch vụ này, và phía khách hàng cũng thế. Monday Career giới thiệu đến bạn top 5 công ty dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất năm nay. Giúp doanh nghiệp thêm thành công và thu hút được ngày càng nhiều người dùng. Tăng lợi ích cho cả người bán và người sử dụng dịch vụ.

Top 5 công ty dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 2021 tiêu biểu như: Thiên Tú, Designveloper, MP Telecom, Digi-texx, Bellsystem24 Hoa Sao. Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà các công ty này cung cấp. Với những phương pháp chăm sóc khách hàng uy tín nhất giúp doanh nghiệp bạn tối ưu nguồn đối tượng mục tiêu tiềm năng. Khách hàng của bạn sẽ vui lòng khi được chăm sóc tận tình.

1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín tại Thiên Tú

Thiên Tú cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng
Thiên Tú cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng

Thiên Tú là Giải pháp call center và contact center hàng đầu. Và chuyên nghiệp Telesales‎, Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu tú. CSKH Chuẩn Quốc Tế tại Việt Nam. Tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ và chăm sóc khách hàng đặc biệt, Thiên Tú là nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tạo nhu cầu đa kênh và thu hút khách hàng cho các công ty toàn cầu và địa phương. Chúng tôi giúp các đối tác thương hiệu của mình tối ưu hóa giá trị lâu dài của các mối quan hệ với khách hàng bằng cách xây dựng trải nghiệm khách hàng thông minh nhằm thu hút, chuyển đổi, tương tác và giữ chân khách hàng.

Tại Thiên Tú cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Doanh nghiệp ưu tiên đảm bảo độ hài lòng của khách hàng. Định hướng, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Để tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Với những kĩ năng chăm sóc khách hàng đạt chuẩn, thu hút người dùng. Đem đến trải nghiệm dịch vụ hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan.

Bên cạnh đó còn có các dịch vụ khác. Điển hình như: Inbound & Outbound Call Center, Telemarketing, telesales. Email, Chat, nghiên cứu thị trường, nhập liệu, Content Writing, content marketing

  • Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 145B Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại:  028 7300 2660

Mail: media@thientu.com.vn

Trang web: https://thientu.vn

2. Designveloper

Công ty Designveloper logo
Công ty Designveloper logo

Designveloper là công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, được thành lập vào đầu năm 2013 với đội ngũ các nhà phát triển Web chuyên nghiệp và nhiệt huyết, các nhà phát triển Mobile, nhà thiết kế UI / UX và các chuyên gia VOIP. Theo cách tiếp cận có hệ thống, chúng tôi dự định cung cấp các dịch vụ phần mềm tốt nhất và hiệu quả nhất về chi phí cho khách hàng của mình.

  • Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Đường số 39, P. Bình An, Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 091 403 05 87

Mail: contact@dgroup.co

Trang web: http://www.designveloper.com/

3. MP Telecom

Công ty MP telecom logo
Công ty MP telecom logo

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2002, MP Telecom đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có hơn 2.000 nhân viên trên 3 miền Bắc, Trung, Nam. MP Telecom là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2013

  • Liên hệ doanh nghiệp:

Văn phòng: 36-38A Trần Văn Dư, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 1900 585853

Email: info@mptelecom.com.vn

Website: http://mptelecom.com.vn/

4. Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Digi-texx

Doanh nghiệp Digi-Texx logo
Doanh nghiệp Digi-Texx logo

DIGI-TEXX khởi đầu là một công ty nhập dữ liệu cách đây 17 năm, tập trung vào các thị trường nói tiếng Đức. Ngày nay, nhập dữ liệu và xử lý tài liệu vẫn là một trong những phần quan trọng nhất trong quá trình giao hàng hàng ngày của chúng tôi cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi xử lý các dự án nhập dữ liệu theo cách khác, đặc biệt là với sự trợ giúp của công nghệ. Chúng tôi tin tưởng vào sự kết hợp của ba khía cạnh cơ bản cho sự thành công của bất kỳ dự án BPO nào: Công nghệ tiên tiến, Tài năng con người và Chuyên môn về quy trình.

  • Liên hệ doanh nghiệp:

Văn phòng: Lầu 2, tòa nhà Anna, khu công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 028 3715 5325

Email: info@digi-texx.vn

Website: https://digi-texx.vn/

5. Bellsystem24 Hoa Sao

Doanh nghiệp bellsystem24 Hoa Sao logo
Doanh nghiệp bellsystem24 Hoa Sao logo

Chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai thành công hàng chục loại hình dịch vụ, cùng hàng trăm triệu tương tác khách hàng mỗi năm, góp phần quan trọng vào việc nâng tầm giá trị thương hiệu và làm tăng trưởng doanh thu cho các loai hình doanh nghiệp, từ Viễn thông, Ngân hàng – Tài chính, Y tế, Giáo dục và Thương mại điện tử…Phần lớn hoạt động Marketing, Truyền thông, và Bán hàng của mỗi Doanh nghiệp giờ đây đều gắn liền với các chiến dịch liên quan đến khách hàng.

  • Trao đổi với doanh nghiệp tại:

Nơi liên hệ: 8A Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 1900 1739

Thư điện tử: contact@hoasao.vn

Web: http://bell24-hoasao.com/

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com