50 mẫu tranh tô màu cho bé mầm non đơn giản cực xinh.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Lứa tuổi mầm non tập làm quen với nhiều thứ nên rất thích thú với tranh tô màu. Cùng khám phá 50 bức tranh tô màu cho bé mẫu giáo dễ thực hiện nhất.

tranh tô màu cho bé

Trẻ mầm non là độ tuổi học hỏi với thế giới xung quanh nhanh nhất. Trong các hoạt động thúc đẩy sự sáng tạo và thu hút các bé không thể thiếu tô màu. Tất nhiên đường nét trong tranh tô màu cho bé lứa tuổi mầm non cũng sẽ đơn giản hóa, để các bé dễ hình dung và chọn đúng màu. Bài viết này sẽ cung cấp 50 mẫu tranh tô màu cho bé đẹp nhất.

50 bức tranh tô màu cho bé mẫu giáo thích hợp nhất:

Các chủ đề trong tranh thường liên quan tới các sự vật/ sự việc trong cuộc sống, cũng như các bài học trong lớp của bé. Đó có thể là: Gia đình, bạn bè, thầy cô. Các ngôi nhà đẹp. Con vật. Cây và hoa. Thời tiết. Chữ cái, con số cơ bản. Công chúa, siêu nhân, nhân vật hoạt hình hoặc truyện cổ tích. Trái cây. Các dịp đặc biệt trong năm (trung thu, lễ hội hóa trang, Tết,…). Đồ dùng học tập. Trường lớp. Phương tiện giao thông. Hoạt động hàng ngày,…

Tất cả hình ảnh đẹp ấy được gói gọn trong các bức tranh tô màu xinh xắn. Vì tính đơn giản trong tranh, ngoài việc tô màu ra bé còn có thể tập vẽ theo. Hơn thế nữa, từ những hình ảnh đẹp bé sẽ học được kiến thức mới có thể trước giờ bé chưa từng gặp qua, hoặc nghe thấy nhưng chưa tưởng tượng được. Ngoài ra khi đã quen với việc tô màu và nhận biết sự vật/ hiện tượng trong tranh, các bé mẫu giáo sẽ bắt đầu có khả năng sáng tạo. Sự sáng tạo ở đây thể hiện qua việc các bé biết phối kết hợp hoặc “biến tấu” màu làm sao cho tác phẩm của mình thêm sinh động.

Cùng tham khảo 50 mẫu tranh tô màu cho bé lứa tuổi mầm non bắt mắt dễ học hỏi nhất:

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com