TOP 10 lò võ Muay Thái dạy học uy tín nhất TPHCM

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Bạn đang cần tìm CLB Muay Thái uy tín tại TPHCM. Hãy xem ngay danh sách 10 lò võ dạy học Muay Thái tốt tại TPHCM đến từ Mondaycareer!

Danh sách địa chỉ học Muay Thái TPHCM uy tín nhất

Bạn đang cần tìm thông tin những CLB, phòng tập, lò võ Muay Thái uy tín nhất tại TPHCM? Hay bất kỳ các thông tin nào về nơi học Muay Thái tại TPHCM. Chào mừng bạn đến với Mondaycareer trang thông tin doanh nghiệp, tin tức mới nhất!

Vì sao bạn nên học Muay Thái tại các lò võ ở TPHCM

Muay Thái, hay còn được biết đến với cái tên võ cổ truyền Thái. Đây là một bộ môn của bát chi tượng trưng cho: Gối, chỏ, đấm, đá, vật… Khi đến với bộ môn này bạn sẽ cần có một sức khoẻ tốt và dẻo dai. Cùng hành trình tập luyện chăm chỉ để cải thiện thể lực, sức mạnh trong vòng từ 6 tháng đến 9 tháng.

Ngoài ra, đây là một bộ môn của 8 chi nên thời gian học sẽ lâu hơn so với học Boxing. Thế nên, để tránh mất thời gian và tiền bạc, bạn nên theo học Muay Thái tại những cơ sở uy tín. Bởi một CLB Muay Thái uy tín sẽ luôn tốt hơn là một phòng tập thể hình, hay gym gần nhất.

Học muay Thái bài bản sẽ tránh chấn thương

Học Muay Thái từ sơ cấp lên căn bản, nâng cao giúp phòng tránh chấn thương
Học Muay Thái từ sơ cấp lên căn bản, nâng cao giúp phòng tránh chấn thương

Trong quá trình luyện tập võ Thái, bạn sẽ cần tập luyện nghiêm túc và ghi nhớ những kỹ thuật cơ bản, tối ưu dần qua thời gian. Nhất là khi để đá được vào không khí, nó không dễ dàng gì với một người mới tập. Chứ chưa nói đến bạn có đá, tiếp xúc chính xác bằng phần ống đồng vào bao cát nặng hay không.

Nếu bạn tập luyện không thật sự nghiêm túc và lắng nghe sự hướng dẫn từ huấn luyện viên, rất dễ xảy ra các tình trạng chấn thương như bong gân cổ tay, gãy xương, trật khớp háng… Một cơ sở uy tín sẽ giúp bạn tiếp cận bộ môn này từ từ và phù hợp với sức khoẻ của bạn.

Học Muay Thái sẽ giúp bạn tự vệ

Trong các cuộc cọ xát ngoài đường phố, bạn có thể nhận ra để đánh trúng không bao giờ dễ dàng cả. Mặc dù là người tập võ lâu năm cũng khó có thể phòng thân tốt được, như trường hợp ở đây.

Nhưng nếu bạn tập luyện ở một lò võ Muay Thái uy tín sẽ khác, vì bạn sẽ được HLV truyền tải kinh nghiệm thi đấu, cũng như cách phòng thủ và phản công khi bị tấn công.

Tuy nhiên để tự vệ bằng Muay Thái, bạn sẽ cần học ít nhất 1 năm, mà mốc thời gian này chỉ mang tính tương đối, thật ra nó sẽ phụ thuộc khá nhiều ở kinh nghiệm cọ xát và tính chuyên cần trong tập luyện Muay Thái của bạn.

Học Muay Thái bạn cần chăm chỉ và chuyên cần
Học Muay Thái bạn cần chăm chỉ và chuyên cần

Học võ ở những lò võ Muay Thái tại TPHCM không quá đắt

Thông thường các phòng tập, CLB Muay Thái phong trào hiện đang có nhiều khoá học Muay phù hợp với túi tiền hay ngân sách của bạn. Trung bình chi phí bỏ ra 1 tháng cho việc học võ Muay Thái tại TPHCM chỉ từ 300.000vnđ – cho tới 4.600.000vnđ cho việc học võ chất lượng.

Học phí Muay Thái có nơi sẽ rẻ và có nơi rất cao tại TPHCM
Học phí Muay Thái có nơi sẽ rẻ và có nơi rất cao tại TPHCM

Nó sẽ phù hợp với mục tiêu luyện tập của bạn, nếu bạn muốn tập cùng vận động viên Muay, hay tuyển Muay Thái TPHCM thì học phí sẽ cộng thêm danh tiếng cá nhân võ sĩ, CLB.

Đây cũng chính là lý do mà bạn nên theo học Muay Thái tại các CLB uy tín. Vì chi phí học giá rẻ, cùng chất lượng học luôn được bảo đảm.

Danh sách 10 CLB Muay Thái tốt tại TPHCM

Nếu bạn đang cần một địa chỉ học Muay Thái tốt tại TPHCM. Đây sẽ là danh sách 10 địa điểm học võ Thái chất lượng.

1. CLB Ngôi Sao Gia Định – Phòng tập Boxing, Muay Thái, Kickboxing

CLB Ngôi Sao GIa Định địa chỉ học Muay Thái tốt tại TPHCM
CLB Ngôi Sao Gia Định địa chỉ học Muay Thái tốt tại TPHCM

Nổi lên vào năm 2021 là 1 làn sóng mới định nghĩa về tập luyện, nhưng CLB Ngôi Sao Gia Định, lại là một trong những CLB lâu đời, có hơn 64 năm tuổi tại TPHCM. Khi tới đây, bạn sẽ khám phá được khá nhiều điều mới lạ, bao gồm lộ trình tập luyện sơ cấp, cơ bản, nâng cao và tiềm năng được thể hiện rõ ràng.

Bên cạnh đó, Thầy Nguyễn Đức Tài hiện đang là chủ nhiệm của CLB, đương nhiệm trưởng bộ môn Kickboxing và Muay Thái của Quận Bình Thạnh. Với các văn bằng chứng nhận HLV quốc gia và thành phố từ liên đoàn. Nên khi bạn đến với địa điểm tập luyện này bạn có thể dễ dàng học võ Muay Thái chất lượng và thăng tiến theo từng thời gian.

Với phương châm đi lên bằng chất lượng, cùng các yếu tố con người để duy trì truyền thống của một lò võ, chắc hẳn bạn sẽ tìm thấy nhiều giá trị con người và tính nhân văn trong võ thuật ở đây.

Hiện CLB đang cung cấp các dịch vụ tập luyện như:

Cho nên, đây là một trong những địa điểm mà Mondaycareer mong muốn giới thiệu đến bạn đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

2. Tiger Muay Club – Phòng tập thể dục Muay Thái tại TP Thủ Đức

Hình ảnh lớp võ Tiger Muay Thái Thủ Đức
Hình ảnh lớp võ Tiger Muay Thái Thủ Đức

TP Thủ Đức, hay Quận Thủ Đức không mấy ai còn xa lạ với phòng tập Tiger Muay Club nữa. Bởi đây là một trong những địa điểm học Muay Thái uy tín tại Thủ Đức.

Mặt bằng chung cơ sở khang trang, học phí Muay Thái giá rẻ. Cùng chất lượng đào tạo bài bản, hiện CLB này có đông đảo học sinh, sinh viên, và khá đông chị em phụ nữ đang theo học.

Địa chỉ:

 • Số 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP HCM.
 • Số 2A/15 Đường số 1, khu dân cư xã Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM.
 • Số 421 Đ. Sô 48, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

3. No.1 Muay Club – CLB Muay Thái tại Quận 5, TPHCM

Địa chỉ học Muay Thái của No 1 Muay Club tại TPHCM
Địa chỉ học Muay Thái của No 1 Muay Club tại TPHCM

Chắc hẳn khi nói đến vận động viên Nguyễn Trần Duy Nhất các bạn đã hiểu về chất lượng đào tạo của lò võ Tấn Gia Quyền. Với các kỹ thuật đòn Muay Thái mạnh mẽ, cùng kỹ thuật nền tảng của Võ Tự Do Việt Nam (Quyền tự do). Đây chắc hẳn là nơi bạn sẽ tìm thấy những kỹ thuật Muay Thái chuyên nghiệp.

Hơn hết, hiện CLB này đang có thêm cơ sở 2 tại Quận 5, TPHCM với hệ thống bao cát nặng, sàn đài, dụng cụ tập dây nhảy… hiện đại và khang trang.

Địa chỉ:

 • Số 320/1 Trần Bình Trọng,P4,Q5,TP HCM
 • 274 Trần Hưng Đạo B, P.11, Q.5, TP HCM

4. Bum Club – CLB Muay Thái, Kickboxing Quận Bình Thạnh

Học Muay Thái cùng Bum Club Muay Thái
Học Muay Thái cùng Bum Club Muay Thái

Bum Club là tâm huyết của một vận động viên Kickboxing, Muay thái kỳ cựu của Quận Bình Thạnh. Anh đã từng tham gia các giải đấu toàn thành phố và vô địch toàn quốc. Tại đây bạn sẽ nhận được sự chỉ dạy đầy tâm huyết của anh. Cùng với môi trường tập luyện hiện đại và khang trang.

 • Địa Chỉ: 64 Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Điện thoại: +84393070810

5. SaiGon Sports Club – Trung tâm phức hợp thể thao Muay Thái, Boxing, MMA, BJJ tại Quận 7

Hình ảnh saigon sport club Muaythai quận 7
Hình ảnh saigon sport club Muaythai quận 7

Nếu tiếp theo trong danh sách các lớp học Muay Thái ở TPHCM tốt nhất. Chắc hẳn mình sẽ không bỏ qua thương hiệu tập luyện này. SaiGon Sports Club đây là một trong những trung tâm thể thao phức hợp tại Quận 7.

Đây cũng là nơi mà nhiều vận động viên đang theo dạy sau những giờ tập luyện. Bên cạnh đó không gian 1000m2 rộng rãi tại đây, chắc sẽ là địa điểm tập luyện sang trọng mà bạn muốn tham khảo.

Chi phí tập luyện tại đây:

 • Học phí: 4.600.000/tháng
 • Vé ngày: 500.000/lần

Thông tin Saigon Sports Club

 • Địa chỉ: 514B, Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 070 666 6645

6. Art Fight Muay Thai Gym – CLB Muay Thái Quận Tân Phú

Art Fight Muay Thai Gym đây địa điểm học Muay Thái đáng tin cậy ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra đây cũng là nơi học Muay Thái cho nữ tại TPHCM.

Mặt bằng chung, phòng tập được trang bị đầy đủ dụng cụ tập Muay Thái. Với mọi thiết bị khang trang và hiện đại. Riêng về không gian tập luyện khá thoáng mát, huấn luyện viên hướng dẫn tập tận tâm. Chắc hẳn đây là địa điểm mà bạn nên lui tới tại quận Tân Phú.

Thông tin Art Fight Muay Thai Gym

 • Địa chỉ: Số 1 Tân Thành, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 577 72 55

7. Muay Fit Center – Nơi tập Muay Thái Quận 6

Hình ảnh CLB Muay Fit Center Quận 6 TPHCM
Hình ảnh CLB Muay Fit Center Quận 6 TPHCM

Muay Fit Center hiện đang là trung tâm thể thao dạy học Muay Thái tại Quận 6. Với không gian tập luyện được tích hợp nhiều bộ môn võ thuật như như: Muay Thái, Boxing, GYM

Phòng tập Muay Fit được bài trí theo phong cách tập luyện nước ngoài, diện tích rộng rãi sạch sẽ. Ở đây cũng có các lớp học Muay Thái cho trẻ em. Hiện CLB này đang hướng dẫn và chiêu mộ vận động viên để tham gia các giải đấu CLB và TPHCM.

Thông tin Muay Fit Center

 • Địa chỉ: Số 67-69-71 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 093 309 89 88

8. Trung tâm dạy học Muay Thái Quận 1 – Câu lạc bộ Nguyễn Du

CLB Nguyễn Du là một trong những trung tâm thể thao có tiếng tại Quận 1, tại đây có hầu hết các lớp võ, muay thái, kickboxing, boxing cho tới karate… Nếu bạn đang tìm một cơ sở uy tín để luyện tập trong khu vực Quận 1 thì CLB Nguyễn Du là nơi đó đấy!

 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
 • Điện thoại: 028.3827.3865

9. CLB Muay Thái Rạch Miễu – Lò võ Muay Quận Phú Nhuận

CLB Muay Thái Rạch Miễu là một trong những CLB dạy võ thái lâu năm tại TPHCM. Tại đây là nơi cho ra đời nhiều lứa võ sĩ thi đấu Muay Thái ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Nếu đặt chân tới đây bạn sẽ gặp được Thầy Tài người có khá nhiều năm tâm huyết với nghề, cũng là người thầy mát tay dạy dỗ nhiều vận động viên.

 • Địa chỉ: 01 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
 • Điện thoại: 028.3517.3631

10. CLB Phú Thọ – Đội tuyển Muay Thái TPHCM tại Quận 11

Đội tuyển Muay Thái Phú Thọ TPHCM
Đội tuyển Muay Thái Phú Thọ TPHCM

Học Muay Thái chất lượng và uy tín tại TPHCM, chắc hẳn địa điểm tập của đội tuyển Muay TPHCM là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Vì hầu như tại đây họ tập luyện để thi đấu nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Thế nên, khi đến địa điểm này bạn sẽ chắc chắn tìm thấy lộ trình học phù hợp và bài bản nhất. Nếu trong thời gian tập bạn có tiềm năng và bén duyên với nghề, thì đây sẽ là bệ phóng dành cho bạn.

Địa chỉ: Số 4 Lê Đại Hành Quận 11 TPHCM

Kết bài

Trên đây là toàn bộ thông tin kinh nghiệm học Muay Thái tại TPHCMdanh sách 10 địa chỉ dạy học võ Muay Thái tốt tại TPHCM. Mong rằng bài viết này đã có thể cung cấp tới bạn đầy đủ thông tin và hiểu thêm về các cơ sở uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học Muay Thái bao nhiêu 1 tháng tại TPHCM

Câu trả lời: Học Muay Thái tại TPHCM có chi phí giao động từ 300.000vnđ cho đến 4.600.000vnđ. Cũng sẽ có những lớp có học phí Muay Thái giá rẻ, nhưng cũng sẽ có những CLB sang trọng và chất lượng cao.
Nên tuỳ vào nhu cầu của bạn hãy lựa chọn hợp lý nhất có thể nhé.

Lợi ích khi học Muay Thái là gì

Lợi ích của Muay Thái sẽ bao hàm 8 điều sau đây:
1. Tăng sức khoẻ và đề kháng
2. Cải thiện sức khoẻ tim mạch và hô hấp
3. Tăng phối hợp vận động giữa các chi và bộ phận
4. Học kỹ năng tự vệ cho chính bản thân
5. Liệu pháp tốt giúp bảo vệ sức khoẻ tinh thần, giảm lo âu và mệt mỏi
6. Duy trì thói quen vận động kiểm soát cân nặng tốt
7. Tăng giao tiếp xã hội và cộng đồng
8. Cải thiện khả năng học tập hiệu quả

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com