Ý kiến trái chiều về chiều cao của Hoa Hậu Hồng Kông 2020

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Tân Hoa hậu Hồng Kông 2020 Tạ Gia Di bị vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận chỉ vì có chiều cao khiêm tốn.Trước nhiều người cho rằng cô không phù hợp với vị trí hoa hậu.
miss hongkong 2020

Tân Hoa hậu Hồng Kông 2020 Tạ Gia Di bị vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận chỉ vì có chiều cao khiêm tốn.Trước nhiều người cho rằng cô không phù hợp với vị trí hoa hậu.

Ngày 31/8, theo trang HK01 cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2020 có 4 gương mặt chiến thắng. Các người đẹp đã có mặt trong buổi họp báo cảm ơn truyền thông và khán giả.

Hậu Hồng Kông 2020
Nguồn: TVB

Hoa Hậu Hồng Kông 2020 bị chỉ trích do đâu

Tân hoa hậu Tạ Gia Di bị dư luận chú ý vì chỉ cao 1,6 m, lọt thỏm giữa các dàn á hậu Trần Trinh Di cao 1,71 m và Quách Bách Nghiên 1,67 m. “Người đẹp thân thiện” Quảng Mỹ Tuyền cũng có vóc dáng thon gọn, chiều cao có phần nhấp nhỉnh hơn khoảng 1,65 m.

Vì chiều cao chưa đạt chuẩn hoa hậu nên Tạ Gia Di nhận không ít ý kiến trái chiều. Khán giả cho rằng nhan sắc của cô tự nhiên, dễ mến nhưng hình thể chưa hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Tạ Gia Di cũng có phong cách giản dị, chưa phù hợp với hình tượng hoa hậu. Trong buổi tiệc sau đêm chung kết, người đẹp mặc áo nỉ dài tay, quần legging và giày thể thao. Tân hoa hậu trang điểm nhẹ, không làm tóc. Khó nhận ra cô là người vừa đăng quang ngôi vị hoa hậu, trở thành người đẹp nhất Hồng Kông.

Nguồn: TVB

Tân Hoa Hậu Hồng Kông 2020 nói gì?

Trên tờ On, Tạ Gia Di thừa nhận cô không phải người khá nữ tính. Người đẹp ít đi giày cao gót, cho nên trong cuộc thi cô bị bong gân. Khi trở về từ Scotland – Hồng Kông, Tạ Gia Di đã phải giảm 6 kg nhờ tập luyện và ăn uống khoa học.

Đồng hành cùng người đẹp trong cuộc thi là cha cô, doanh nhân gốc Hồng Kông, di cư sang Scotland từ năm 1992. Tạ Gia Di cho biết từ nhỏ cha đã có mong muốn cô thi hoa hậu, dạy cô nhiều kiến thức văn hóa – xã hội.

Nguồn: YouTube TVB

Ông cũng khuyến khích Tạ Gia Di học hát, nhảy, bên cạnh công việc làm y tá. Trong suốt quá trình thi, ông Tạ là người lo trang phục cho con gái. “Bố chuẩn bị tất cả cho tôi, trừ việc mua đồ ăn”, Hoa hậu Hồng Kông 2020 kể.

Mẹ của Tân Hoa Hậu vẫn sống tại Scotland và sẽ sớm về Hồng Kông để giúp đỡ con gái sau đăng quang. Sau khi đăng quang, Tạ Gia Di sẽ ký hợp đồng với TVB và sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn viên.

Theo: dimsumdaily

MC Chung