Không có iPhone 12 thì có Apple Watch và iPad Air khiến ifan điêu đứng

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Apple - MC

Tại buổi ra mắt, trước thông tin không có Iphone 12 đấy là điều mà fan tào khuyết đã lường trước được.Nhưng với sự ra mắt của Apple Watch và iPad Air khiến fan đứng ngồi không yên

Tại buổi lễ Time flies của Apple đã giới thiệu đến với khách hàng những mẫu thiết bị sẽ được tung ra vào năm nay 2020 như Apple Watch SE (279 USD),   iPad mới (giá 329 USD) Apple Watch Series 6 giá từ 399 USD, iPad Air 4 (giá 599 USD)

Hãy cùng MondayCareer điểm tin nổi bật nhất trong sự kiện lần này nhé.

Apple Watch và iPad Air
Giao diện của hệ điều hành ios 14
Apple Watch và iPad Air
Giao diện IPad

Kết thúc Time flies là thông báo sự kiện vào tháng 10 năm nay!

Năm mới tuyệt vời của Apple Watch và iPad Air

Apple Watch và iPad Air
iPad Air sẽ có những màu mới trẻ trung hiện đại hơn. 
Apple Watch và iPad Air
Giá iPad mới từ 329 USD. Và có thể đặt hàng trực tuyến

Mẫu máy tính bảng với Apple Pencil hỗ trợ thế hệ 1. Bên trong thiết bị là bộ vi xử lý A12X hiệu xuất nhanh hơn 40% thế hệ cũ. Thiết kế vẫn không thay đổi

Apple Watch

Apple Watch SE có màn hình lớn hơn phiên bản trước, với chip xử lý S5, giá 279 USD. Giá của Apple Watch series 6 sẽ từ 399 USD.

Apple Watch và iPad Air
Apple Watch SE có màn hình rộng hơn.

Theo Jeff Williams – COO của Apple cho biết dòng AW mới sẽ là mẫu thiết kết nhiều màu sắc nhất, bao gồm các màu: đỏ (Product RED), gold (vàng), graphite và Blue aluminum (nhôm lam). Trong đó, Product Red vẫn được chọn là sản phẩm để gây quỹ cho chương trình chống HIV/AIDS tại quốc gia Châu Phi.

Apple Watch và iPad Air
Dây đeo cũng có thiết kế trẻ trung hơn, có tên gọi là Solo loop, tối giản chi tiết móc và ghim cài. Vòng làm từ 100% vật liệu tái chế thân thiện với môi trường.

Apple Watch sẽ có thiết kế màu xanh navy, vàng, xám, đỏ… Đây là Apple Watch series 6, một thế hệ sản phẩm có hiệu năng tốt nhất của hãng.

ản phẩm Apple One. Tích hợp các dịch vụ  như -iCloud, Apple Music, Apple TV +, Apple Arcade, Apple News +, Apple Fitness +
Sản phẩm Apple One. Tích hợp các dịch vụ như -iCloud, Apple Music, Apple TV +, Apple Arcade, Apple News +, Apple Fitness + là đối thủ nặng ký của nhiều hãng trong cùng lĩnh vực

Apple Watch cũng được giới thiệu với những giao diện mới, như GMT Face cho phép xem nhiều múi giờ, Count-up Face cho phép theo dõi quãng đường và thời gian di chuyển, hay một giao diện cho phép tuỳ biến Memoji.

Tim Cook chia sẻ về sự tiện dụng và hiện thực hóa của Apple Watch
Tim Cook nói về Apple Watch giúp ông ấy trong đời sống hằng ngày như thế nào.

Tim Cook chia sẻ về sự tiện dụng và hiện thực hóa của Apple Watch trong đời sống, đặc biệt đối với những người có tiền sử bệnh án – như bệnh tim.

Sản phẩm được mong chờ nhất vẫn là Iphone 12 nhưng không xuất hiện trong sự kiện lần này.

Theo Kenh14.

MC Kiet

Booking.com
Klook.com
Booking.com