Yasuo buffet đỉnh cao ẩm thực đường phố Hàn Quốc ngay giữ lòng Sài Gòn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Yasuo buffet

Yasuo buffet là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích hương vị ẩm thực Hàn quốc. Với sự lựa chọn phong phú từ đồ nhúng lẩu cho đến món chiên ăn kèm chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng với trải nghiệm ẩm thực này.

Yasuo buffet cung cấp thực đơn đậm chất Hàn

Yasuo buffet
Yasuo buffet

Trong xu hướng bùng nổ của nền văn hóa Hallyu, các món ăn đường phố Hàn Quốc ngày càng được giới trẻ yêu thích trên thế giới, trong đó có đông đảo một bộ phận giới trẻ Việt Nam. Bắt kip xu thế đó, quán Yasuo buffet Hoa Mai mang đến hương vị ẩm thực đặc trưng của xứ sở kim chi. Yasuo buffet review từ các món ăn như tobokki, đồ nhúng lẩu, nước lẩu chua cay ăn kèm. Cho đến các thức uống đặc trung như rượu soju, nước gạo,…

Ngoài menu đồ nướng hấp dẫn, lẩu yasuo cũng là thứ khiến khách hàng nhớ mãi đến ẩm thực các món ăn kèm hấp dẫn của Yasuo. Nhà hàng Yasuo còn có thực đơn bao gồm hơn 20 món đồ chiên ăn kèm như nem, cánh gà, chả cá, khoai…. Và mức giá siêu ưu đã chỉ từ 99.000 đ.

5 nhà hàng Buffet Hàn Quốc với giá dưới 200K

Thông tin chung của nhà hàng

Yasuo buffet tọa lạc tại địa chỉ: 38 Hoa Mai, quận Phú Nhuận. Yasuo buffet có quy định mỗi khách có thời gian dùng bữa tối đa là 90 phút. Bên cạnh đó, nhà hàng Yasuo Phú Nhuận còn có quy định phạt 50.000 đ nếu có đồ ăn dư nhiều nhé.

Giờ mở cửa: 10h30-14h, 16h30-22h.

Nhìn nồi lẩu ú nu vậy mà giá thì quá phải chăng luôn, ghé thử trải nghiệm nào

Một nhà hàng buffet Yasuo là sự lựa chọn tốt nhất để thưởng thức hương vị món ăn ngon từ xứ sở Kim chi cùng gia đình và bạn bè! Hẹn bạn cùng đến để thưởng thức các món ngon của nhà hàng Yasuo Hoa Mai Nhé!

MC Kiet

Booking.com
Klook.com
Booking.com