Giật mình giữa đêm Gojek Việt Nam nhận ngay một tràn “sao băng” đổ xuống app

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Sáng ngày 5/8, ứng dụng Gojek chính thức chào sân tại Việt Nam. Ngay ngày đầu chấm dứt 2 năm đứng sau hình bóng Go-Việt. Trớ trêu thay mọi sự...

Sáng ngày 5/8, ứng dụng Gojek chính thức chào sân tại Việt Nam. Ngay ngày đầu chấm dứt 2 năm đứng sau hình bóng Go-Việt. Trớ trêu thay mọi sự sẽ tốt đẹp nếu khách hàng không phải cài đặt lại ứng dụng!

Để thu hút người dùng mới, Gojek đã chạy chương trình miễn phí đồ uống trong khung thời gian từ 14-17h ngày 5/8. Theo đó, mỗi người dùng sẽ tự lựa chọn 1 ly nước miễn phí ( tối đa của voucher là 30.000vnđ), kèm theo ưu đãi giao hàng miễn phí (tối đa của voucher là 34.000vnđ)

Mọi việc bắt đầu từ đây. Cho sức hút của chương trình khuyến mãi, đã kéo theo một lượng lớn người dùng bắt đầu truy cập, nhưng không được hướng khuyến mãi như hãng tuyên bố. Phần lớn khách hàng than phiền rằng đặt đồ uống miễn phí rất nhiều nhần nhưng không được, hoặc đã đặt được nhưng không tìm được tài xế. Một số khách hàng khác thì chì được miễn phí giao hàng thay vì miễn phí toàn bộ đồ uống.

“Đặt 3, 4 lần tài xế đều bận. Đến khi đặt được thì order hơn 1h chưa thấy trong khi quán chỉ cách nơi nhận tầm 1 km? Tài xế nhận cho vui hay sao? Không gọi điện xác nhận cho khách. Hủy luôn và mất luôn mã khuyết mãi. Chốt 1 câu: Không ai cho ai cái gì miễn phí nha mọi người”, một khách hàng bình luận trên fanpage Gojek Việt Nam.

Trả lời những bình luận của khách hàng, fanpage Gojek cho rằng mọt phần do lưu lượng truy cập bất ngờ nên app quá tải. Một phần khác là số lượng khuyến mãi có hạn nên chương trình kết thúc sớm hơn dự kiến.

Đây cũng là lý do mà Gojek đã phải nhận cơn mưa một sao trên ứng dụng.

Mặc dù nhận nhiều đánh giá 1 sao nhưng trên các bảng xếp hạng ứng dụng tại Việt Nam, Gojek vẫn đứng số 1 trong danh mục “Travel” (đi lại) của Apple Store và “Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất” cũng như “Thịnh hành nhất” tại Google Play

Theo: https://kenh14.vn/bao-1-sao-ngay-gojek-viet-nam-chao-san-nguoi-dung-bat-man-doa-thang-tay-xoa-app-hoac-chuyen-sang-dung-cua-doi-thu-khac-20200806054746023.chn

MC

Booking.com
Klook.com
Booking.com