Top 5 Công Ty Dịch Vụ Call Center Chuyên Nghiệp 2021

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Để nâng cao chất lượng CSKH, các doanh nghiệp đã tìm tới dịch vụ Call Center thuê ngoài. Hãy cùng điểm tên Top 5 Cty dịch vụ Call Center nhé.

Dịch vụ call center

Sử dụng tổng đài Call Center là xu thế các doanh nghiệp không thể bỏ qua để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng hiệu quả chiến lược Marketing. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức chi phí thấp nhưng vẫn muốn tìm kiếm giải pháp nâng cao chất lượng CSKH. Hãy cùng tìm hiểu về Top 5 Công ty cung cấp dịch vụ Call Center uy tín nhất năm 2021.

1. Công ty TMDV Thiên Tú – Top 1 về cung cấp dịch vụ Call Center

Thiên Tú đã trải qua hơn 21 năm trong ngành dịch vụ khách hàng nên am hiểu sâu sắc phải làm thế nào để nâng cao hiệu quả dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài những chiến lược CSKH hiệu quả, Thiên Tú còn có một đội ngũ nhân viên CSKH vừa có đầy đủ kiến thức chuyên môn cho dịch vụ Call Center chuyên nghiệp. Ngoài lĩnh vực CSKH, Thiên Tú cung cấp những dịch vụ như:  Inbound & Outbound Call Center – Telesales,… đảm bảo sự thu hút khách hàng cho các doanh nghiệp đối tác – đã và đang hợp tác với Thiên Tú.

Logo Cty Thiên Tú
Logo Cty Thiên Tú

Liên hệ!

2. Công ty CP BPO Mắt Bão

Nhờ quy trình hợp tác và làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp đối tác, Mắt Bão BPO tự tin vào khả năng cung cấp một tổng đài chăm sóc khách hàng toàn diện và phù hợp nhất với quý doanh nghiệp. Trước khi triển khai bất kỳ dự án nào, đội ngũ triển khai của Mắt Bão BPO luôn đầu tư thời gian và công sức để nghiên cứu về công ty, sản phẩm, dịch vụ, và quan trọng hơn hết là khách hàng của doanh nghiệp.

Liên hệ!

Website: https://matbaobpo.com/

Email: info@matbaobpo.com

Địa chỉ: 54 Đường C1, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 1900 71 51

Dịch vụ Call Center
Dịch vụ Call Center

3. Công ty Expertrans Global

Hệ thống Tổng đài viên có 3 – 10 năm kinh nghiệm, được tuyển chọn & đào tạo khắt khe, bài bản, chuyên nghiệp. Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo, hiệu quả cao. Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, cam kết xây dựng hệ thống Call Center chất lượng, phù hợp với đặc thù hệ thống & mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Liên hệ!

Website: https://www.expertrans.com/

Email: sales@expertrans.com

Địa chỉ: Phòng A5-20, Chung cư Sunrise Cityview, 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q. 7

Điện thoại: 0926 051 999

4. Công ty CP Thế Hệ Mới NMS

NMS đã đưa ra giải pháp giúp các doanh nghiệp hình thành được trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại (Call Center) một cách chuyên nghiệp nhằm có được sự chủ động, tính kế hoạch và sự tương tác hiệu quả với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Liên hệ!

Website: http://nms.com.vn/

Email: customercare@nms.com.vn

Địa chỉ: Lầu 3 – 385C Nguyễn Trãi, Q. 1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 39 209 489 

5. Công ty CP Stringee

Với sự linh hoạt và dễ dàng mở rộng, chúng tôi cung cấp giải pháp Call Center chuyên nghiệp và tối ưu chi phí cho mọi doanh nghiệp (SMEs, Startups, Enterprises).

Liên hệ!

Website: https://stringeex.com/

Email: info@stringee.com

Địa chỉ: Tầng 16, VP-2, Toà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 1800 66 70

MC Chung

Booking.com
Klook.com
Booking.com