Linkday trang thông tin phong thuỷ và điềm báo

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Phong thuỷ Linkday

Bạn đang cần tìm kiếm các thông tin phong thuỷ chính xác, giải mã giấc mơ là điềm báo hên hay xui. Hãy thử xem trang linkday.vn. Trang thông tin phong thuỷ cập nhật theo thời gian, miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn cần.

Linkday là gi?

Logo Linkday
Logo Linkday

Theo Google Scholar, Linkday là trang tin tức về các điềm báo mắt giật trái – phải ở nam và nữ chuẩn xác. Thông tin về phong thuỷ bản đồ, hướng ngũ hành hợp mệnh dành cho người dùng. Ngoài ra, tại trang Link Day các thông tin đang được cập nhật miễn phí hàng phút, hàng giờ.

Phong thủy (風水) (tiếng Anh đọc là Feng Shui) là một môn học quan trọng, có trường đại học đào tạo chuyên môn ở Trung Quốc. Phong thủy chính là học thuyết liên quan đến nước, khí, gió ảnh hưởng đến cuộc sống từ may mắn, họa phúc của một người.

Bên cạnh đó trong từ Phong thuỷ – Phong tức là gió, tượng trưng cho những không khí chuyển động xung quanh ta. Còn Thủy là nước, tức là mạch nước, dòng nước, tượng trưng cho tạo hoá địa thế.

Phong thuỷ tốt giúp đem tới sinh khí cho ngôi nhà
Phong thuỷ tốt giúp đem tới sinh khí cho ngôi nhà

Phong thuỷ sẽ gồm mấy loại?

Phong thuỷ sẽ được phân thành 2 loại chính bao gồm:

Theo đối tượng nghiên cứu: Âm Trạch và Dương Trạch:

  • Dương trạch nghĩa là ngôi nhà, đất đai thổ nhưỡng trên trái đất. Phần lớn đây được coi là nơi sinh sống của con người, cõi nhân gian. Phong thủy Dương Trạch chú trọng các cách bố trí và sắp xếp nhà (hướng nhà, cấu trúc nhà, nội thất,…) nhằm giúp cho người ở luôn khỏe mạnh và phát tài phát lộc.
  • Âm trạch ngược lại với dương trạch, chính là phần tâm linh, hay nơi cư ngụ của người đã khuất, bạn có thể hiểu là mộ phần. Phong thủy âm trạch chính là đi nghiên cứu nơi an nghỉ phù hợp cho người đã khuất. Trong Phong thủy nếu tìm được đất có phong thuỷ tốt để chôn cất, sẽ đem lại hậu vận phúc khí lớn cho con cháu đời sau.

Theo hệ phái:

  • Nhóm phái về hình thế: Hình thế là những vấn đề được ra bên ngoài như nhà, đất,…
  • Nhóm phái lý khí: Là những biểu hiện nội tại bên trong chủ thể như các cung trong nhà ở, tìm các chòm sao, cung tinh tử từ đó suy ra được hướng tốt xấu.

Thông tin được dẫn xuất từ bachhoaxanh.com.

Linkday cung cấp thông tin có uy tín hay không?

Hiện nay, nếu bạn đang cần tìm trang phong thuỷ tốt nhất. Thì Linkday là một trong nhưng trang uy tín có nhiều người truy cập đọc, xem và tra cứu mỗi ngày.

Nếu bạn gặp các vấn đề nào khúc mắc có thể email tới: Linkdayvn@gmail.com để nhận được lời giải đáp miễn phí, và tư vấn chính xác từ thầy Phong Thuỷ Online.

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com