Fan Mèo Ú “chết mê” với Xiaomi Mi 10 Youth Doraemon Limited Edition

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
xiaomi mi 10 youth doremon edition

Xiaomi chính thức ra mắt Mi 10 Youth Doraemon Limited Edition nhân kỷ niệm 50 năm chú mèo máy Doraemon “ra đời”. Cùng điểm qua một số thông tin về kỹ thuật của chiếc điện thoại này nhé.

Mi 10 Youth Doraemon có cấu hình lưu trữ 8GB với bộ nhớ trong 256GB. Phiên bản đặc biệt này dự tính có giá bán khoảng 407 USD tại Trung Quốc. Hiện tại, fan hâm mộ của chú mèo máy đã có thể đặt mua chiếc Mi xinh xắn này và hàng sẽ đến tay người dùng bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 tại Trung Quốc.

Xiaomi Mi 10 phiên bản Doraemon dành cho giới trẻ

Mi 10 Youth Doraemon Limited Edition có thiết kế thân máy màu xanh lam tương tự như biến thể màu “Blueberry Minit” thông thường. Ngoài ra, để “chiều lòng” những ai yêu thích Doraemon, chiếc Mi còn có khuôn mặt Doraemon khổng lồ ở dưới cùng của tấm kính phía sau.

Không những có thiết kế thân máy có hình Doraemon và vỏ hộp của máy cũng được in hình khuôn mặt Doraemon khổng lồ đáng yêu khiến ai cũng muốn mua ngay. Người mua cũng nhận được một hộp đựng theo chủ đề Doraemon và một bức tượng nhỏ của nhân vật.

Nói về chiếc điện thoại này, nó không có quá nhiều khác biệt với các dòng Mi thông thường về thông số kỹ thuật. Điểm khác biệt duy nhất là màu sắc chủ đạo của nó và chủ đề thiết kế Doraemon hút mắt. Tuy là vậy, các dòng điện thoại Mi khác cũng có thể dễ dàng tải chủ đề Doraemon về để cài đặt trong máy, tuy nhiên, khi đó điện thoại của bạn vẫn khổng thể nào bắt mắt hoàn toàn được như chú Doraemon nhỏ Mi 10 Youth Doraemon này.

Đứng trên một phương diện khác thì đây là một chiếc điện thoại thông minh 5G tầm trung được hỗ trợ bởi Qualcomm Snapdragon 765G với ống kính zoom quang 5x được trang bị OIS và những cảm biến Doraemon giúp nhiều người quay về với những ký ức tuổi thơ.

Xiaomi Mi 10 Youth Doremon đang nhắm mục tiêu thiết bị này cho những người hâm mộ nhượng quyền thương mại và học sinh chuẩn bị cho năm học mới vào tháng 9 này.

Ra mắt chiếc điện thoại này, Xiaomi nhắm đến đối tượng khách hàng là những fan hâm mộ lâu năm của chú mèo máy Doraemon và những học sinh sẽ tựu trường vào tháng 9 này. Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn không có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc Xiaomi sẽ cung cấp Mi 10 Youth Doraemon trên thị trường quốc tế. Điều đó là hợp lý vì Xiaomi Mi 10 Youth Doremon vẫn bị giới hạn ở Trung Quốc ngay cả sau 4 tháng kể từ khi ra mắt.

(Theo GizmoChina)

MC Kiet