Nhà hàng Truffle tại Landmark 81- đẳng cấp và thượng lưu.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Truffle | Nhà Hàng | Landmark 81| Mondaycareer.com

Nhắc đến nhà hàng truffle tại Landmark 81 thì ai cũng nghĩ ngay đến The Truffle và Cigar Lounge, là một trong những nhà hàng cao cấp nằm trên tầng 73 của tòa nhà LANDMARK 81.

Với tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát đường chân trời Sài Gòn từ mọi bàn ăn.

Trải nghiệm tại Truffle và Cigar Lounge

Nhà hàng Truffle Landmark 81 sở hữu một không gian sang trọng, là địa điểm lý tưởng để chiêu đãi các vị khách quý cũng dành một đêm với người thân yêu của bạn.

Truffle restaurant landmark 81 còn có Cigar Lounge- nơi để thưởng thức các loại xì gà được tuyển chọn và rượu mạnh hay rượu Champagnes tốt nhất.

Nhà hàng Truffle và Cigar Lounge chuyên phục vụ Ẩm thực Pháp cao cấp.

Với các nguyên liệu tuyệt hảo được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới, Truffle landmark 81 sẽ đưa bạn đến với trải nghiệm ẩm thực quốc tế chưa từng có.

Bên cạnh các nguyên liệu tuyệt hảo, các món ăn ở đây cũng được chuẩn bị bởi các Bếp trưởng quốc tế hàng đầu. Nhà hàng cao cấp Truffle đảm bảo trải nghiệm ẩm thực của bạn được trọn vẹn.

Thực được chọn lọc và theo mùa, chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất do Bếp trưởng lựa chọn cẩn thận để mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Ngoài Truffles, tại nhà hàng còn có Thịt bò Kobe A5, Uni, Trứng cá muối, Tôm hùm chất lượng cao nhất và các thành phần khác đơn giản là Loại Tốt nhất.

Mức giá của nhà hàng Truffle Landmark 81 :

Thực đơn với mức giá từ 390.000 ₫ – 4.800.000 ₫ khiến Truffle and Cigar lounge trở thành nhà hàng cao cấp truffle nhất khu vực Sài Gòn.

Nhà hàng cho phép đặt chỗ trước. Ngoài ra khách hàng có thể chọn chỗ ngồi trong nhà/ngoài trời hoặc phòng riêng. Gửi xe chung với tòa nhad và có lối đi dành cho xe lăn,

Quầy bar của nhà hàng còn phục vụ đồ uống có cồn. Nhà hàng được trang bị hệ thống Wifi miễn phí và chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Vị trí và liên hệ:

Địa chỉ: Vincom Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City

Phone: +84 98 878 33 53

Menu của Truffle và Cigar Lounge

Nguồn: https://www.the-truffle.com/

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com