Mẫu gốc Việt Jade Nguyễn gây sốt tại sàn diễn Chanel ss21

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
người mẫu Jade Nguyễn
người mẫu Jade Nguyễn
Vẻ đẹp hút hồn của người mẫu gốc Việt. Ảnh: JACQUEMUS

Show Chanel xuân-hè tại Pháp năm nay có sự xuất hiện đầy mới lạ của người mẫu Jade Nguyễn. Điều đặc biệt gì ở cô gái này đã lọt vào “mắt xanh” của nhà mốt hàng đầu thế giới?

Lóa mắt với trang sức Big Mac dành riêng cho nghệ sĩ J Balvin

Jade Nguyễn có trong mình hai dòng máu Việt-Pháp, với khí chất sang trọng có chút “nữ hoàng băng giá” cùng chiều cao ấn tượng 1.76m. Không khó để cô có thể ghi tên mình vào hàng ngũ mẫu “chất lượng” để sải bước trên trên sàn diễn của Chanel. Đó là đối với Jade, còn không phải mẫu gốc Việt nào cũng làm được điều đó.

Ngắm nhìn Jade Nguyễn trong bộ sưu tập mới của Chanel

Sở hữu khuôn mặt góc cạnh, khuôn mắt dài sắc xảo, cách trang điểm theo tông màu da và điểm nhấn kĩ lưỡng, khéo léo ở mắt rất phù hợp với cô. Jade Nguyễn có vài nét tương đồng với siêu mẫu Liu Wen khiến mọi người dễ nhớ.

Hiện cô đang là “gà cưng” của thương hiệu Elite Model  nổi tiếng nước Pháp. Jade cũng từng hợp tác với các nhãn hàng danh tiếng khác như Dior, Jacquemus, Max Mara, Louis Vuitton, Etro. Đến năm nay thì cô “bén duyên” với Chanel.

người mẫu Jade Nguyễn
Mẫu gốc Việt trình diễn cho các thương hiệu lớn. Ảnh: INSTAGRAM NV

Ngoài thần sắc thiên phú, chính sự chuyên nghiệp đã giúp người mẫu Jade Nguyễn luôn nhận được sự ưu ái của giới thời trang. Không những thế, khán giả cũng dành cho cô nhiều “cơn mưa” lời khen, trong đó có cả netizen sứ sở kim chi Hàn Quốc.

MC Nghi

Klook.com
Klook.com
Klook.com