Samsung sắp ra mắt Galaxy Z Fold 2 màn hình tận 7.6 inch

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Samsung galaxy Z

Tập đoàn công nghệ từ Hàn Quốc mong muốn chiếc điện thoại này sẽ bán được tại 40 thị trường vào ngày 18/9. Galaxy Fold là dòng điện thoại có thể gập được từ Samsung. Cùng Monday Career khám phá chiếc điện thoại độc đáo này nhé!

galaxy z fold 2
ảnh: Internet

Sản phẩm điện thoại gập mới nhất lần này của Samsung cũng là điện thoại thông minh lớn nhất của hãng với kích thước màn hình lớn hơn 12% so với Galaxy Fold đầu tiên. Điều này sẽ hỗ trợ trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Theo thông tin được tìm hiểu vào thứ Ba (ngày 1 tháng 9), màn hình của Galaxy Z Fold 2 có kích thước 7,6 inch khi mở ra. Màn hình có kích thước 6,2 inch. Đây cũng là điện thoại gập lại thế hệ thứ ba của Samsung.

Được biết, Galaxy Z Fold 2 còn được tích hợp 5G và sẽ là chiếc điện dòng “fold” đắt nhất của Samsung. Ước tính, nó sẽ có giá bán 1.999 USD (2.720 USD) tại Hoa Kỳ so với 1.980 USD của Galaxy Fold ra mắt năm ngoái. Tại Anh sẽ được bán lẻ với giá £ 1,799.

ảnh: Internet

Về thông số kỹ thuật, điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 Plus, đi kèm với 12GB RAM256GB dung lượng lưu trữ, điều này đã được khắc phục vì thiết bị không có cổng cho thẻ nhớ microSD.

Fold 2 có ba camera ở mặt sau của thiết bị, tất cả đều có cảm biến 12MP, mang đến cho bạn khả năng chụp ảnh siêu rộng, góc rộng và chụp xa.

Tuy nhiên, mẫu điện thoại mới đang đối mặt với một thị trường khó khăn với những bất ổn kinh tế do đại dịch COVID-19 đối với điện thoại thông minh cao cấp.

Mặc dù đã ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S20 cao cấp vào tháng 3, Samsung đã có kết quả khá tệ. Theo hãng nghiên cứu Canalys, doanh số bán smartphone quý II của hãng giảm mạnh 30%. Với kết quả không mấy khả quan đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã nhường vị trí là nhà bán điện thoại thông minh lớn nhất thế giới cho đối thủ Trung Quốc Huawei, theo công ty nghiên cứu Canalys.

Galaxy Z Fold 2 cung cấp với hai màu – đen huyền bí và đồng huyền bí – Galaxy Z Fold 2 sẽ được bán ra vào ngày 18 tháng 9 tại khoảng 40 thị trường, bao gồm cả Mỹ và Hàn Quốc.

ảnh: Internet

Điện thoại cũng sẽ có gói Thom Browne cao cấp phiên bản giới hạn. Với 3.299 đô la Mỹ, bạn cũng nhận được Galaxy Watch 3 và Galaxy Buds Live.

Theo: ChannelNewsAsia

MC Kiet

Klook.com
Klook.com
Klook.com