Top 5 bộ truyện đam mỹ hay nhất bạn không thể bỏ qua

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Truyện Đam mỹ là một thể loại tiểu thuyết tình cảm, tập trung khai thác chuyện tình cảm của các cặp đôi nam với nam, hay là thể loại truyện đề cập đến mối quan hệ đồng tính luyến ái nam. Thể loại truyện Đam mỹ ở Trung Quốc khi vào Nhật Bản được gọi là Yaoi và chúng ta cũng hay nghe là Boy's Love. Dưới đây là top 5 bộ truyện đam mỹ được mọi người đọc và đánh giá là hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Mọi người cùng đọc nhé!
Mặc Hương Đồng Khứu

Truyện Đam mỹ là một thể loại tiểu thuyết tình cảm, tập trung khai thác chuyện tình cảm của các cặp đôi nam với nam, hay là thể loại truyện đề cập đến mối quan hệ đồng tính luyến ái nam. Thể loại truyện Đam mỹ ở Trung Quốc khi vào Nhật Bản được gọi là Yaoi và chúng ta cũng hay nghe là Boy’s Love. Dưới đây là top 5 bộ truyện đam mỹ được mọi người đọc và đánh giá là hay nhất mà bạn không thể bỏ qua. Mọi người cùng đọc nhé!

Top 1 Ma đạo tổ sư – Mặc Hương Đồng Khứu

Ma đạo tổ sư là một trong 3 bộ truyện vô cùng nổi tiếng của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Ma đạo tổ sư được đánh giá cao không chỉ vì yếu tố đam mỹ, mà nó còn sở hữu nhiều tình tiết kinh dị và nhiều tình huống bất ngờ. Ma đạo tổ sư kể về Ngụy Vô Tiện vì đời trước bị mọi người cho rằng đã làm nhiều việc xấu nên bị truy giết. Sau khi chết, hắn trọng sinh và gặp lại Lam Vong Cơ. Từ đó, vô số câu chuyện ly kỳ xảy đến với cả hai.

Link truyện: https://madaotosufanpage.wordpress.com/2017/08/23/muc-luc-ma-dao-to-su-ban-chinh-sua/

Mặc Hương Đồng Khứu

Top 2 Thiên quan tứ phúc – Mặc Hương Đồng Khứu

Thiên quan tứ phúc cũng là một bộ truyện nổi tiếng khác của Mặc Hương Đồng Khứu. Thiên quan tứ phúc kể về thái tử Tạ Liên – đứa con cưng của thiên đạo, từ khi được sinh ra, hắn đã được hưởng biết bao ánh hào quang. Tạ Liên có thể vì chúng sinh mà mặc kệ mọi lời khuyên ngăn hạ phàm cứu giúp. Vậy nhưng, kết quả mà hắn nhận lại là sự căm thù của chúng sinh. Hắn còn phải mang cái danh ôn thần. Tám trăm năm sau, Tạ Liên tiếp tục bước đi trên con đường hành tiên, trong một lần làm nhiệm vụ, không biết vô tình hay hữu ý, Tạ Liên gặp được một thiếu niên bí ẩn Hoa Thành – Huyết Vũ Thám Hoa.

Link truyện: https://www.wattpad.com/541534506-Bediting

Top 3 Tát dã – Vu Triết

Tát dã là một trong những bộ truyện được nhiều người thích của tác giả Vu Triết. Tát dã là câu chuyện của hai nhân vật nam chính – chỉ là những cậu bé tuổi 18 – vùng vẫy với hiện thực tàn nhẫn đã và đang đổ ập xuống đầu họ. Ngày qua ngày, cuối cùng họ cũng thấy bóng hình của đối phương ở chính bản thân mình. Có lẽ đây là một trong những truyện đam mỹ hỗ công được nhiều người yêu thích nhất. Nếu bạn đang muốn dừng lại một chút để nghiền ngẫm một chút hiện thực, Tát Dã là một lựa chọn không tồi đấy!

Link truyện: https://www.wattpad.com/story/189422093

Top 4 Ảnh đế vs ảnh đế – Tiểu Mật

nh đế vs ảnh đế là truyện đam mỹ hiện đại, hài hước ấm áp kể về giới giải trí. Công và thụ đều là ảnh đế của làng giải trí, cả hai vốn dĩ đối đầu cạnh tranh nhau từ lâu. Nào ngờ trời xui đất khiến, cả hai phải đóng cùng một bộ phim, đã vậy đó còn là phim về LGBT. Công trong Ảnh đế vs ảnh đế ấm áp và vui vẻ, tuy miệng nói không thích thụ nhưng vẫn hết lòng quan tâm đến thụ. Lúc thụ đang đau khổ vì người yêu cũ của mình đi lấy vợ, công đã giúp đỡ thụ rất nhiều, đến nỗi sau khi thụ quên người yêu cũ, thụ thương luôn “ân nhân” của mình.

Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-de-vs-anh-de/

TOp 5 Kim bài đả thủ – Phao Phao Tuyết Nhi

Kim bài đả thủ lấy bối cảnh cuối thế kỷ 20. Bấy giờ, “đồng tính luyến ái” không những không được ủng hộ, mà nó còn bị coi như một căn bệnh. Phòng Vũ và Dương Lỗi trong Kim bài đả thủ đã phải đấu tranh tư tưởng và dằn vặt, đày đọa bản thân để hiểu tại sao bản thân lại hành động kỳ cục như vậy. Cho đến khi thấy đối phương sắp biến mất khỏi tầm mắt của mình, người kia mới cuống cuồng đuổi theo. Khi ấy, họ mới dám đối mặt với chính bản thân mình.

Link truyện: https://bachhoacac.wordpress.com/2014/02/05/kim-bai-da-thu-phao-phao-tuyet-nhi/

MC Kiet

Klook.com
Klook.com
Klook.com