Siêu Trí Tuệ và những màn tung hứng “cạn lời” của “danh hài” Wowy

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Gameshow Siêu Trí Tuệ với sự góp mặt của "danh hài làng rap" Wowy trở nên sôi động hơn hẳn. Cùng xem "lão đại" khuấy động Siêu Trí Tuệ thế nào nhé.

wowy
wowy
“Anh em thất lạc của Lại Văn Sâm” – Wowy, làm giám khảo cương trình Siêu Trí Tuệ. Ảnh: kenh14

Mọi người đã quen thuộc với đội hài hước của rapper Wowy qua chương trình Rap Việt. Nay nam rapper trở lại trong chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam rất ăn khách. Tưởng chừng như hiphop – gameshow trí tuệ không liên quan với nhau. Tuy nhiên khả năng tung hứng của “danh hài làng rap” Wowy lại tạo thêm thú vị cho chương trình. Cùng theo dõi tập Siêu Trí Tuệ với giám khảo Wowy hay ho ra sao.

Wowy với chương trình Siêu Trí Tuệ

wowy
Không quên những màn tấu hài góp vui cho chương trình. Ảnh: kenh14

“Mặn mà” từ Rap Việt, tới ngoài đời, và giờ qua đến Siêu Trí Tuệ, rapper Wowy ghi điểm trong lòng khán giả nhờ sự duyên dáng. Tập 1 chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam trở nên sôi động hơn nhờ “danh hài” này. Với cách thể hiện cảm xúc chân thực, mộc mạc, giản dị, Wowy tạo cho người xem cảm giác gần gũi. Một điểm nữa mọi người thích ở Wowy là sự khiêm tốn và thường khen ngợi, ủng hộ cho các tài năng rất nhiệt tình.

Soobin Hoàng Sơn và loạt sao nam “gây hoang mang” khi đổi nghệ danh

wowy
“Cây hài” wowy vô chương trình “nghiệm túc” vẫn giữ nguyên cách nói chuyện “lê thê” của mình. Ảnh: kenh14

Phong cách trò chuyện chậm rãi và “vòng vo tam quốc” là thương hiệu của “lão đại” Wowy. Tuy nhiên đó chính là điểm duyên ở anh chàng, từ đó thấy được những chia sẻ sâu sắc chân thành nhất. Rapper Wowy luôn giữ điều này dù là ở Siêu Trí Tuệ hay bất cứ chương trình nào.

Một Wowy rất chân thực ở mọi “mặt trận”

Bên cạnh những chia sẻ chân tình, Wowy còn đan xen những pha “tấu hài” cực mạnh. Siêu Trí Tuệ chưa từng có những màn “mặn mòi” hơn như nhảy popping cùng thí sinh trên sân khấu. Thậm chí bị thí sinh làm cho cười… phun cả nước. Chỉ có thể là “cây hài” Wowy tại Siêu Trí Tuệ.

wowy
Lão đại làng rap cho biết anh cảm thấy vinh dự khi tham gia chương trình. Ảnh: kenh14

Với rapper Wowy, Siêu Trí Tuệ là cơ hội để diện kiến những nhân tài vượt bậc. Từ đó chính bản thân cũng được học hỏi, mở mang tầm mắt. Đây là lí do Wowy cảm thấy vinh dự khi tham gia chương trình.

Cảm xúc của “lão đại làng rap” với phần thi của các thí sinh

siêu trí tuệ
Chia sẻ về phần thi của Hoàng Hiệp. Ảnh: kenh14

Về phần thi của thí sinh Hoàng Hiệp, Wowy cho biết đây là phần thi khá “căng”. Hoàng Hiệp sẽ phải lựa chọn đúng công cụ tính toán mới có thể xử lý được bài toán đang chưa đúng.

siêu trí tuệ
Nói về việc chơi cờ cá ngựa. Ảnh: kenh14

Tiếp theo là phần thi của Văn Khanh, thí sinh sẽ “biểu diễn” màn chơi cờ. Trước khi phần thi diễn ra, Wowy cũng được hỏi thăm về khả năng chơi cờ của mình. Không ngần ngại, anh kể những cờ anh có thể chơi như: cờ tướng, cờ cá ngựa, cờ vua. Nhưng yêu thích nhất của Wowy lại cờ… caro.

wowy
“Danh hài” Wowy quyết định đổi số trong thử thách của Văn Khanh. Ảnh: kenh14

Giám khảo Wowy không quên “phá” Văn Khanh bằng màn đổi số tỏng thử thách của thí sinh.

siêu trí tuệ
Giám khảo Wowy hứa hẹn phần thi của các thí sinh Siêu Trí Tuệ sẽ “banh não”. Ảnh: kenh14

“Phá” xong “la” khó, đúng chỉ có thể là “danh hài” Wowy Nguyễn.

siêu trí tuệ
Thốt lên vì phần thi xuất sắc của Văn Khanh. Ảnh: kenh14

Tuy nhiên thí sinh Văn Khanh vẫn xuất sắc vượt qua vòng thi. Điều này làm Wowy không khỏi “há hốc mồm” và không ngớt lời thán phục.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

MC Nghi

Booking.com
Klook.com
Booking.com