Tin được không chỉ với 250 triệu VND bạn đã có thể rinh về Toyota Vios!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Gần đây trên các diễn đàn thanh lý xe hơi, nổi bật nhất là Toyota Vios được bán tầm 250 triệu đồng. Mức giá quá hời cho fan của xế hộp sang xịn này.

toyota vios
Thời gian gần đây xe Toyota Vios được bán với giá rẻ bất ngờ
Thời gian gần đây xe Toyota Vios được bán với giá rẻ bất ngờ

Trước đây dù là xe đã qua sử dụng cũng được bán với mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên ngày nay, tầm giá đã hạ xuống hơn 50.000.000 VND so với thời 7-8 năm trước. Thông tin chiếc xe Toyota Vios được bán lại với chi phí khoảng 250.000.000 VND, thậm chí có chiếc chỉ từ 230.000.000 VND gây “sốc”. Đặc biệt là các phụ tùng của xe vẫn rất “xịn” đủ để hài lòng người dùng sau.

Bất ngờ với giá “dạt dẻ” của Toyota Vios

Nhiều mức giá cho Toyota Vios chỉ từ 230 triệu đồng
Nhiều mức giá cho Toyota Vios chỉ từ 230 triệu đồng

Gần đây cộng đồng mạng xôn xao trước bài đăng tải bán lại xe Toyota Vios màu đen với giá chỉ 250 triệu đồng của chủ nhân ở Hà Nội. Đây là dòng xe được đông đảo người dân Việt Nam ưu chuộng. Chiếc xe được thanh lí lại này đã chạy được tầm 80 nghìn km. Xe không bị va quẹt gì, phụ tùng và nước sơn còn mới. Mức giá này thu hút nhiều sự quan tâm với những ai yêu thích xế hộp nhưng thu nhập không quá cao để mua mới.

Bình thường dòng xe Toyota này mua mới sẽ có giá khoảng 441.000.000 – 571.000.000 VND. Khách hàng Việt yêu thích Vios bởi tính tiện lợi, xe bền và chi phí sửa xe không quá đắt. Còn với khách hàng có thu nhập thấp hơn, xe thanh lý cũng không phải lựa chọn tệ. Nay dòng xe Vios phổ biến đã được thanh lí lại, hữu ích cho đối tượng khách hàng vừa đề cập. Hiện nay Toyota Vios đời 2009 – 2012, bản E. Đang có giá bán lại dao động tầm 250.000.000 – 300.000.000 VND.

Tính năng “xịn xò”

Các tính năng hiện đại của Toyota Vios
Các tính năng hiện đại của Toyota Vios

Một số tính năng ưu việt của Toyota Vios cho những ai chưa biết hiểu được vì sao dòng xe này lại được tin dùng nhiều như vậy:

  • Tiết kiệm nhiên liệu, an toàn
  • Bình ổn giá đối với một thương hiệu lớn và uy tín
  • Dòng Vios G CVT có chức năng theo dõi hành trình, cảm biến trợ giúp đậu xe trước và sau, camera lùi theo xe
  • Bản E MT của Vios cũng có camera lùi, cùng với kính chiếu hậu có thể điều chỉnh và gập điện, ghế da simili sang trọng
  • Với bản 2020, Toyota Vios có cả hệ thống DVD với màn hình cảm ứng. Tính năng thông minh kết nối với điện thoại qua hện điều hành Apple Carplay và Android Auto.

Nhiều công cụ hiện đại như vậy mà chỉ có mức giá “hạt dẻ”, ngay cả với xe mới. Thương hiệu Toyota đúng là biết “lấy lòng” mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ trình làng những mẫu xe đắt đỏ, hãng còn ra mắt những dòng xe vừa đẹp, giá vừa “êm” phục vụ cho đối tượng tầm trung đông đảo. Tin rằng không chỉ có Toyota Vios. Mà còn nhiều dòng xe khác nữa của hãng cũng có giá dễ chịu tương tự để thu hút sức tiêu thụ từ thị trường.

Nguồn: Doanh nghiệp và Tiếp thị

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com