Cập Nhật Thông Tin Chính Thức Về iPhone 12

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Chỉ còn 1 tháng nữa là chúng ta sẽ ra mắt IPhone 12, dự kiến ​​vào tháng 10 năm 2020, Thông tin chính xác nhất về IPhone 12 đến hiện tại...

iphone12

Chỉ còn 1 tháng nữa là chúng ta sẽ ra mắt IPhone 12, dự kiến ​​vào tháng 10 năm 2020, Thông tin chính xác nhất về IPhone 12 đến hiện tại…

Mondaycareer hy vọng iPhone 2020 sẽ được gọi là iPhone 12 và iPhone 12 Pro MAX nếu Apple tuân theo cách đặt tên tương tự mà hãng đã sử dụng cho dòng IPhone 2019.

Giá iPhone 12 là bao nhiêu?

Vâng tất nhiên về tầm giá luôn được mọi người nói về iPhone.

Cụ thể, dòng iPhone 12 của Apple sẽ đến tay người dùng mà không có củ sạc và tai nghe có dây – EarPods.

Điều này đã được phân tích trong thời gian gần đây, Apple sẽ bán riêng củ sạc 20W trên cửa hàng. Đáng chú ý, TrendForce cũng gợi ý giá cả của dòng iPhone 12, bao gồm:

IP 12: Giá từ 16 triệu đến 17,2 triệu đồng. 

Về IP 12 Max: Giá từ 18,3 triệu đến 19,5 triệu đồng.

IP Pro: Giá từ 24,1 triệu đến 25,3 triệu đồng.

Về IP 12 Pro Max: Giá từ 26,4 triệu đến 27,6 triệu đồn

ảnh mô tả (nguồn internet)
iphone2020-Mondaycareer.com

Thiết Kế iPhone 12

Những sản phẩm năm nay sẽ có thiết kế được đại tu với khung kim loại tương tự như khung của iPhone 4.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple nói rằng những chiếc iPhone mới sẽ sử dụng thiết kế phân khúc phức tạp hơn, cùng các quy trình đào rãnh và ép phun mới.

ảnh mô tả (nguồn internet)

Theo Bloomberg , ít nhất hai trong số những chiếc iPhone cao cấp mà Apple dự kiến ​​cung cấp vào năm 2020 sẽ có thiết kế mới với các cạnh phẳng, thép không gỉ thay vì các cạnh cong, gợi nhớ đến thiết kế của iPad Pro.

Trang Mac Otakara của Nhật tin rằng iPhone 6,7 inch sẽ có độ dày 7,4 mm , mỏng hơn một chút so với iPhone 11 Pro Max dày 8,1 mm. 

Nó cũng dự kiến ​​sẽ cao hơn một chút so với 11 Pro Max. Chiều cao của iPhone 5,4 inch dự kiến ​​sẽ nằm ở khoảng giữa chiều cao của iPhone SE và iPhone 8. iPhone 5,4, 6,7 và ít nhất một chiếc 6,1 inch dự kiến ​​sẽ có số lượng lỗ micrô khác nhau dọc theo phía dưới.

Thiết kế
  • Ống kính máy ảnh lớn hơn một chút
  • Các đường ăng-ten dày hơn ở bên cạnh cho 5G
  • Khay SIM được chuyển sang phía bên trái của thiết bị
  • Đầu vào giống như Trình kết nối thông minh ở bên phải (thực tế có thể là một ăng-ten)
  • Một lỗ loa nhỏ hơn ở bên phải của lưới loa
  • Nút nguồn thấp hơn một chút

Màu sắc IPHONE 12

Một tin đồn cho rằng ít nhất một trong số các mẫu iPhone 12 có thể có màu xanh hải quân mới . Apple đã giới thiệu một màu xanh lục nửa đêm mới với dòng sản phẩm iPhone 11 Pro, vì vậy không phải vô lý khi nghĩ rằng có thể có một màu xanh lam mới trong các tác phẩm.

Ngày phát hành iPhone 12

Apple trong cuộc họp báo cáo thu nhập tháng 7 đã xác nhận rằng các mẫu iPhone 12 năm 2020 sẽ được phát hành muộn hơn bình thường . Giám đốc tài chính của Apple Luca Maestri cho biết iPhone 2020 sẽ có mặt trên thị trường “vài tuần sau”, sau đó là iPhone 2019, sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 9.

Tuyên bố đó cho thấy rằng chúng ta có thể mong đợi dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2020, có lẽ là vào giữa tháng.

Tháng 10 phù hợp với nhiều tin đồn cho thấy iPhone sẽ không ra mắt đúng thời hạn do sự chậm trễ trong phát triển và sản xuất , cũng như các báo cáo về sự chậm trễ từ các nhà cung cấp của Apple như Broadcom và Qualcomm.

Về iPhone 12 Pro Max

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ mới đây của mẫu sản phẩm cho thấy những cải tiến đáng kể trên chiếc điện thoại mới nhất của Apple, mà một trong số đó là chính là tần số quét (hay tần số làm tươi) ấn tượng: 120Hz. 

Mặc dù vậy, màn hình 120Hz được cho là sẽ ngốn pin hơn đáng kể và chỉ có mặt trên các phiên bản cao cấp như iPhone 12 Pro hoặc 12 Pro Max. Phiên bản iPhone 12 vẫn chỉ có màn hình 60Hz mà thôi.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là có nên mua iPhone 12 Pro hay 12 Pro Max không? Và ai nên sở hữu màn hình 120Hz của chiếc điện thoại này?

Câu trả lời đáng tiếc là không nếu bạn không phải một tuyển thủ thi đấu eSports hoặc một streamer chuyên nghiệp. Thật vậy, màn hình 120Hz rất tuyệt vời nhưng ngốn pin và quá lãng phí đối với người dùng phổ thông.

Nguồn:

macrumors.com

https://ictnews.vietnamnet.vn/

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com