37+ Mẫu tranh tô màu bông hoa xinh xắn và đẹp nhất dành cho bé

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Nghe bảo bố mẹ đang tìm tranh tô màu bông hoa cho những thiên thần nhỏ? Truy cập ngay Mondaycareer để xem nhiều mẫu tranh tô màu đẹp!

Mẫu tranh tô màu bông hoa đẹp

Tranh tô màu bông hoa luôn là một sự lựa chọn tốt nhất cho bố mẹ khi bé đến tuổi tập tô. Bên cạnh nhiều thể loại tranh tô màu khác, chủ đề bông hoa luôn giúp các bé hứng thú hơn với tập tô. Cùng Mondaycareer lưu ngay 37+ mẫu tranh bông hoa đẹp nhất dành cho bé nhé!

Hướng dẫn tải xuống tranh tô màu bông hoa cho bé gái

Để tải xuống hình tranh tô màu bông hoa trắng đen ở các định dạng jpg, jpeg, png các mẹ em bé hãy thực hiện theo hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Truy cập tới đường dẫn google drive tại đây
  • Bước 2: Tải về tập tin chứa hình bông hoa tô màu cho bé con
    • Lưu ý: Do file tô màu bông hoa ở chất lượng cao, nên thời gian tải về có thể hơi lâu
  • Bước 3: Giải nén tập tin
  • Bước 4: Đọc file hướng dẫn giải nén file bông hoa tô màu cho bé gái

Tranh tô màu bông hoa có gì đặc biệt!

Tại phần mở đầu, chắc hẳn bố mẹ đã hiểu một phần về điểm đặc biệt của tranh tô màu bông hoa. Bởi lẽ với chủ đề này phù hợp hầu hết với các bé và đều là sở thích chung của nhiều bé. Chỉ sau các chủ đề siêu nhân, ô tô, động vật ngộ nghĩnh hay công chúa.

tranh tô màu bông hoa 5 cánh

Ngoài ra, thông qua tranh tô màu là một buổi phụ đạo lý tưởng dành cho con trẻ. Qua những bông hoa bố mẹ sẽ dạy con về thế giới, cuộc sống, đặc tính riêng của những loài hoa. Tạo cho con sự thú vị và truyền cảm hứng sáng tạo qua những phút giây vui vẻ này.

Mẫu tranh tô màu hình bông hoa đẹp nhất

1. Tranh tô màu bông hoa năm cánh cho bé

Với mẫu tranh vẽ này, bé chỉ cần sử dụng 2 đến 3 gram màu chủ đạo. Điều này sẽ dễ dàng cho bé hơn so với bức tranh vườn hoa. Qua đó, bé sẽ phối hợp các màu sắc theo trí tưởng tượng của mình.

Những bức tranh bông hoa 5 cánh sẽ phù hợp với các bé từ 2 – 3 tuổi. Khi bé đã quen dần với việc tập tô bố mẹ có thể chọn tranh nhiều bông hoa hay cả vườn hoa cho bé.

Tranh tô màu bông hoa 5 cánh đơn giản
Tranh tô màu bông hoa đơn giản
Tranh tô màu bông hoa 5 cánh đẹp mà đơn giản cho bé
Mẫu tranh hoa 5 cánh đơn giản mà đẹp cho bé

Mẫu tranh loài hoa đơn giản cho bé

Tranh tô màu bông hóa 5 cánh đơn giản
Tranh tô màu hoa 5 cánh cho bé

2. Tranh tô màu bông hoa sen cho bé

Tranh tô màu hoa sen là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bé. Với một biểu tượng gắn liền với bản sắc dân tộc Việt Nam. Đây được xem là một hoa biểu tượng cho sự thanh tao và trong sạch. Giúp bé hiểu hơn về con người, bản sắc cùng lòng yêu nước. Bố mẹ khi chọn lựa chủ đề tô màu này, được xem là phương pháp giáo dục đạo đức tốt nhất cho bé.

Hoa sen còn là biểu tượng của nhà phật. Hoa sen có nhiều chủng loại như sen hồng, sen trắng, sen vàng,… Có nhiều mẫu tranh tô màu hoa sen như hoa sen giữa hồ nước, hoa sen và đài sen, hoa sen và búp sen…

Mẫu tranh tô màu đầm sen cho bé
Mẫu tranh tô màu đầm sen cho bé

Tranh tô màu hoa sen cho bé

Tranh tô màu hoa sen
Mẫu tranh tô màu hoa sen cho bé

3. Tranh tô màu hoa hướng dương

Hoa hướng dương được mọi người biết đến với ý nghĩa là loài hoa hướng về ánh sáng mặt trời. Mang trong mình biết bao ý nghĩa. Dù môi trường khắc nghiệt đến dường nào, đều đâm chồi hướng tới mặt trời. Do đó, hoa hướng dương gói gọn về lối sống lạc quan, tích cực trước mọi điều.

Chính vì vậy, trong các mẫu tranh tô màu cho bé, chúng ta thường hay bắt gặp hình ảnh hoa hướng dương mặt cười. Các mẹ hãy kể cho con nghe câu chuyện về loài hoa này nhé!

Tranh tô màu hoa hướng dương
Tranh tô màu hoa hướng dương cho bé
Tranh tô màu hoa hướng dương mặt cười cho bé
Tranh tô màu hoa hướng dương mặt cười cho bé
Mẫu tranh tô màu vườn hoa hướng dương cho bé
Mẫu tranh tô màu vườn hoa hướng dương cho bé
Tranh tô màu vườn hoa hướng dương
Tranh tô màu vườn hoa hướng dương

4. Tranh tô màu bông hoa cúc cho bé

Hoa cúc gắn liền nhiều bài học về lòng hiếu thảo. Bông hoa cúc với nhiều chi tiết cánh hoa sẽ giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì và đạo đức. Với nhiều ứng dụng thực tiễn của hoa cúc, ngoài ý nghĩa linh thiêng, loài hoa này còn được dùng để chữa bệnh, làm trà, nước thanh lọc cơ thể.

Tranh tô màu hoa cúc
Tranh tô màu hoa cúc
Tranh tô màu hoa cúc cho bé

5. Tranh tô màu hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền với sức hút rực rỡ sẽ giúp trẻ hứng thú nhiều hơn cả. Những bức tranh chủ đề về hoa đồng tiền luôn được các bạn nhỏ yêu thích.

Những bông hoa có sắc màu sặc sỡ luôn mang đến cảm hứng mới mẻ và bắt mắt cho trẻ . Qua những bức tranh này các con sẽ hiểu hơn và tự do sáng tạo loài hoa biểu tượng cho may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

Tranh tô màu hoa đồng tiền

6. Tranh tô màu bông hoa hồng 

Cũng như đồng tiền, tranh tô màu hoa hồng luôn là chủ đề quen thuộc với bố mẹ khi chọn lựa tranh tô cho thiên thần nhỏ. Đặc thù đa dạng nhiều màu sắc, mỗi loại hoa hồng lại có ý nghĩa khác nhau. Qua đó, các con sẽ dễ dàng học hỏi thêm được thế giới muôn màu

tranh tô màu hoa hồng
Tranh tô màu hoa hồng

Như vậy, tranh tô màu bông hoa chính là một món quà mà Mondaycareer mong dành tặng cho các thiên thần nhỏ. Hy vọng qua 37+ bức tranh sẽ giúp bố mẹ có thêm nhiều lựa chọn cho Thiên Thần đáng yêu.

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com