“Nhà hoang Google Maps” rùng rợn của triệu phú bỏ trốn.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

nhà hoang google maps
nhà hoang google maps
Vẻ ngoài bí ẩn của dinh thự. Ảnh: Google Maps

Tháng 5/2020 tại Hertfordshire, nhà thám hiểm thấy từ Google Maps một ngôi nhà bỏ hoang. Xe hơi xa xỉ nhưng gỉ sét, các bộ cánh đắt đỏ được tìm thấy ở đây.

Đây là biệt thự của một triệu phú, vào ngày nọ ông đột nhiên rời đi vào giữa đêm. Theo mô tả khi được tìm thấy, bên ngoài ngôi nhà có chiếc xe Bentley bị tróc nằm trong vườn cây rậm rạp. Nhà thám hiểm cho hay bên trong ngôi nhà mới là điều đáng bất ngờ.

Marilyn Monroe: Cái chết bí ẩn chưa bao giờ có lời giải

Bên trong dinh thự bí ẩn

Trước tiên, điểm ngạc nhiên là toàn bộ nội thất trong biệt thự này đều còn mới sạch. Tuy nhiên chúng bị bỏ dở như thể chủ nhân có việc rất gấp. Vật dụng bằng sứ vẫn để trong máy rửa chén. Trần bếp có lỗ hổng, bàn bi-da cũng như bộ cờ vua cũng chưa dọn. Kế đến, cả trang phục từ các nhãn hàng nổi tiếng còn treo trong tủ trên lầu.

Danh tính của chủ ngôi nhà nhanh chóng được xác định cụ thể hơn. Đó là triệu phú 70 tuổi Athanasios Tachmintzis sinh ra ở Hy Lạp. Ông có 2 con gái, và có lẽ có con trai nữa, và đã mua dinh thự khá gần London này. Họ chọn cuộc sống lánh xa ồn ào tại đây trong gần 20 năm.

Sharon vợ ông, người gốc Anh, sống cùng Athanasios Tachmintzis ba mươi hai năm. Năm 2004 bà lìa trần bởi ung thư, hưởng dương 52 tuổi. Đến năm 2016, triệu phú bỏ lại căn biệt thự mà không để lại thêm dấu tích gì.

nhà hoang google maps
Ảnh: Google Maps
Kết cấu nhà

Ngôi nhà hoang được tìm thấy trên Google Maps nhờ hệ thống cổng kim loại cũng bị rỉ sét.Từ đây đi thêm khoảng 50m sẽ đến khu nông thôn Hertfordshire. Khá khó thấy được độ hoành tráng của dinh thự này bởi nó bị bao phủ bởi vườn cây um tùm. Hàng xóm của triệu phú, còn có tên khác là Thanos, nói rằng ông thấy không thoải mái với hệ thống an ninh và người gác giữ xung quanh nhà mình. Thanos có nuôi 3 chú chó Doberman giữ cho cơ ngơi của mình được bảo toàn.

Nguồn tin từ kênh nhà đất Zoopla, dinh thự được thiết kế với 8 phòng ngủ, 6 phòng tắm và 4 phòng khách cỡ đại, chưa rõ tổng chi phí cả ngôi nhà. Nơi đây còn có công ty của con trai triệu phú, anh Athanasios. Văn phòng làm việc này tên Mirai Industek Ltd, ra đời tháng 1/2014, tuy nhiên tháng 4/2019 thì tan rã.

Nguồn: Dailystar

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com