Đêm gala kỷ niệm 21 năm thành lập công ty Thiên Tú | Dấu ấn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Thiên Tú là chuyên gia đầu ngành lĩnh vực Call Center và Contact Center. Ngày 08/01/2021 đánh dấu kỷ niệm 21 năm thành lập công ty Thiên Tú

Kỷ niệm 21 năm thành lập công ty Thiên Tú

Vừa qua ngày 08/01/2021 tại Pavillon Tân Sơn Nhất, công ty Thiên Tú tên quốc tế THIENTU CO.,LTD đã có một buổi lễ mừng kỷ niệm 21 năm thành lập công ty. Đánh dấu sự phát triển thịnh vượng, đồng hành hướng tới tương lai.

Tổng thể lễ kỷ niệm 21 năm thành lập công ty Thiên Tú

Với không gian sang trọng bậc nhất của nhà hàng Pavillon Tân Sơn Nhất, cùng cách bố trí âm thanh ánh sáng, đến từ đội ngũ truyền thông của Thiên Tú đã cho khách mời thấy được một khung cảnh lộng lẫy nhưng không kém phần hiện đại.

Sáng tạo không ngừng nghỉ với các sản phẩm mang tính “nội bộ” những video nhìn lại, video chào mừng khách hàng đều được xây dựng một cách tinh tế mang xu hướng công nghệ và hiện đại, tạo cho quan khách đi từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác.

Hiện diện tại buổi lễ trang trọng này, có sự xuất hiện của các công ty lớn và doanh nghiệp FDI như: Samsung Việt Nam, Vietnamobile, K Plus, VNPT, Mobifone, TPCom, Điện Máy Xanh… đang là khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ Contact Center CSKH của công ty Viễn Thông Thiên Tú.

Hình ảnh khai rượu tại buổi lễ kỷ niệm 21 năm thành lập công ty Thiên Tú
Hình ảnh khai rượu tại buổi lễ – Nguồn: Thientu.vn

Nội dung chính của buổi lễ kỷ niệm 21 năm thành lập công ty Thiên Tú xoay quanh việc tri ân khách hàng đã đồng hành thời qua và giới thiệu các giải pháp Contact Center đột phá cho phép người nhân viên ( tổng đài viên) có thể làm việc tại nhà ổn định hoạt động kinh danh, nhất là thời điểm dịch bệnh kéo dài.

Được biết giải pháp Contact Center này mang tên THIENTU Cloud Contact Center đã giúp công ty Thiên Tú đoạt giải thường TOP 10 Doanh nghiệp BPO cho hạng mục chất lượng dịch vụ và công nghệ cốt lõi.

Sức trẻ và hành trình tương lai

ảnh tập thể nhân viên chăm sóc khách hàng tại Thiên Tú
Ảnh tập thể nhân viên chăm sóc khách hàng tại Thiên Tú – Nguồn: Thientu.vn

Hướng đi phát triển nhân lực có thể nói đã được vạch ra rõ ràng tại Thiên Tú, qua con đường đào tạo từng nhân lực, chính sách phúc lợi hướng về người lao động đã giúp chất lượng dịch vụ CSKH của Thiên Tú luôn là tốt nhất trên thị thường Contact Center, Call Center. Với bộ phận nhân viên hơn 700 tổng đài viên có mặt tại buổi lễ này, tuổi đời từ 19 đến 25 tuổi đã tạo nên bầu không khí sôi động và hồ hởi.

Nhất là khi có sự góp mặt của ca sĩ Nguyễn Đình Vũ tại sự kiện lần này

Nguyễn Đình Vũ biểu diễn tiệc mừng kỷ niệm 21 năm thành lập công ty Thiên Tú

Đôi nét về công ty Thiên Tú

THIENTU CO.,LTD với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng lắp đặt trụ viễn thông, 16 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp, tổng đài, trung tâm liên lạc, dịch vụ nhập liệu… trung tâm chăm sóc khách hàng.

Các gói dịch vụ của Thiên Tú

Nguồn: https://thientu.vn/blog/ky-niem-21-nam-thanh-lap-cong-ty-vien-thong-thien-tu-thientu-coltd

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com