Top 5 Công Ty Dịch vụ Contact Center Chuyên Nghiệp 2021

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Sự ra đời của tổng đài Contact Center đã giúp hoàn thiện hơn chức năng sẵn có của Call Center. Sau đây sẽ là Top 5 Cty Dịch vụ Contact Center.

Dịch vụ Contact Center

Không thể phủ nhận lợi ích mà tổng đài Contact Center mang lại cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Tuy nhiên, tùy vào quy mô, tình hình tài chính, nhân sự mà doanh nghiệp nên cân nhắc khi xây dựng hệ thống tổng đài Contact Center. Chính bởi vậy, hình thức thuê ngoài dịch vụ Contact Center đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhiệp. Bài viết này mondaycareer sẽ liệt kê Top 5 Công ty cung cấp dịch vụ Contact Center chuyên nghiệp nhất năm 2021

1. Cty TMDV Thiên Tú – Dịch vụ Contact Center hàng đầu Việt Nam

Qua quá trình hơn 20 năm hoạt động với những bước phát triển đột phá, công ty Thiên Tú không ngừng mở rộng loại hình và nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ. Đến nay, Thiên Tú đã trở thành một thương hiệu được mọi người biết đến và tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông từ xây dựng hạ tầng kỹ thuật đến dịch vụ Contact Center.

Logo Cty Thiên Tú
Logo Cty Thiên Tú

Liên hệ!

Website: https://thientu.vn

Email: media@thientu.com.vn

Địa chỉ: 145B Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 7300 2660

2. Cty DIGI-TEXX

DIGITEXX gia công dịch vụ Call Center hoặc Contact Center sẽ mang lại nhiều lợi ích để có thể tăng hiệu quả kinh doanh của quý vị. Nhờ vào kỹ năng chuyên môn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhân sự và chi phí điều hành, rút ngắn thời gian trả lời cuộc gọi và thời gian làm việc linh hoạt.

Doanh nghiệp Digi-Texx logo
Doanh nghiệp Digi-Texx logo

Liên hệ!

Website: https://digi-texx.vn/

Email: info@digi-texx.vn

Địa chỉ: Lầu 2 – Tòa Nhà ANNA, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q. 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028 37 155 325

3. Cty TNHH Minh Phúc – MP Telecom

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2002, MP Telecom đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. 

Công ty MP telecom logo
Công ty MP telecom logo

Liên hệ!

Website: https://www.mptelecom.com.vn/

Email: info@mptelecom.com.vn

Địa chỉ: 36-38A Trần Văn Dư, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 585 853

4. Cty TMDV MITEK – Dịch vụ Contact Center MiCXM

MiCXM hay còn gọi là Contact Center là hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng, bán hàng được tích hợp qua nhiều kênh như thoại, live chat, email, sms, facebook…..tại một nơi duy nhất. Đây được xem là công cụ liên kết đa chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng giúp tiếp cận, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và nâng cao tính trải nghiệm của người dùng.

Logo MiCMX
Logo MiCMX

Liên hệ!

Website: https://micxm.vn/

Email: contact@mitek.vn

Điện thoại: 1900 12 38

5. Cty CP STRINGEE

Tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh StringeeX – Giải pháp Contact Center cao cấp giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, xây dựng thương hiệu và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Liên hệ!

Website: https://stringeex.com/

Email: info@stringee.com

Địa chỉ: Tầng 16, VP-2, Toà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 1800 66 70

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com