Thời lượng pin của dòng iphone nào bền hơn trên nền IOS 14.4?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Sau thí nghiệm độ bền pin của 7 dòng điện thoại ở bản 14.3,YouTuber iAppleBytes tiếp tục việc tương tự với bản ios 14.4 trên các dòng iphone.
ios 14.4
Dòng iphone nào sẽ có độ bền pin tốt nhất khi cập nhật lên ios 14.4
Dòng iphone nào sẽ có độ bền pin tốt nhất khi cập nhật lên ios 14.4?

Nhân dịp phát hành bản ios 14.4 mới toanh áp dụng được với nhiều dòng iphone. Youtuber từng thực hiện thí nghiệm độ bền pin trên bảy dòng iphone với ios 14.3. Nay cũng làm tương tự với bản 14.4. Đâu là dòng iphone có lưu lượng pin tốt nhất? Việc cập nhật ios mới có ảnh hưởng, làm giảm tuổi thọ pin của điện thoại không? Cùng Monday Career làm rõ trong bài viết này.

Quyết định thí nghiệm táo bạo trên ios 14.4 của youtuber

Thien Tu job post
Thí nghiệm về độ bền pin của 7 dòng iphone tiếp tục được thực hiện với bản ios 14.4
Thí nghiệm về độ bền pin của 7 dòng iphone tiếp tục được thực hiện với bản ios 14.4

Nhiều người cứ nghĩ cập nhật lên hệ điều hành mới thì mọi thứ đều sẽ tốt hơn. Để kiểm chứng điều này, mỗi khi có bản ios mới, YouTuber iAppleBytes sẽ chọn lọc để xem độ bền pin các dòng iphone. Lần này cũng vậy, 7 dòng iphone được chọn ra cập nhật lên ios 14.4. Sau đó được kiểm tra lưu lượng pin bởi YouTuber này. Fan “Táo” và cộng đồng mạng cũng tò mò muốn biết rốt cuộc đâu là dòng iphone bền bỉ nhất.

iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7/8, iPhone XR, iPhone 11, iPhone SE 2020 là các dòng điện thoại được YouTuber iAppleBytes “gọi tên”. Để thực hiện thí nghiệm với pin Geekbench và bản 14.4. Thí nghiệm về lưu lượng pin khi cập nhật lên hệ điều hành mới. Xem liệu dòng iphone đó có ảnh hưởng bởi hệ điều hành ko, nếu có thì ảnh hưởng mức độ như thế nào?

Với bản ios 14.3 trước youtuber này cũng thực hiện kiểm tra độ bền của pin. Tuy kết quả không thay đổi nhiều nhưng dù là lần trước hay lần này, thí nghiệm vẫn thu hút sự chú ý của công chúng. Họ cũng có chung thăc mắc với Youtuber và mong đợi kết quả.

Kết quả thời lượng pin của các dòng iphone

Kết quả của thí nghiệm trên nền ios 14.4
Kết quả của thí nghiệm trên nền ios 14.4

Một vài kết quả thu được về mức độ pin trên 7 dòng điện thoại khi cập nhật ios 14.4 như sau:

  • Lưu lượng pin iphone 8 với thời gian kéo dài là 3 tiếng 46 phút, lâu hơn tầm 15 phút so với bản ios 14.3
  • Tương tự với iphone 7, pin của điện thoại này cũng kéo dài lâu hơn 15 phút so với hệ điều hành cũ
  • Độ bền của pin iPhone SE 2020 tăng thêm vài phút. Tuy tăng ít hơn iphone 8 và iphone 7 nhưng nhìn chung vẫn có tiến triển tốt.

Có thể thấy kết quả thí nghiệm lần cho thấy lưu lượng pin trên một số dòng iphone tương thích được kéo dài hơn khi cập nhật lên ios 14.4. Lần này tuy không có sự tham gia thí nghiệm của dòng iphone 12. Nhưng cũng có thể phần nào đoán được kết quả sẽ khả quan. Bạn cũng có thể kiểm chứng lại lưu lượng pin iphone của mình bằng thí nghiệm tương tự ngay tại nhà.

Nguồn: cellphones.com.vn

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com