Sau Clip Nấu cháo gà nguyên lông, Hưng Vlog bất ngờ bị xóa kênh

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Hưng-Vlog

Hưng Vlog được biết đến là con trai của Bà Tân Vlog vừa qua sau ồn ào của clip nấu cháo gà nguyên lông thì giờ đây bất ngờ kênh của anh không thể truy cập được.

Dạo gần đây Hưng Vlog là cái tên được chú ý nhiều nhất, bởi sau clip cháo gà nguyên lông anh đã bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt video trái thuần phong mỹ tục. Và mói đây nhất video “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết” của anh lại bị cộng đồng mạng lên án, “đánh gậy” hết mức vì nội dung mang tính nhảm nhí không lành mạnh và gây khó chịu cho người xem.

Video của Hưng Vlog: "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết"
Nguồn cắt từ video

Hưng Vlog bị xóa kênh 500.000sub

Cũng do nguyên nhân video vừa mới đăng tải gặp phản ứng chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng mạng. Về phía động thái từ Youtube đã tiến hành xóa kênh của anh và chỉ để lại dòng thông báo “Kênh này không khả dụng”

Được biết trang bị xóa này của anh chuyên về các video có nội dung chơi khăm với khoảng 500.000 thành viên tham gia theo dõi. Và qua câu chuyện này, đây cũng chính là hồi chuông cảnh tỉnh các youtuber về việc làm nội dung thật sự chất lượng thay vì cố câu view như hiện nay.

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com