Căn hộ dịch vụ là gì? Sinh lãi lớn lên đến 10% một năm

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

căn hộ dịch vụ là gì
căn hộ dịch vụ là gì
căn hộ dịch vụ

Dạo gần đây thịnh hành một mô hình nơi ở mới đó là căn hộ dịch vụ. Vậy căn hộ dịch vụ là gì, có gì khác với những loại hình trước mà được ưa chuộng như vậy?

Cách kiếm tiền online hiệu quả không phải ai cũng chỉ bạn

Trả lời câu hỏi về căn hộ dịch vụ là gì:

căn hộ dịch vụ là gì

Căn hộ dịch vụ – trong tiếng Anh là Apartment Service, chính là phòng cho thuê. Thiết kế của nó giống như căn chung cư, tuy nhiên lại có đầy đủ mọi dịch vụ như ở khách sạn. Đây là cách phân biệt giữa 3 loại hình.

Tất cả dịch vụ như dọn phòng, giặt ủi đồ, hồ bơi, phòng gym,… đều có ở căn hộ dịch vụ. Chính sự tiện nghi có tính riêng tư mà loại hình này ngày càng được yêu thích.

Tầm giá: 350 – 2000 USD, khoảng 8.112.000 – 46.355.000 VND 1 tháng

Và những đặc điểm của loại hình này:

căn hộ dịch vụ

Như đã nói, thiết kế của căn hộ dịch vụ tương tự như chung cư. Số lượng phòng trong căn hộ cũng đa dạng như vậy. Từ 1-2-3 phòng ngủ và có cả penthouse. Ngày nay một số studio cũng đang đi theo kiểu thiết kế này

Loại hình này còn khá mới và trước tiên tập trung phục vụ đối tượng khách hàng ở tạm thời. Vì vậy căn hộ dịch vụ sẽ xuất hiện nhiều ở các thành phố lớn chẳng hạn Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Còn có những kiểu thiết kế khác thuộc loại hình như căn hộ cách riêng ra, hoặc xây dạng biệt thự, xây kiểu văn phòng, dạng nhà chung cư,… để phục vụ tối đa theo yêu cầu của khách hàng.

Đã hình dung sơ bộ được căn hộ dịch vụ là gì, vậy tiếp theo, ai sẽ là những người có xu hướng cao chọn sống ở loại hình này?

“Khách hàng thân thiết” của căn hộ dịch vụ:

căn hộ dịch vụ

Người độc thân “mê” việc: Phù hợp đối tượng có khối lượng công việc “khổng lồ”. Không còn thời gian lau dọn chăm chút nhà cửa và lo việc ăn uống. Vì thế đây sẽ là sự lựa chọn khá lý tưởng.

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Những người đi công tác, kết hợp nghỉ dưỡng: Giống với mục đích của đối tượng đầu tiên. Tất cả tiện ích ở căn hộ dịch vụ sẽ làm hài lòng những vị khách hàng này. Chỉ việc xách vali vào ở là sẽ được lo “từ a tới z”.

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com