Top 5 Công Ty Dịch Vụ Data Entry Chuyên Nghiệp 2021

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Dịch vụ Data Entry hỗ trợ một phần không nhỏ về mảng thông tin, dữ liệu của các doanh nghiệp. Hãy cùng điểm mặt Tốp 5 Cty dịch vụ Data Entry.
Dịch vụ Data Entry

Dịch vụ thuê ngoài nhập dữ liệu hay còn gọi là dịch vụ Data Entry đã rất hữu ích cho các doanh nghiệp hiện nay. Nó giúp các công ty quản lý các dự án đặc biệt và khối lượng công việc theo mùa mà không cần phải mở rộng đội ngũ hoặc thuê nhân viên thời vụ. Các dự án nhập dữ liệu là duy nhất cho mọi nhu cầu của công ty và có thể thay đổi từ xử lý dữ liệu đến gắn thẻ dữ liệu, từ sao chép dữ liệu đến số hóa dữ liệu,… Cùng mondaycareer điểm lại Tốp những Cty cung cấp dịch vụ Data Entry.

1. Cty TMDV Thiên Tú

Thiên Tú cung cấp giải pháp công nghệ CRM (Customer relationship management) giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, vận đơn, chat… an toànbảo mậttiện lợi và nhanh chóng

Logo Cty Thiên Tú
Logo Cty Thiên Tú

Liên hệ!

Website: https://thientu.vn

Email: media@thientu.com.vn

Địa chỉ: 145B Nguyễn Đình Chính, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 7300 2660

2. Cty CP Bellsystem24-HoaSao

Thấu hiểu những yêu cầu và khó khăn của của Doanh nghiệp trong việc xây dựng, khai khác, nhập liệu và bảo mật thông tin, Bellsystem24-HoaSao tự hào là công ty có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Data Entry chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Liên hệ!

Website: https://bell24-hoasao.com/

Email: contact@hoasao.vn

Địa chỉ: 8A Huỳnh Lan Khanh, P. 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 17 39

3. Cty CPDV Di Động Thế Hệ Mới NMS

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế; CTCP Dịch vụ Di động Thế hệ mới NMS luôn nỗ lực tuân thủ theo các quy chuẩn ISO. Năm 2019, NMS hân hạnh được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trao chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013 trong phạm vi chứng nhận cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, dịch vụ gia công và phát triển phần mềm, dịch vụ Data Entry, Call Center.

Liên hệ!

Website: http://nms.com.vn/

Email: customercare@nms.com.vn

Địa chỉ: Lầu 3 – 385C Nguyễn Trãi, Q. 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 39 209 489 

Dịch vụ Data Entry chuyên nghiệp
Dịch vụ Data Entry chuyên nghiệp

4. Cty Cp BPO Mắt Bão

Tại Mắt Bão BPO, dịch vụ nhập liệu của chúng tôi hỗ trợ khách hàng thúc đẩy tiến độ của quá trình xử lý dữ liệu. Nhờ tính chính xác và đảm bảo thời gian, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng xử lý lượng thông tin lớn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ đồng thời được đảm bảo tính bảo mật nghiêm ngặt. Môi trường quản lý tập trung đảm bảo mọi dữ liệu và tài liệu gốc đều được giữ kín, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Liên hệ!

Website: https://matbaobpo.com/

Email: info@matbaobpo.com

Địa chỉ: 54 Đường C1, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 71 51

5. Cty Expertrans Global

Doanh nghiệp cần phải có sự hỗ trợ của Dịch vụ nhập liệu chuyên nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp quản lý, lưu trữ, xử lý tốt dữ liệu với mục tiêu tiết kiệm thời gian và chi phí. Thấu hiểu những nhu cầu này của khách hàng, ExperTrans Global tự hào là công ty có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ nhập liệu chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Liên hệ!

Website: https://www.expertrans.com/

Email: Sales@expertrans.com

Địa chỉ: 565/89 Nguyễn Trãi, P. 7, Q. 5, Tp.HCM

Điện thoại: 0962 961 066

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com