Lóa mắt với trang sức Big Mac dành riêng cho nghệ sĩ J Balvin

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Trang sức Big Mac
Trang sức Big Mac
Trang sức ấn trượng. Ảnh: Hypebeast

Thương hiệu nổi tiếng Saint Jewels đã cho ra đời bộ trang sức Big Mac để chúc mừng dịp đáng nhớ với thực đơn Balvin’s McDonald’s.

Những bữa ăn do nghệ sĩ reggaeton J Balvin’s McDonald’s tạo ra là mong muốn của nhiều người, tuy nhiên để chi một khoản không nhỏ cho trang sức đá quý như dây chuyền, dựa trên ý tưởng ngôi sao J Balvin hợp tác với McDonald’s, bộ trang sức do Saint Jewels làm nên, là điều khá khó vì độ xa xỉ của sản phẩm.

Ngoài “dỗi hết thế giới” chú chó Gizmo còn nổi với gu thời trang cực chất

Saint Jewels là thương hiệu do Gerard Alexander tạo dựng, lần này các món ăn J Balvin yêu chuộng đã được thương hiệu khéo léo làm thành bộ trang sức tinh xảo lộng lẫy. Bánh sandwich, khoai chiên, bánh Oreo McFlurry,… đều được chủ thương hiệu trang sức tài ba chế tạo công phu tỉ mỉ, với chất liệu bền chắc. Các tông màu hồng ngọc, kim cương, xanh ngọc bích phủ lên dựa trên màu đồ ăn thực tế, làm tăng sự sinh động nhưng không kém phần sang trọng.

Trang sức Big Mac
Ảnh: Hypebeast

McFlurry là mẫu mà nhà mốt ưu ái nhất, bên trên là hai đường kim cương trắng trên thân và phần kem bánh. Khay McDonald’s đỏ tách ra được cũng là mẫu gây ấn tượng không kém. Nanoceramic là chất liệu đặc biệt không phải thợ rành nghề nào cũng biết đến, được dùng để tạo ra khay đồ ăn trang sức bắt mắt này. Chất liệu này kết hợp với những kĩ thuật tinh xảo bậc thầy mới có thể cho ra được dáng vẻ hoàn hảo của bộ trang sức.

Ngắm nhìn trang sức Big Mac dành riêng cho J Balvin, những bộ sưu tập ấn tượng, cũng như những kế hoạch hấp dẫn khác của Gerard Alexander trên website thương hiệu Saint Jewels.

Nguồn: Hypebeast

MC Nghi

Klook.com
Klook.com
Klook.com