Top 5 Công Ty Dịch Vụ Tổng Đài Ảo Chuyên Nghiệp 2021

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Dịch vụ tổng đài ảo hỗ trợ rất nhiều có các doanh nghiệp để có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy cùng điểm lại Top Cty Dịch vụ tổng đài ảo 2021.
Dịch vụ tổng đài ảo

Các tổng đài chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp thường được thiết lập tổng đài ảo. Bất cứ khi nào có khách hàng liên hệ tới doanh nghiệp thông qua số hotline tổng đài được thiết lập tự động làm nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng nhấn các phím số. Chuyển hướng cuộc gọi để đưa khách hàng đến với bộ phận phụ trách có thể giải quyết các vấn đề. Và dịch vụ tổng đài ảo sử dụng Internet trên nền mạng IP thay vì sử dụng đường dây điện thoại kéo từ bưu điện như thông thường. Với dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các cuộc gọi thoại chất lượng cao mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

1. Cty ODS – Dịch vụ tổng đài ảo CloudFone

CloudFone là giải pháp tổng đài điện thoại ứng dụng công nghệ trên Internet giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm tiền điện thoại hàng tháng. CloudFone có thể kết nối với tất cả các đầu số 1900/1800, số cố định hoặc di động của các nhà mạng. Hiện nay Cloud Fone đang cung cấp tổng cộng 4 gói dịch vụ cho các khách hàng của mình từ gói cơ bản đến nâng cao.

Liên hệ!

Website: https://www.ods.vn/

Email: info@ods.vn

Địa chỉ: Số 54 Đường C1, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 66 34

Mô hình tổng đài ảo
Mô hình tổng đài ảo

2. Cty TNHH WEBICO

WEBICO là đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo hàng đầu với chất lượng chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo. Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ những năm 2009 đến nay, WEBICO luôn cam kết và đảm bảo sẽ mang lại các chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Liên hệ!

Website: https://www.webico.vn/

Email: email@webico.vn

Địa chỉ: Tầng 8 Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 1800 60 16

3. Cty TNHH VIVAS

VIVAS là một trong các dịch vụ tổng đài ảo được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Khách hàng không cần trang bị tổng đài nội bộ mà vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng cần thiết từ mạng của nhà cung cấp dịch vụ. Doanh nghiệp có 3 lựa chọn kết nối: tới mạng cố định, mạng di động và kết hợp cố định với di động,…

Liên hệ!

Website: https://vivas.vn/

Email: contact@vivas.vn

Địa chỉ: Tầng 4 – Tòa PJICO, 186 Điện Biên Phủ, P. 6, Q. 3, Tp.HCM

Điện thoại: 024 37 481 189

4. Cty DVTM Giải Pháp Việt – vHost

Dịch vụ Tổng Đài Ảo của Vhosst là dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Với dịch vụ V-PBX khách hàng chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc tận dụng điện thoại analog sẵn có thông qua IP Gateway, hoặc Softphone là có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của 1 tổng đài chuyên nghiệp mà không cần đầu tư hệ thống tổng đài. 

Liên hệ!

Website: https://vhost.vn/

Email: support@vhost.vn

Địa chỉ: Lầu 2, 151 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 68 06 

5. Cty TMDV Thiên Tú – Dịch vụ tổng đài ảo uy tín

THIENTU CO.,LTD cung cấp giải pháp tổng đài ảo tốt nhất tại Việt Nam, dựa vào công nghệ Cloud Contact Center là một hệ sinh thái trung tâm liên lạc tích hợp trên nền công nghệ đám mây, cho phép doanh nghiệp dễ dàng khởi tạo và vận hành ngay lập tức!

Logo Thiên Tú
Logo Thiên Tú

Liên hệ!

Website: https://thientu.vn

Email: media@thientu.com.vn

Địa chỉ: 145B Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 7300 2660

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com